Diễn đàn bong99

Bong99.com

You are not logged in.

#1 2020-09-06 09:47:43

aionkmcfhqpp
Member
Registered: 2020-08-20
Posts: 630

bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cung cấp tốc độ lõi đơn

Gaming Gear.

Intel ra mắt CPU Core thế hệ thứ 11: Siêu mạnh cho laptop mỏng nhẹ

Đồ Chơi Game Thủ  | 04/09/2020 10:42 PM.

BenQ ZOWIE công bố dòng màn hình chơi Game chuyên Esports thế hệ mới XL-K

với 144Hz và 240Hz.

RTX 30 Series phô diễn sức mạnh đồ họa siêu tưởng trong Cyberpunk 2077
Mở hộp ghế gaming Cyberpunk 2077 hiếm nhất thế giới

giá hàng chục triệu đồng.
BenQ ZOWIE công bố dòng màn hình chơi Game chuyên Esports thế hệ mới XL-K với 144Hz và 240Hz.
Giải nghệ khỏi làng phim AV, "thánh nữ" Asuka Kirara chuyển sang đóng phim siêu nhân, vẫn không quên khoe thân gợi cảm.

RTX 30 Series tiếp tục phô diễn sức mạnh đồ họa đẹp ngỡ ngàng trong Watch Dogs: Legion

4 đội LPL đến CKTG 2020 đều không có Đường giữa người Hàn, lịch sử đang đứng về phía LCK.
BenQ ZOWIE công bố dòng màn hình chơi Game chuyên Esports thế hệ mới XL-K với 144Hz và 240Hz.
Những chàng trai vàng chuyên gánh hội cân team của dòng phim tận thế.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi trình làng CPU Core thế hệ 10

Intel đã nhanh chóng tiếp tục nghiên cứu thương mại hóa đời chip xử lý tiếp theo và tất nhiên mạnh hơn hẳn cho dòng laptop,.
Intel đã mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng máy tính xách tay bằng việc ra mắt bộ vi xử lý máy tính thế hệ mới và phát triển hệ sinh thái rộng lớn của mình.
Từ đó nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp máy tính xách tay. Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới tích hợp đồ họa Intel Iris Xe (tên mã "Tiger Lake") được cho là bộ vi xử lý tốt nhất thế giới dành cho dòng máy tính xách tay mỏng nhẹ với khả năng chưa từng có về năng suất, khả năng kết hợp, sáng tạo, chơi game và giải trí trên nền tảng Windows và ChromeOS.
Dự kiến ​​sẽ có hơn 150 mẫu máy tính được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 từ các đối tác bao gồm Acer, Asus, Dell, Dynabook, HP, Lenovo, LG, MSI, Razer, Samsung và nhiều thương hiệu khác.
Bên cạnh đó, Intel cũng giới thiệu thương hiệu nền tảng Intel Evo cho các thiết kế máy tính xách tay được chứng nhận theo các tiêu chuẩn kỹ thuật phiên bản lần 2 và thông số trải nghiệm tiêu chuẩn KEI nằm trong chương trình đổi mới được biết tên với tên Dự án Athena.

Dựa trên bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris Xe

các thiết bị với xác nhận Intel Evo đảm bảo là máy tính xách tay tốt nhất để hoàn thành công việc.
Dự kiến ​​sẽ có hơn 20 thiết kế được xác nhận trong năm nay."Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 tích hợp cùng đồ họa Intel Iris Xe là một bước tiến lớn về hiệu suất xử lý trên thế giới và đại diện cho những bộ vi xử lý tốt nhất mà chúng tôi từng chế tạo", ông Gregory Bryant - Phó Chủ tịch điều hành Intel kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn máy tính khách hàng nhận định.
"Từ năng suất của hệ thống cho đến sáng tạo nội dung, giải trí hay chơi game, bất kì khi nào bạn chọn sản phẩm với Intel Core thế hệ thứ 11 đặc biệt là 1 trong những thiết bị Intel Evo mới với thiết kế được xác minh và kỹ thuật chính là lúc bạn biết rằng mình đang sử dụng chiếc máy tính xách tay tốt nhất hiện nay".
Intel EvoIntel tiếp tục dẫn đầu hệ sinh thái PC trong việc thúc đẩy đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng máy tính tốt nhất.

Thương hiệu nền tảng Intel Evo mới

đại diện cho những chiếc máy tính xách tay tốt nhất sẽ giúp bạn tập trung và hoàn thành công việc dù ở bất cứ đâu.
Sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris Xe được xác nhận thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật phiên bản lần 2 của chương trình đổi mới sáng tạo, cũng như các thông số trải nghiệm tiêu chuẩn (KEI) trong dự án Athena với phương pháp thử nghiệm nghiêm ngặt.

Intel và những đối tác kỹ thuật đồng hành của mình

một lần nữa, nâng cao tiêu chuẩn trải nghiệm cho máy tính xách tay.
Nhờ đo lường các quy trình làm việc dưới điều kiện thực tế nhằm đồng nhất hiệu suất và tuổi thọ pin, phương pháp đo lường và kiểm tra độc đáo của Intel giúp cung cấp bản thử nghiệm về cách một chiếc máy tính xách tay sẽ hoạt động mỗi ngày.
Chỉ những thiết kế máy tính xách tay liên tục đáp ứng hoặc vượt qua các chỉ số KEI và tiêu chuẩn kỹ thuật mới được xác nhận sở hữu chứng nhận Intel Evo.

Các thông số KEI ở mức tối thiểu

bao gồm:• Khả năng đáp ứng đồng nhất trên pin• Hệ thống khởi động khỏi chế độ ngủ nhanh hơn 1 giây• Thời lượng pin trong thực tế từ 9 tiếng trở lên khi chạy trên các hệ thống có màn hình FHD• Sạc nhanh lên đến 4 tiếng trong vòng chưa đến 30 phút trên các hệ thống có màn hình FHDNền tảng Intel Evo cũng nổi bật nhất trong việc hỗ trợ kết nối không dây và có dây với cổng kết nối tích hợp Thunderbolt™ 4 và Intel® Wi-Fi 6 (Gig +), cũng như âm thanh chất lượng, webcam và màn hình cao cấp - tất cả nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho dòng máy tính mỏng nhẹ.
Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris Xe   Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa tích hợp Intel Iris Xe là bộ xử lý tốt nhất thế giới dành cho dòng máy tính xách tay mỏng nhẹ trên cả nền tảng Windows và ChromeOS.

Đây là đại diện cho tham vọng lớn của Intel với hệ thống vi mạch (SoC)

mang lại bước nhảy vọt về hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất cho loại máy tính xách tay dòng U về năng suất, khả năng sáng tạo, chơi game, giải trí và kết nối. Một loạt các tính năng tích hợp cung cấp năng lượng cho các nền tảng sản phẩm mỏng nhẹ tốt nhất hiện có với khả năng tối ưu hoá CPU, GPU, trí tuệ nhân tạo (AI), phần mềm và các khả năng khác trên nền tảng giúp tối đa hiệu suất thực tế trên các ứng dụng và tính năng mà mọi người hay sử dụng.
Tích hợp và tối ưu hóa để kích hoạt tốt nhất trên các sản phẩm mỏng nhẹ Như đã chia sẻ chi tiết tại Architecture Day 2020, CPU Willow Cove mới và kết cấu kiến ​​trúc đồ họa tích hợp Intel® Xe trên công nghệ tiến trình SuperFin của Intel có khả năng đẩy tần số lên đến 4,8 Ghz - cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, đồng thời cho phép tích hợp các công cụ máy tính chuyên dụng, bộ tăng tốc và tối ưu hóa phần mềm trên SoC.
Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mang đến sự kết hợp tốt nhất của các công cụ tính toán cải tiến cần thiết cho khối lượng công việc trong cuộc sống thực tế.
Các dòng laptop trong tương lai sẽ siêu mạnh và siêu mỏng  Với hiệu suất có thể mở rộng trên vỏ nhiệt từ 7 đến 28 watt, chín cấu hình bộ xử lý trên hai thiết kế gói cho tính linh hoạt của hệ số hình thức và tần số turbo lên đến 4,8 GHz, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cung cấp tốc độ lõi đơn, đóng vai trò rất quan trọng cho khối lượng công việc nâng cao trên máy mỏng và máy tính xách tay nhẹ.
RTX 30 Series tiếp tục phô diễn sức mạnh đồ họa đẹp ngỡ ngàng trong Watch Dogs: Legion                                                                                intel.
tin tức game.
chip thế hệ 11.
BenQ ZOWIE công bố dòng màn hình chơi Game chuyên Esports thế hệ mới XL-K.
RTX 30 Series phô diễn sức mạnh đồ họa siêu tưởng trong Cyberpunk 2077.
Mở hộp ghế gaming Cyberpunk 2077 hiếm nhất thế giới, giá hàng chục triệu.
Đánh giá chi tiết Seagate Ultra Touch SSD: Ổ cứng gắn ngoài siêu nhanh tiện.
Hướng dẫn chọn linh kiện pc gaming tiết kiệm cho sinh viên, học sinh.

Nvidia chính thức ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 30 Series với sức

Tầng 21, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.7309.5555 Máy lẻ 41301  Email:  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.
HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp.
HCM        Hotline hỗ trợ quảng cáo: 0942 86 11 33 Email: [email protected] Hỗ trợ & CSKH: Admicro  Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB