Diễn đàn bong99

Bong99.com

You are not logged in.

#1 2020-09-05 07:02:45

JustinBlan
Member
From: Australia, Widgee Crossing Sou
Registered: 2020-09-05
Posts: 2

sử dụng các vi xử lý đồ hoạ dựa trên kiến trúc Ampere của

search.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.
arrow_drop_down.

ZOTAC ra mắt một loạt card ZOTAC Gaming GeForce RTX 30 Series

02/09/2020   by.
Dòng card đồ họa ZOTAC Gaming GeForce RTX 30 Series sở hữu chip xử lý đồ hoạ (GPU) thế hệ mới sử dụng kiến trúc Ampere của NVIDIA    ZOTAC, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới.

Đã công bố dải sản phẩm card đồ họa hoàn toàn mới ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series

sử dụng các vi xử lý đồ hoạ dựa trên kiến trúc Ampere của.
Đây là mẫu chip xử lý đồ hoạ được tích hợp những công nghệ nền tảng đồ hoạ thế hệ mới.

Trong đó bao gồm tăng cường số nhân xử lý dò tia (Ray Tracing – RT Core)

số nhân xử lý AI (Tensor Core) cùng các nhân xử lý luồng dử liệu song song đi đôi với bộ nhớ siêu tốc thế hệ mới.
Tất cả được tích hợp bên trong các mẫu card đồ hoạ tiên tiến nhất của ZOTAC để tăng cường khả năng chơi game của game thủ ở mức thiết lập cao cấp nhất        Dòng chip xử lý đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 Series, là dòng chip xử lý RTX thế hệ thứ 2, sở hữu thiết kế vượt trội so với các kiến trúc đồ hoạ trước đó nhờ vào nhân xử lý Ray Tracing, nhân Tensor và các bộ xử lý dòng song song đem đến chất lượng hình ảnh ấn tượng, tốc độ khung hình cao ngất ngưỡng và khả năng tăng tốc bằng trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) cho game và các ứng dụng sáng tạo khác.
Đây cũng là dòng chip được hưởng lợi từ kiến trúc Ampere hoàn toàn mới của NVIDIA với khả năng sử dụng năng lượng hiệu quả trên mỗi Watt lên đến 1.9 lần so với thế hệ trước, nhờ đó đem đến sức mạnh khủng khiếp cho các card đồ hoạ cao cấp ở mọi độ phân giải hiện hành, thậm chí đủ sức chơi game ở độ phân giải 8K với các card đồ hoạ đỉnh cao nhất.

Cả ba mẫu sản phẩm GeForce RTX 3090

3080, và 3070 đều đại diện cho tiến bộ vượt bậc của công nghệ chế tạo GPU trong lịch sử của NVIDIA.
Game thủ nào cũng thích một mẫu sản phẩm có thiết kế ấn tượng và hiệu năng hàng đầu, thế nên dòng sản phẩm card đồ hoạ ZOTAC Gaming dòng AMP Extreme đã được ZOTAC đem đến với thiết kế HoloBlack hoàn toàn mới với thiết kế độc đáo sử dụng hiệu ứng hào quang bằng thiết kế dựa trên nền công nghệ hologram với các hoa văn nổi, đem lại cảm giác “Trong tĩnh có động”        Màu sắc chuyển đổi và thăng hoa tuỳ theo góc nhìn.
Lớp phủ này bình thường không có màu, chỉ sáng lên khi được đèn nền công nghệ SPECTRA 2.0 RGB độc quyền của hãng chiếu nền từ dưới lên.
Ngôn ngữ thiết kế này được thực hiện thống nhất cả hai mặt trước và sau , .

Bao gồm cả tấm giáp lưng cũng được trang bị đèn LED nền ARGB

ZOTAC cũng trang bị cho card một đầu RGB header 3-pin để kết nối card đồ hoạ với dây đèn LED RGB nhằm đồng bộ hiệu ứng đèn màu cho cả card và đèn hệ thống.
Trong dịp này, hãng cũng sẽ cho ra mắt các card đồ họa ZOTAC GAMING GeForce RTX 30 Series với hai phiên bản Trinity sở hữu ba quạt tản nhiệt và Twin Edge chỉ với hai quạt.
Cả Trinity, Twin Edge và AMP Extreme đều sẽ được trang bị những hệ thống tản nhiệt dựa trên công nghệ làm mát IceStorm 2.0        Các tản nhiệt mạnh mẽ này với độ bao phủ lớn hơn giúp cho CPU có thể hoạt động mát hơn, từ đó đạt được xung nhịp cao hơn và mạnh mẽ hơn.
Thiết kế quạt tản nhiệt 11 cánh mới giúp tăng luồng gió lưu thông đến 10% khi so sánh với thế hệ quạt cũ, trong khi thiết kế tấm tản nhiệt cũng được điều chỉnh với mạng lưới các ống dẫn được tăng cường, đem đến diện tích tiếp xúc với luồng khí lớn hơn và từ đó đem đến sức mạnh tốt hơn cho card đồ hoạ.
sẽ thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.
Thông tin từ ZOTAC                                                                                     Winged Sakura: Mindy’s Arc 2 – Đánh Giá Game.

Disciples III: Reincarnation – Đánh Giá Game

3000th Duel – Đánh Giá Game.
Liên hệ.
© 2020                           All Rights Reserved                                                                           Send to Email Address          Your Name       Your Email Address                           Post was not sent - check your email addresses.
Email check failed.

Please try again          Sorry

your blog cannot share posts by email.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB