Diễn đàn bong99

Bong99.com

You are not logged in.

#1 2020-09-13 21:15:18

Maynard76B
Member
From: Austria, Drosseramt
Registered: 2020-09-13
Posts: 1

tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì chính thức từ phía Apple

Âm thanhThông tin & Sự kiện Tin tức  Audio   AirPods Studio: Chiếc tai nghe over-ear với các bằng sáng chế hứa hẹn công nghệ nhiều hơn âm thanh   abuchino1 ngày  Bình luận: 19     Nhận thông báo     Chiếc tai nghe over-ear ‘tin đồn’ AirPods Studio đã được leak từ hơn một năm qua, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì chính thức từ phía Apple.
Mới đây cũng có thêm nhiều bằng đăng ký sáng chế, .

Giúp chúng ta có thể hình dung được chiếc tai nghe over-ear đầu tiên sắp tới của Apple
Tất nhiên với truyền thống của Apple thì đầu tiên các tin đồn sẽ xuất hiện

sau đó là một sản phẩm mang tính đột phá (không nhất thiết là sản phẩm đầu tiên trên thị trường), sau đó các thương hiệu khác sẽ làm theo.

Đó là cách mà Apple đã định hướng thị trường từ thời PowerBooks sau đó là iPod

iPhone và mới đây nhất là AirPods.
Và với AirPods Studio thì đó là  "circumaural and supra-aural"                             Thiết kế của tai nghe trong suốt hàng chục năm qua vẫn  không  hề thay đổi và Apple hi vọng thay đổi thiết kế khi tăng thể tích Volume ở phía sau tai nghe theo những bằng sáng chế mới nhất của Apple cũng sẽ thay đổi cách đeo tai nghe hiện tại.
Tai nghe sẽ thoải mái hơn khi đeo trên tai hay di chuyển cũng như người dùng cũng  không  cần quan tâm là đang đeo bên trái hay bên phải khi sẽ có cảm biến tự động điều chỉnh âm thanh.

Chiếc tai nghe nay cũng sẽ được mang thêm các công nghệ như VR và AR

Công nghệ AR sẽ  được hỗ trợ bởi  một cảm biến chuyển động để nhận biết được khi người nghe di chuyển.
Việc nhận biết bên tai nghe trái phải đang sử dụng và đeo vừa vặn cũng sử dụng một chip cảm biến ghi nhớ điểm khác biệt của bên tai trái và bên tai phải.
Headband của tai nghe cũng có thể được điều chỉnh bằng cảm biến ToF như trên điện thoại để xoay theo chiều thoải mái nhất của người dùng.
Phần earpad cũng là một phần mà Apple cũng đầu tư khá nhiều với nhiều những bằng sáng chế khác chế khác nhau, được hãng gọi là “Symmetric Telescoping Ear piece s" và "Headphones with Telescoping Stem Assembly." Tóm lại ở các bằng sáng chế này đó là việc có thể điều chỉnh để fit với nhiều khuôn tai người dùng khác nhau và có thể dễ dàng di chuyển.
Nếu các bạn đi sâu vào các bằng sáng chế này cũng khá mập mờ, tuy nội dung chủ yếu đó là kích thước earpad, headband cũng khả mỏng mà vẫn thoải mái, cách âm thụ động tốt hơn.
Và chắc chắn là chiếc earpad này cũng có khả năng tháo rời và gắn với tai nghe nhờ một hệ thống nam châm.
Tất cả những điều trên đều đang hướng đến một chiếc tai nghe over-ear với việc tập trung chủ yếu vào công nghệ và thoải mái nhiều hơn là âm thanh tương tự như những gì trên AirPods và  AirPods Pro .
4 thích    Chia sẻ  Báo xấu   HHHIEP , kytero , votanmy , thh1239  thích nội dung này      Tags: appleaudioairpodsairpods studio    19 Bình luận   Đăng nhập một phát.

Tha hồ bình luận (^ 3^)      trainoitrullVIP 8 giờ  Khá loằng ngoằng

sản phẩm hoàn thiện chắc sẽ khác rất nhiều          kyteroĐẠI BÀNG 2 giờ            trainoitrull đã nói:       ↑           Khá loằng ngoằng, sản phẩm hoàn thiện chắc sẽ khác rất nhiều       @trainoitrull  Bằng sáng chế bao giờ cũng chỉ ở dạng mô tả thôi bạn, quan trọng là bạn xem có bao nhiêu feature number trong đó.
Đó là những vị trí có cấu tạo khác biệt (hoặc cải tiến mới hoàn toàn) mà những cái này chỉ có nhà sáng chế nắm giữ cũng nhờ nó mà sáng chế mới được công nhận.
AmbitiousMan  thích nội dung này                  trong vongbankinhCAO CẤP 3 giờ  chắn chắn sẽ nhiều đột phá về trải nghiệm công nghệ để các hãng khác phải chạy theo                asterix0108CAO CẤP 3 giờ  Tai Apple chỉ được cái đẹp và tiện dụng chất lượng thì thường thôi       Xem thêm 3 trả lời cũ hơn.
Bui  Duy LocCAO CẤP  2 giờ            asterix0108 đã nói:       ↑           Hơn được cái chống ồn thôi       @asterix0108  Nghe ổn hơn nha bác.
Nên thử âm bass tốt hơn airpods cũ nhiều             lekhanhtrung123VIP 2 giờ            asterix0108 đã nói:       ↑           Tai Apple chỉ được cái đẹp và tiện dụng chất lượng thì thường thôi       @asterix0108  Chất lượng bao gồm đẹp và tiện dụng  trong  đó, chắc ý bạn muốn nói là chất âm.
asterix0108CAO CẤP 2 giờ            lekhanhtrung123 đã nói:       ↑           Chất lượng bao gồm đẹp và tiện dụng  trong  đó, chắc ý bạn muốn nói là chất âm.
@lekhanhtrung123  Đúng là chất âm bạn à    AmbitiousMan  thích nội dung này           dunggrapCAO CẤP 2 giờ            asterix0108 đã nói:       ↑           Tai Apple chỉ được cái đẹp và tiện dụng chất lượng thì thường thôi       @asterix0108  Tiện dụng khi sử dụng cùng hệ sinh thái thôi, chứ chất lượng với chất âm thì thổi bỏ qua, của thèn beats thôi mà, được cái giá cao ????                   Jinnie KTLTÍCH CỰC 3 giờ  Ra mà giá ngang ngửa airpod pro là múc ngay                Phúc LucaĐẠI BÀNG 3 giờ  Cần lắm 1 cái tai nghe over-ear mà khi đeo lên như không đeo, có chống ồn chủ động và cái lớp da không bị ăn mòn theo thời gian, chỉ nhiu vậy thôi Apple à.
????           maithang215CAO CẤP 2 giờ            Phúc Luca đã nói:       ↑           Cần lắm 1 cái tai nghe over-ear mà khi đeo lên như không đeo, có chống ồn chủ động và cái lớp da không bị ăn mòn theo thời gian, chỉ nhiu vậy thôi Apple à.
????        @Phúc Luca  Mình thì lại thấy tai nghe loại chụp tai mà nhẹ và hơi lỏng chút thì đeo lên đầu như không đeo.
Nó còn cảm giác dễ chịu hơn bất kỳ cái tai nghe nhét tai nào.
Vì khi nhét vào tai cứ cảm giác khó chịu vs bẩn bẩn thế nào ấy.
Còn chụp tai mà khít quá để cách âm hoặc chật thì đeo vào đầu 1 lúc đau hết đầu.
Khó chịu như dùng tai nghe nhét tai vậy.
big_smile     Phúc Luca  thích nội dung này                  nhucongproVIP 2 giờ  chặc định nghĩa lại nữa                tancantnTÍCH CỰC 2 giờ  Tai nghe của apple mới chỉ ở mức tiện lợi, kết nối tốt chứ chất âm vẫn chán lắm                copthuyĐẠI BÀNG 1 giờ  Mình thích tai nhét hơn tai chụp.
????                loveyoumuch_39ĐẠI BÀNG 31 phút  đảm bảo giá con này không dưới 500$ ????   | Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-XÀM-1981 using BlackXàmBerry Authentic |                ThikCông NghệĐẠI BÀNG 8 phút  Cho hỏi có bác nào sd Airpod pro bị đau đầu như say xe không ạ.

????????                 Đăng nhập một phát

tha hồ bình luận (^ 3^)          Cá nhân    Hi bạn.

Điểm Reward Store:   Tuổi Tinh tế:           Tải app Tinh tế
Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích       Cộng đồng nổi bật

iOS#ios    Android#android    macOS#macos    Windows#windows    Smartwatch#smartwatch    Hiệp Sĩ#hiepsi   Xem tất cả (70) Những anh em tích cực nhất.
+ 107  hemilo   + 70  Lê văn zyx   + 66  ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng  282  bài đăng   + 60  crazysexycool1981   + 52  hoangsytai.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB