Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9.
Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh cao là 4225 USD vào 9:07 giờ quốc tế (UTC), mở ở mức 3917 USD. Sau đó, giá bitcoin đã giảm nhẹ xuống còn 4162 USD.
Theo hồ sơ kỉ lục mới của Bitcoin đã thiết lập mức giá cao liên tục sau một thời gian ổn định ở giá 2700 USD. Việc lắng xuống chứng tỏ một thị trường thận trọng trong việc tiếp cận với những phân nhánh của bitcoin để tạo nên một giá trị tiền tệ mới “cryptocurrency”, “bitcoin cash” vào ngày 1 tháng 8.
Lo ngại về sự phân chia sẽ tạo nên sự bất ổn, hiện nay dường như nó đã được làm lắng xuống, được chỉ ra bởi những chuyển động giá tích cực kể từ đó.
Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của “cryptocurrencies” đã thiết lập một mức cao nhất tại thời điểm đó, với tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang nằm ở mức trên 137 tỷ USD. Con số này là 11 tỷ USD, cao hơn so với mức đã đc thông báo bởi Coindesk trước đó 2 ngày, khi mà tất cả tài sản có giá trị 126 tỷ USD.
Trong khi bitcoin tăng hơn 10% trong 24h qua, một số giá trị tiền tệ khác đã tăng khoảng 20%, bao gồm IOTA và NEO, và một số khác thậm chí tăng 30%, bao gồm “decent, nexus và binance coin”.
Không phải tất cả các “crytocurrencies” đã lỗi thời, thiết nghĩ, với đồng ethereum hiển thị -4% kéo dài trong 24h, Ripple là -5,5% và Bitcoin cash là -8,2%.
The post Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017 appeared first on BTCNews.

Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới
Friday August 16, 2019

Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch. Nếu bạn […]

USDT là gì? Cách sử dụng hiệu quả USDT cho người mới
Thursday August 15, 2019

USDT là gì? Nếu bạn sử dụng Poloniex hoặc Bittrex, có thể bạn đã nhìn thấy thị trường USDT một vài lần và thậm chí bạn có thể sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên, có một số người chưa biết rõ USDT là gì và hoạt động như thế nào? USDT là tài sản […]

The post USDT là gì? Cách sử dụng hiệu quả USDT cho người mới appeared first on Bong99.

The post Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới appeared first on Bong99.

Tezos là gì? Ở đâu mua được đồng Tezos?
Wednesday June 12, 2019

Hôm bữa có đi uống cà phê với ông anh, ổng khoe hồi 2017 ổng có mua được coin Tezos trong đợt nó thực hiện ICO và hiện giờ không biết ổng làm sao mà ổng bảo ổng vẫn được nhận XTZ hàng tháng. Hiện tại ổng cũng lời được một mớ, nghe thấy cũng […]

The post Tezos là gì? Ở đâu mua được đồng Tezos? appeared first on Bong99.