Tổng vốn thị trường đồng Cryptocurrency tăng cao nhất mọi thời đại


Cryptocurrency bắt đầu trao đổi với Coinbase, công ty đã được trao một bằng sáng chế mới liên quan đến việc bảo mật tài khoản cá nhân được mọi người biết đến.
Văn phòng sáng chế và thương mại Mỹ đã công bố bản quyền ngày hôm qua với tiêu đề: ” chìa khóa chính của việc bảo mật hệ thống là thành lập một số máy chủ giao dịch bằng mật mã”. Hai vị kĩ sư của Coinbase – James Hudon hiện đang làm việc cho Uber, và Andrew Alness, hiện đang làm việc tại Keybase – được cho là những nhà phát minh.
Cốt lõi của việc sáng chế liên quan đến một số phương pháp để lưu trữ và sử dụng Bitcoin trong các tài khoản riêng. Coinbase đã tỉ mỉ với những sáng chế, khác với những sáng chế trong quá khứ liên quan đến việc bảo mật các khóa cá nhân.

Coinmarketcap giúp thị trường tiền điện tử minh bạch và trưởng thành hơn
Saturday June 29, 2019

Tháng 5, nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap đã yêu cầu tất cả giao dịch trên thị trường giao dịch toàn cầu toàn cầu tiết lộ dữ liệu chính xác trong một động thái để cải thiện tính minh bạch của thông tin được hiển thị trên nền tảng. CoinMarketCap […]

The post Coinmarketcap giúp thị trường tiền điện tử minh bạch và trưởng thành hơn appeared first on Bong99.

Những nhà sáng chế giải thích rằng:
“Một chìa khóa quan trọng yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo cho người quản lý trong quá trình hoạt động. Mỗi tài khoản cá nhân bao gồm các chìa khóa chính. Các chìa khóa chính này kết hợp với các kho hàng thông qua những thao tác. Thao tác chính được sử dụng cho các tài khoản cá nhân để kiểm tra sản phẩm trong quá trình giao dịch. Các chìa khóa cá nhân này bao gồm các khóa ILS cho những yêu cầu, xác thực để tạo ra một khóa API cho một ứng dụng web để tương tác với một dịch vụ và để giải phóng hệ thống đã bị đóng băng bởi quản trị viên.”
Những hồ sơ cryptocurrency đã được công khai cho thấy những sáng chế này là giải thưởng thứ 4 mà Coinbase có được, nó là một trong những nghi thức được tạo ra để bảo vệ những bằng sáng chế “key ceremony” được xem xét vào tháng 5 năm 2015.
 
The post Tổng vốn thị trường đồng Cryptocurrency tăng cao nhất mọi thời đại appeared first on BTCNews.

Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC
Tuesday June 18, 2019

Một ủy viên của SEC, một người hoài nghi về đồng Bitcoin đã thừa nhận cơ quan này đang gặp phải những bất đồng nội bộ về cách quản lý tiền điện tử. Tuy nhiên, Robert Jackson nói rằng SEC nhiều khả năng sẽ phê duyệt các đề xuất về tiền điện tử, chẳng hạn […]

The post Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC appeared first on Bong99.