Diễn đàn bong99

Bong99.com

You are not logged in.

#1 2020-09-13 11:52:01

MellisaSpi
Member
From: Poland, Poznan
Registered: 2020-09-13
Posts: 2

các rom AOSP của GG là mã nguồn mở

Điện thoạiĐiện thoại Android  →    Huawei Mate 30 sẽ  không  được cài sẵn Play Store hoặc các ứng dụng dịch vụ của Google   ndminhducBình luận: 240       Những chiếc Mate 30 mà Huawei chuẩn bị ra mắt dù vẫn chạy hệ điều hành Android nhưng sẽ không cài sẵn những ứng dụng của Google như Play Store, Gmail,… Thông tin này vừa được xác nhận bởi Richard Yu, giám đốc điều hành mảng hàng tiêu dùng của Huawei và ông nói thêm rằng công ty đã có cách giải quyết.
Theo đó, Huawei sẽ tìm cách để người dùng sau khi mua Mate 30 vẫn có thể cài các ứng dụng của Google qua phiên bản AOSP của  Android .
Yu nói rằng quá trình này sẽ “cực dễ” đối với người dùng bởi bản chất mã nguồn mở AOSP của  Android  vẫn để trống nhiều khả năng.
Mặt khác, ông nói rằng các nhà phát triển bên thứ 3 đang làm việc với công ty để cung cấp giải pháp bởi bản thân Huawei không thể cung cấp Google Mobile Services trên  các sản phẩm  mới do lệnh cấm.
Trên thực tế, đây  không  phải là lần đầu tiên một hãng điện thoại bán điện thoại ra và yêu cầu người dùng phải cài thêm các dịch vụ của Google thay vì cài sẵn mọi thứ.
Điển hình như những người dùng Meizu cần phải tự cài thêm các ứng dụng của Google từ một chợ ứng dụng riêng cài sẵn khi bán máy ra.
Đó có thể cũng sẽ là cách mà Huawei buộc phải làm khi muốn bsan điện thoại cho những  thị trường p hương Tây.
Về mặt kỹ thuật thì đó là việc làm hoàn toàn khả thi nhưng nó sẽ dấy lên những mối lo ngại về bảo mật, an toàn  thông  tin của người dùng khi mà họ phải tự side-load các ứng dụng vốn rất quan trọng.
Điều đó có thể dẫn tới những sự cố đáng tiếc, thí dụ như đã từng có vụ lợi dụng việc người dùng tìm cách side load game Fornite  không  chính ngạch vào máy và dính kèm malware.
Nếu muốn hạn chế tối đa điều đó, Huawei và các đối tác buộc phải tìm cách hướng dẫn người dùng một cách tốt nhất có thể để tránh các sự cố có thể xảy ra.
Tham khảo Gizmochina​    10 thích      Chit Lee , Maxken86 , hoangly85 , phucprolangtu , Shin Lee  và 5 người khác thích nội dung này   androidhuaweiứng dụng googledịch vụ googlemate 30mate 30 pro huawei mate  30   240 Bình luận →      John Chris Thế xài mần gì nữa.
Vứt mịe đi    hkbinh , chungvido , Ngọc NC  và 4 người khác thích nội dung này   Xem thêm 16 trả lời cũ hơn.
chungvido           ThaiCaly đã nói:       ↑           Thấy các ứng dụng của gg kèm theo quá thừa và kg cần dùng đến.
Chỉ có mổi youtobe vs gmail là dùng nhiều.mà thôi.
Kg nên quang trọng chuyện đó.
@ThaiCaly  Ê ê ê.

Ngoài Gmail & Youtube thì GGMap

GGPhoto, GGDrive không quan trọng à ông bạn.

Thientuegamer đã nói:       ↑           Bây giờ GG nó chèn mã trong app rồi

chạy snap may ra, chạy kirin là khỏi xài.
@thientuegamer  Google: "Người dùng, người dùng, tao cần người dùng, càng nhiều càng tốt".
chungvido           kcatter đã nói:       ↑           Nhớ hồi xưa cũng mua hàng xách tay nội địa về cài thêm Google.
Lúc đó là con Honor 3C.

Mà hàng Huawei thì dễ cài hơn Xiaomi vì có tiếng Việt sẵn

ko lỗi font.
Lúc đó lên cái store của nó  search  Google xong cài cái Google Services với Play Store xong là xài y như quốc tế, ko cần root gì hết.
Mà ưng cái là bản China nó có ghi âm cuộc gọi, sau này bản quốc tế ko có cái đó        @kcatter  Hình như cài thêm được GGServices nhưng nó không push Gmail kịp thời thì phải, phải chạy ứng dụng mới tải mail về??.
chungvido đã nói:       ↑           Hình như cài thêm được GGServices nhưng nó không push Gmail kịp thời thì phải, phải chạy ứng dụng mới tải mail về??.

@chungvido  Cài dc Google Services thì push mail qua đó y hệt như quốc tế thôi bạn
Nhưng đó là xài Gmail của Google thôi

còn xài mail khác thì ko vậy đâu, phải đặt tần suất đồng bộ mail là 15, 30p, 45p.
eeninay vậy giống như bản nội địa cài google play store.
Huy †rần , kcatter , ruacon86   Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
Nguyễn suboy           eeninay đã nói:       ↑           vậy giống như bản nội địa cài google play store.
@eeninay  Này mình nhớ tới Blackbery chạy ứng dụng android nhưng không kết nối GG service và kết cục dẹp luôn cái BB OS.

Con BB passport của mình đang dùng để chặn giấy

quydze         vietnamMBC           Nguyễn suboy đã nói:       ↑           Này mình nhớ tới Blackbery chạy ứng dụng android nhưng không kết nối GG service và kết cục dẹp luôn cái BB OS.
Con BB passport của mình đang dùng để chặn giấy.
@Nguyễn suboy  Bạn sang vãi nồi ra, dùng PP để chặn giấy.
Mình chỉ dám dùng con đó để chặn tiền thôi, k có nó gió thôi bay tứ tung rồi chẳng mấy lại đầy cái gầm giường thôi bạn ah           Nguyễn suboy           vietnamMBC đã nói:       ↑           Bạn sang vãi nồi ra, dùng PP để chặn giấy.
Mình chỉ dám dùng con đó để chặn tiền thôi, k có nó gió thôi bay tứ tung rồi chẳng mấy lại đầy cái gầm giường thôi bạn ah       @vietnamMBC  Bạn sang hơn mình ấy, mình không có tiền nên chỉ chặn giấy, còn bạn chặn tiền ư.
Ahihi.
The Prince           Nguyễn suboy đã nói:       ↑           Này mình nhớ tới Blackbery chạy ứng dụng android nhưng không kết nối GG service và kết cục dẹp luôn cái BB OS.
Con BB passport của mình đang dùng để chặn giấy.
@Nguyễn suboy  Gà mà sang                 Bông Hoa Sen Trích dẫn số 4 bị sai chính tả nhẹ ạ.
Hw cứ lách đi google khác có quà lại thôi     Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
Bông Hoa Sen đã nói:       ↑           Trích dẫn số 4 bị sai chính tả nhẹ ạ.
Hw cứ lách đi google khác có quà lại thôi         Google cũng muốn Android đến tay nhiều người dùng càng tốt, bị Trump cấm chứ nó chẳng muốn ngưng với Huawei đâu.
Huawei lách dc nó có biết cũng mắt nhắm mắt mở thôi.
Siêu nhân gầy đã nói:       ↑           Nhủ người trong cuộc vậy.
Bạn có bằng chứng không mà chửi người khác ngu.
Thanh niên nc lịch sự tí đi.
@Siêu nhân gầy  Hiện giờ Google đã khóa máy lạ rồi không cho cài rồi, bọn Xiaomi cài được là vì có đăng ký, .

Nhưng HW nói thế nên mình nghi là Google đã thỏa thuận thả cho Huawei

Siêu nhân gầy           Kabm đã nói:       ↑           Hiện giờ Google đã khóa máy lạ rồi không cho cài rồi, bọn Xiaomi cài được là vì có đăng ký, nhưng HW nói thế nên mình nghi là Google đã thỏa thuận thả cho Huawei.
Mà nói gì nói Vn mình nhiều thanh niên liều quá.
Giả sử bị cấm thiệt mà Vn mình mua số lượng lớn về cài lậu thì chắc mệt mỏi theo nó luôn.
thinhphat9999           vndtdd đã nói:       ↑           bớt ngu đi, google ko chủ động cấm huawei mà do Trump ép buộc, nếu Huawei lách dc thì nó vẫn để cho làm vì đôi bên cùng có lợi       @vndtdd  like cho câu này;)                  huybm Sao tai thỏ nhìn chán thế    nguyenmanh287               huybm đã nói:       ↑           Sao tai thỏ nhìn chán thế       @huybm  tai thỏ này là có nhận dạng khuôn mặt 3D đấy, an toàn hơn các loại nhận dạng khuôn mặt khác có thể làm giả.
Hiện giờ tai thỏ đang thống lĩnh thị trường điện thoại cao cấp.
Cái hình bìa không đúng đâu, hình mới có tai thỏ nhỏ hơn, không có nút volume.
Moon_Chevalier           Kabm đã nói:       ↑           tai thỏ này là có nhận dạng khuôn mặt 3D đấy, an toàn hơn các loại nhận dạng khuôn mặt khác có thể làm giả.
Hiện giờ tai thỏ đang thống lĩnh thị trường điện thoại cao cấp.
Cái hình bìa không đúng đâu, hình mới có tai thỏ nhỏ hơn, không có nút volume.
Tai thỏ thống lĩnh.
Chắc vơ hết nốt ruồi, giọt nc thanh tai thỏ to tổ bố ????)           Elnino242           Kabm đã nói:       ↑           tai thỏ này là có nhận dạng khuôn mặt 3D đấy, an toàn hơn các loại nhận dạng khuôn mặt khác có thể làm giả.
Hiện giờ tai thỏ đang thống lĩnh thị trường điện thoại cao cấp.
Cái hình bìa không đúng đâu, hình mới có tai thỏ nhỏ hơn, không có nút volume.
Tai thỏ sắp chết xừ nó như cái 3d touch rồi chứ thống lĩnh cái quái gì, thanh niên sống trên núi xài IE à, bây giờ flagship mà tai thỏ thì chỉ có vứt, chỉ còn iphone dùng tai thỏ vì nó có một bộ phận sheep không nhỏ vẫn cắn răng chấp nhận thôi, chứ năm sau cũng làm tràn viền hết    enxzo9 , nguyenminh56547              vietnew2128 Thiếu gì máy thay thế mà khổ vậy  Trừ khi heo quay giảm giá khoảng 10% bù đắp sự bất tiện và nguy hại khi ko có gg  Ko thì mua hãng khác trong thời điểm này hợp lý hơn    nhokbua8 , Sr_9x , uthalinh   Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
Nam Nguyen Luan đã nói:       ↑           Nói thật em đi so sánh huawei với samsung thì giá huawei khá mắc hơn ss.
VD như giá bán chung tại tgdd 23 triệu huaweil ngoài camera sau, pin và bộ nhớ lớn hơn (256 ss 128) còn thua ss thì rất nhiều mặt.
Ss màn đẹp  hơn (2k con p30pro fullHD+) vân tay siêu âm cao cấp hơn chống nước tốt hơn giả lập âm thanh tốt hơn kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 còn huawei thì tự làm mà chất lượng ko bằng, cam trước 2 cam.
chế độ quay phim hơn luôn.
Đặt biệt giao diện xấu quoắc.
giảm 10% cũng thấy chưa xứng.
Ở VN Samsung có giá tốt hơn có lẽ vì bớt thuế.
Giá mới ra thì quà Huawei tốt, tặng đồng hồ thông minh trong khi Samsung tặng cục sạc dự phòng.
Đừng so giá với P30 Pro vì cái zoom quang 5x đấy giá cao lắm ít hãng làm.
Note 10+ thì so với Mate 20 Pro năm ngoái  sẽ hợp hơn.
Con Mate 20 Pro có màn hình 2K, pin 2 ngày, zoom 30x, sạc 40w có sẵn trong hộp (Samsung bán giá 1 triệu)          Nam Nguyen Luan           Kabm đã nói:       ↑           Ở VN Samsung có giá tốt hơn có lẽ vì bớt thuế.
Giá mới ra thì quà Huawei tốt, tặng đồng hồ thông minh trong khi Samsung tặng cục sạc dự phòng.
Đừng so giá với P30 Pro vì cái zoom quang 5x đấy giá cao lắm ít hãng làm.
Note 10+ thì so với Mate 20 Pro năm ngoái  sẽ hợp hơn.
Con Mate 20 Pro có màn hình 2K, pin 2 ngày, zoom 30x, sạc 40w có sẵn trong hộp (Samsung bán giá 1 triệu)         SS vẫn chạy giá tốt hơn nhá.
Thỉnh thoảng dienmaycholon hoặc nguyenkim và các cửa hàng nhỏ chạy giá s10+ còn 18 triệu ( nếu trừ vnpay gì nữa tùy chỗ có hơn 17 triệu ah) huawei trừ 10% + vnpay giá vẫn trên 20 củ.
Thêm nữa mình đã liệt kê huawei hơn ở cam sau và pin rồi chứ mình ko có phủ nhận nhé.
vietnew2128 đã nói:       ↑           Thiếu gì máy thay thế mà khổ vậy  Trừ khi heo quay giảm giá khoảng 10% bù đắp sự bất tiện và nguy hại khi ko có gg  Ko thì mua hãng khác trong thời điểm này hợp lý hơn       @vietnew2128  Huawei bán ngang giá hoặc hơn Xiaomi 10% là đáng mua lắm rồi, chấp nhận xài ROM nội địa luôn.
Mà Huawei thì dễ hơn Xiaomi cái là nó có tiếng Việt sẵn, ko lỗi font.

Nó để sẵn trên store cái Google Services với Play Store là được

Giờ ko biết sao chứ hồi xưa xưa mua con Honor 3C cứ vô store của nó cài 2 cái đó là ko khác gì bản quốc tế luôn.
Mà có khi lại sướng hơn tại vì bản China có ghi âm cuộc gọi, bản quốc tế ko có chán hẳn                      Nam Nguyen Luan đã nói:       ↑           SS vẫn chạy giá tốt hơn nhá.
Thỉnh thoảng dienmaycholon hoặc nguyenkim và các cửa hàng nhỏ chạy giá s10+ còn 18 triệu ( nếu trừ vnpay gì nữa tùy chỗ có hơn 17 triệu ah) huawei trừ 10% + vnpay giá vẫn trên 20 củ.
Thêm nữa mình đã liệt kê huawei hơn ở cam sau và pin rồi chứ mình ko có phủ nhận nhé.
thì mình công nhận Samsung ở VN giá tốt mà, khá mỏng nhẹ nữa.

Nhưng Huawei Mate 20 Pro 128GB zoom 30x cũng chỉ 15-16tr

Sau khi dùng sạc 40watt xong thì mình khó có thể mua các loại máy sạc 15w như S10+    quydze               adagioleonard Mạng nhà mình vào như rùa bò.
Các bác có bị thế ko ạ                  adagioleonard đã nói:       ↑           Mạng nhà mình vào như rùa bò.
Các bác có bị thế ko ạ         @adagioleonard  Không.
Tôi nhanh như gió           Darklord.
Py           Manhtoan112 đã nói:       ↑           Không.
Tôi nhanh như gió         Sức gió 2kBps           adagioleonard           Manhtoan112 đã nói:       ↑           Không.
Tôi nhanh như gió         >>.<<           phatkrongana           adagioleonard đã nói:       ↑           Mạng nhà mình vào như rùa bò.
Các bác có bị thế ko ạ         @adagioleonard  Ốc sên phiên bản lỗi này.
Darklord.
Py đã nói:       ↑           Sức gió 2kBps        @Darklord.
Py  Kakka gió nào thì tuỳ hôm                 theadder2013 Vậy chỉ nó nước bán ở nội địa chứ ra quốc tế mà không có dịch vụ Google thì mấy ai mua    nguyenminh56547 , supervisor 03m   Xem thêm 10 trả lời cũ hơn.
bestboy2142 đã nói:       ↑           lạy hồn, không có hệ thống GG service thì các thể loại app của GG cài thêm vào cũng khó hoạt động nhé, chứ k phải k có app thì cài thêm app đâu.
Cứ nói mồm thì dễ lắm.
k có thì thay.
Hỏi xem được mấy thằng mua máy k có app GG xem nó có mua k.
Tiền của mình đâu, nói kiểu gì chả dễ       @bestboy2142  Đó là bạn kg biết chứ heo nó giải quyết từ lâu rồi.
Ai ns androi nhuồn mở là kg thể nhồi nhét thêm dk các ứng dụng của gg sài bình thường đâu bạn.
Bạn nên tìm hiểu thêm                    nguyenminh56547 đã nói:       ↑           Ko có Huawei service, làm sao bác chạy App Gallery.
Khi cài App Gallery của Huawei, nó bắt cài Huawei service trước.
@nguyenminh56547  Làm gì phải cài bạn.
Xuất xưởng nó đã có.
Nên nhớ đang ns máy của Heo nhé.
Mate 30 ra mắt thì sẽ có tất cả các ứng dụng thay thế cho gg.
Người dùng dk quyền chọn lựa cài hay kg cài ứng dụng gg.
Chẳng qua khác nhau cái store vs việc ứng dụng mặt định theo máy của ai thôi.
Chả nhẽ nó ra máy cho quốc tế mà nó kg tính hã bạn           bestboy2142           ThaiCaly đã nói:       ↑           Làm gì phải cài bạn.
Xuất xưởng nó đã có.
Nên nhớ đang ns máy của Heo nhé.
Mate 30 ra mắt thì sẽ có tất cả các ứng dụng thay thế cho gg.
Người dùng dk quyền chọn lựa cài hay kg cài ứng dụng gg.
Chẳng qua khác nhau cái store vs việc ứng dụng mặt định theo máy của ai thôi.
Chả nhẽ nó ra máy cho quốc tế mà nó kg tính hã bạn       @ThaiCaly  hồn vẫn cứ cãi cố à ???? k cài sẵn ứng dụng GG nó khác là k được phép chạy các hệ thông GG service.
Các rom AOSP của GG là mã nguồn mở, máy nào cài cũng được, thằng GG nó k cấm đoán gì, .

Chỉ là k cài sẵn các ứng dụng GG thôi
Còn đây là cấm đối với các máy này thì là k chạy được các file GG service

đồng nghĩa với việc là có cài thêm các ứng dụng GG vào thì cũng k chạy nổi vì k có app nền là các file GG service để chạy ứng dụng GG                    bestboy2142 đã nói:       ↑           hồn vẫn cứ cãi cố à ???? k cài sẵn ứng dụng GG nó khác là k được phép chạy các hệ thông GG service.
các rom AOSP của GG là mã nguồn mở, máy nào cài cũng được, thằng GG nó k cấm đoán gì, chỉ là k cài sẵn các ứng dụng GG thôi.
còn đây là cấm đối với các máy này thì là k chạy được các file GG service, đồng nghĩa với việc là có cài thêm các ứng dụng GG vào thì cũng k chạy nổi vì k có app nền là các file GG service để chạy ứng dụng GG       @bestboy2142  mình cso cãi gì chuyện cài các app gg.
mình chỉ nói là đã có các app thay thế cho các app của gg thì đâu cần thiết phải dk gg cấp phép các service dk nhúng trong os của nó khi cài lên máy của heo đâu.
bạn cãi cái gì thế?.
fine Cứ giá thật tốt đi rồi xem       Dr.
Son           fine đã nói:       ↑           Cứ giá thật tốt đi rồi xem       @fine  Chỉ cần chạy android là được.
Mấy cái khác đâu có gì khó.
fine               Khoidang Ngáp cá hoài , rút ống thở cho xong đi     , boyvipav , cryshop , supervisor 03m  và 1 người khác thích nội dung này         uthalinh Thích chơi androi thì thiếu gì máy ngon mà phải mua con này , cuồng đến mấy thì cũng phải bỏ thôi.
, nguyenminh56547 , boyvipav  và 3 người khác thích nội dung này   Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
trivietvalues           uthalinh đã nói:       ↑           Thích chơi androi thì thiếu gì máy ngon mà phải mua con này , cuồng đến mấy thì cũng phải bỏ thôi.
@uthalinh  Đúng rồi, mua về chuốt thêm bực vào mình với lại kg bảo mật thì mua làm mịa gì           minhchinmc           luuthienloc đã nói:       ↑           Bò vẫn mua bình thường bạn ạk       @luuthienloc  bò cấp thấp thì ko có tiền mua đâu bạn, còn bò lâu năm thì chúng nó sài vertu    luuthienloc         luuthienloc           minhchinmc đã nói:       ↑           bò cấp thấp thì ko có tiền mua đâu bạn, còn bò lâu năm thì chúng nó sài vertu       @minhchinmc  Ờ ha.
Bạn nói chuẩn.
Bò cấp thấp ko mua nhưng vẫn bợ đít.
Haha           Moon_Chevalier           luuthienloc đã nói:       ↑           Bò vẫn mua bình thường bạn ạk       @luuthienloc  Ý chú là động chủ iHiep trc dùng mate 20x là bò ????))                nxt96 Ko có gg thì ai mà mua    supervisor 03m              nxt96 đã nói:       ↑           Ko có gg thì ai mà mua       @nxt96  Dân china                 Lê văn zyx Thì bán nội địa thôi, bán quốc tế ai mua, trừ khi hệ điều hành tốt và kho ứng dụng ngập mặt như google thì may ra có nhiều người dùng, nhưng đó là tương lai còn bây giờ thì không ai cần , trừ những người cuồng hoặc con cháu anh Tập.
Xem thêm 2 trả lời cũ hơn.
Fbiprohj           Khoidang đã nói:       ↑           Thế lực thờ địch ở Vn ko thiếu       @Khoidang  Cali ko thiếu           Guest345           Khoidang đã nói:       ↑           Thế lực thờ địch ở Vn ko thiếu       @Khoidang  Đừng đụng lực lượng đó, nó sống như cái trang trại vậ[email protected]@    minhcuongpro1234 , Khoidang         minhcuongpro1234           Lê văn zyx đã nói:       ↑           Thì bán nội địa thôi, bán quốc tế ai mua, trừ khi hệ điều hành tốt và kho ứng dụng ngập mặt như google thì may ra có nhiều người dùng, nhưng đó là tương lai còn bây giờ thì không ai cần , trừ những người cuồng hoặc con cháu anh Tập.
@Lê văn zyx  Bạn đừng lo, lực lượng Ak47 sẵn sàng hi sinh vì thằng 4 tốt.
, iCoolPlus , thuonguyendinh , Khoidang         thuonguyendinh           minhcuongpro1234 đã nói:       ↑           Bạn đừng lo, lực lượng Ak47 sẵn sàng hi sinh vì thằng 4 tốt.
@minhcuongpro1234  và 16 chữ     minhcuongpro1234              Kabm đầu tháng 10 Mỹ-Trung lại họp, có thể thay đổi.
Video hé lộ.
Bạn nào rành chụp ảnh, video thử xem nó hé lộ khả năng gì.
See time differrent = quay siêu chậm.
, Danial    vndtdd           Kabm đã nói:       ↑           đầu tháng 10 Mỹ-Trung lại họp, có thể thay đổi.
Video hé lộ.
Bạn nào rành chụp ảnh, video thử xem nó hé lộ khả năng gì.
See time differrent = quay siêu chậm.
quay phim chuẩn cinema các kiểu                 cutruong789 Lậu mà thôi bỏ đi hahahaha.
Xưa nói gấu lắm mà heo quay.
Hồng mông của mi đâu    Khoidang          maidng Không có Google Service thì dùng Youtube cũng bất tiện       minhcuongpro1234           maidng đã nói:       ↑           Không có Google Service thì dùng Youtube cũng bất tiện       @maidng  Google Service là cái nền tảng để Youtube có thể dùng được cũng như hàng tá app khác có thể chạy được.
Thiếu Google service thì mấy cái đóng áp kia cũng vứt hết.
supervisor 03m thôi ráng ngáp vài phút cuối ấy mà           Kuroi Sora Vậy thì chắc chỉ bán được trong nội địa chứ quốc tế ma nó mua             kobebryant Như bản nội địa khác mọe gì đâu.
Nó bán thật rẻ cho fan mua với hy vọng chấm dứt cấm vận ra bản uodate lại như cũ.

Cùng tiền đấy mình cũng khó hiểu sao ko mua Samsung mà đâm đầu Huawei làm gì

Ở VN Samsung hỗ trợ biết bao nhiêu thứ, như Note 10+ trừ khuyến mãi còn có 21-22tr quá ổn    , DuyHuynh1177   Xem thêm 19 trả lời cũ hơn.
Nam Nguyen Luan           Kabm đã nói:       ↑           ám vàng chỉ vài trường hợp thôi, nếu không thì đã không bán chạy thế.
Trên web HW có ảnh mẫu: https://consumer.huawei.com/vn/phones/p30-pro/gallery/         muốn zoom oppo reno 10x kìa zoom cho đaz đi                     Nam Nguyen Luan đã nói:       ↑           muốn zoom oppo reno 10x kìa zoom cho đaz đi         Oppo cũng có rẻ đâu, giá xấp xỉ p30 pro nhưng thiếu Leica           haichin           Kabm đã nói:       ↑           ảnh test trên mạng nó tắt hiệu ứng AI (auto HDR) rồi, chứ HW chụp hình rực rỡ lắm.
Nếu bị  chê là chê màu mè như tivi Samsung chứ không phải thiếu màu.
Cái vấn đề da người thì sao bạn, thấy bảo bản cập nhật gần đây đã có chút cải thiện nhưng da người lên vẫn còn tái.
goldenstar           ragefighter đã nói:       ↑           làm như chụp ảnh có mỗi zoom vậy.
thích zoom mua mấy cái lens siêu zoom kèm chân đỡ kìa?.
trong khi như p30 pro thì màu sai tè le ám vàng.
chưa kể còn nhiều thứ chứ mua đt mỗi cái zoom ko bằng.
@ragefighter  Chụp đt thì có Zoom vẫn khoái hơn nhiều chứ bạn.
Đang xài HTC U12+ mà thấy cái zoom cũng thèm ghê gớm.
Làm kỹ thuật, hay dùng đt để chụp hình lấy thông số, nhiều lúc điểm cần xem nằm trên cao có zoom rất tiện, không cần phải dùng xe thang, bla bla nhiều thứ tương tự khác.
goldenstar Bữa trước nghe bác Nhậm hô mây gọi gió dữ lắm, thế mà đến nay vẫn nắng hạn.
Ha ha.
KMIL307           goldenstar đã nói:       ↑           Bữa trước nghe bác Nhậm hô mây gọi gió dữ lắm, thế mà đến nay vẫn nắng hạn.
Ha ha.
@goldenstar  Chả lẽ bác Nhậm lại bảo công ty đang "nắng hạn" thì mất mặt Trung Hoa "Anh hùng" quá big_smile                  →            Điện gia dụng#dien-gia-dung    Vsmart#vsmart.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB