bắt đầu với series turntable Beogram 4000

Âm thanhTrải nghiệm AudioAnalog Bang & Olufsen lên dự án phục hồi series turntable 1972 Beogram 4000 AudioPsycho Nhận thông báo Bang & Olufsen vừa giới thiệu dự án khôi phục một số mẫu turntable huyền thoại từng rất nổi tiếng cách đây nhiều thập kỷ, bắt đầu với series turntable Beogram 4000 .

Series này được thiết kế vào năm 1972 bởi Jacob Jensen

người đảm nhiệm vị trí trưởng ban thiết kế của Bang & Olufsen vào lúc đó.
Beogram 4000 được người chơi vinyl khen ngợi nhờ thiết kế tonearm điện tử tiếp tuyến với khả năng di chuyển theo một góc thẳng từ rìa máy để đảm bảo đĩa luôn được chơi ở góc chính xác.

Để tân trang series Beogram 4000

Bang & Olufsen sẽ kiểm tra các thành phần linh kiện bên trong và cải tiến hoặc thay mới nếu cần để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.
Ông Mads Kogsgaard Hansen , giám đốc sản phẩm của B&O, cho biết: “Mỗi công đoạn trong quy trình tân trang Beogram 4000 sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tay để đảm bảo độ chính xác và tỉ mỉ cao nhất.
Trong quá trình thực hiện, các kỹ sư và thiết kế viên đã nảy ra nhiều sáng kiến để cải thiện một số thành phần bên trong turntable mà vẫn trung thành với ý tưởng ban đầu.
Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn khi chiếc turntable này sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay”.
Mức giá và thời gian lên kệ chính thức hiện vẫn chưa được tiết lộ, .

Tuy nhiên Beogram 4000 được dự đoán sẽ chỉ ra mắt với số lượng giới hạn vào cuối năm nay

Sản phẩm nào sẽ là tiếp theo.
Loa Beovox CX 100 chăng.
Nguồn whathifi​ 1 thích Báo xấu dualshoсk bang & olufsenb&oaudioturntablebeogram 4000 2 Bình luận Phức HợpGÀ 10 phút Lại ăn mày dĩ vãng rồi.

CAO CẤP Ko chơi món này Cá nhân Hi bạn

+ 107 + 70 Lê văn zyx + 66 ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng 273 bài đăng + 60 + 52.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *