Vsmart cứ cố làm điện thoại tốt giá rẻ làm gì

Điện thoạiĐiện thoại Android Tại sao Vsmart không học hỏi Bphone về công nghệ khôn lõi

soibannick21 giờ Bình luận: 3 Tại sao Vsmart không học hỏi Bphone về công nghệ khôn lõi.
Vsmart cứ cố làm điện thoại tốt giá rẻ làm gì.

Làm ra rồi lại bị anh quảng chê ???????? Vsmart nên học hỏi anh quảng

anh không cần làn điện thoại tốt cấu hình cao , anh chỉ làm cái điện thoại cấu hình tương đương bằng các máy 3 triệu trên thị trường và bán giá 10 triệu.
Anh quảng không cần nghiên cứu làm ra cái gì thực tế , anh chỉ cần sáng tác ra các từ mới để trở thành công nghệ dẫn dắt thế giới.

Điển hình là : Thứ nhất : nhiếp ảnh điện toán

thật ra nó chỉ là chức năng chụp ảnh bình thường máy 500k cũng có nhưng anh bịa ra cái từ mới ( nhiếp ảnh điện toán ) thế là Bphone dẫn dắt công nghệ Thứ 2 : Ip68+ thật ra nó chỉ là cái chuẩn kháng nước bình thường nhưng anh bịa ra cái dấu + đằng sau thế là có thêm công nghệ mới.

Còn cấu hình B86 rất đơn giản Pin 3000mAh

chip 675 vậy mà anh bán được mối máy 10 triệu đồng , lại còn được cái tiếng mở mang công nghệ việt.

Tại sao Vsmart không học anh quảng

2 thích davichuynh123 , eanhkim01 thích nội dung này androidhỏi đápbphone 3 Bình luận cukhotabitĐẠI BÀNG 1 giờ Nạc dit đâu rồi, vào phản biện đi, mãi yêu nạc dị.t soibannick2CAO CẤP 18 phút cukhotabit đã nói: ↑ Nạc dit đâu rồi, vào phản biện đi, mãi yêu nạc dị.t @cukhotabit Lạc trốn rôi davichuynh123ĐẠI BÀNG 1 giây học rồi đó chứ, mà học ko tới nên cấu hình tương đương mà giá có 1 nửa đó kìa ???? poor V 🙁 camera của Vin không có nhiếp ảnh điện toán gì gì đó mà chụp còn đẹp hơn camera của B mà fan của vsmart lên group trao đổi công nghệ chứ không suốt ngày khoe ảnh như B, vsmart không tung hô ip68 hay ip86 gì gì đó vì họ không khuyến khích người dùng ngoài trời mưa hay ngâm nước (đồ công nghệ là thứ kị nước từ trước tới giờ), vsmart pin trâu hơn mà không thấy hô hào gì hết là sao mấy bác 🙁 tội Vin suốt ngày nằm ở thượng lưu mà bị thằng ở đáy xã hội khịa iPad#ipad Vivo#vivo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *