Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9.
Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh cao là 4225 USD vào 9:07 giờ quốc tế (UTC), mở ở mức 3917 USD. Sau đó, giá bitcoin đã giảm nhẹ xuống còn 4162 USD.
Theo hồ sơ kỉ lục mới của Bitcoin đã thiết lập mức giá cao liên tục sau một thời gian ổn định ở giá 2700 USD. Việc lắng xuống chứng tỏ một thị trường thận trọng trong việc tiếp cận với những phân nhánh của bitcoin để tạo nên một giá trị tiền tệ mới “cryptocurrency”, “bitcoin cash” vào ngày 1 tháng 8.
Lo ngại về sự phân chia sẽ tạo nên sự bất ổn, hiện nay dường như nó đã được làm lắng xuống, được chỉ ra bởi những chuyển động giá tích cực kể từ đó.
Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của “cryptocurrencies” đã thiết lập một mức cao nhất tại thời điểm đó, với tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang nằm ở mức trên 137 tỷ USD. Con số này là 11 tỷ USD, cao hơn so với mức đã đc thông báo bởi Coindesk trước đó 2 ngày, khi mà tất cả tài sản có giá trị 126 tỷ USD.
Trong khi bitcoin tăng hơn 10% trong 24h qua, một số giá trị tiền tệ khác đã tăng khoảng 20%, bao gồm IOTA và NEO, và một số khác thậm chí tăng 30%, bao gồm “decent, nexus và binance coin”.
Không phải tất cả các “crytocurrencies” đã lỗi thời, thiết nghĩ, với đồng ethereum hiển thị -4% kéo dài trong 24h, Ripple là -5,5% và Bitcoin cash là -8,2%.
The post Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017 appeared first on BTCNews.

Cách chuyển tiền việt sang tiền nhân dân tệ
Wednesday November 20, 2019

Ngày nay, với nhu cầu lớn trong các hoạt động như thương mại, trao đổi, du lịch hoặc du học, rất nhiều người có nhu cầu quy đổi tiền Việt nam sang tiền Trung Quốc hay ngược lại từ tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế thì những quy trình […]

Huobi Token là gì? Sàn giao dịch mua bán Huobi Token
Wednesday June 19, 2019

Sàn Huobi có dùng Huobi Token để giảm phí giao dịch thấy giống như kiểu BNB của sàn Binance vậy. Nên mình muốn tìm hiểu Huobi Token là gì? Sàn nào cho mua bán Huobi Token? The post Huobi Token là gì? Sàn giao dịch mua bán Huobi Token appeared first on Tin Tức Bitcoin […]

The post Huobi Token là gì? Sàn giao dịch mua bán Huobi Token appeared first on Bong99.

The post Cách chuyển tiền việt sang tiền nhân dân tệ appeared first on Bong99.

5 lý do giải thích vì sao mà đồng tiền Bitcoin vẫn không ngừng tăng lên
Monday October 07, 2019

Năm 2017, Bitcoin và Altcoin đã tạo nên cơn bão khủng khiếp trên toàn thế giới bởi những khoản lợi nhuận “kếch xù”. Sự kiện lịch sử đó một lần nữa lặp lại vào hồi tháng 5 vừa rồi. Tính tới hiện tại, đồng tiền bitcoin này vẫn không ngừng tăng lên.  Sự đột phá […]

The post 5 lý do giải thích vì sao mà đồng tiền Bitcoin vẫn không ngừng tăng lên appeared first on Bong99.