Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới


Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
Nếu bạn là người quan tâm và đầu tư vào bitcoin thì hẳn mấy ngày qua là những ngày quá đỗi vui mừng vì giá bitcoin đã tăng cao kỷ lục, đạt ngưỡng trên 1000$ như dự đoán trên nhiều sàn giao dịch quốc tế.
Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm qua kể từ năm 2013. Không chỉ giá bitcoin/USD tăng mà ngay cả VNĐ/USD cũng tăng cao kỷ lục trước giờ khi bạn muốn mua bitcoin, giá dao động khi khát bitcoin nhất là vào khoảng 26000VNĐ/USD tới 27000 VNĐ/USD.
Biểu đồ cho thấy dấu hiệu bitcoin tăng trở lại vào năm 2017
Có những người mất niềm tin vào bitcoin năm 2013 khi bán ra ồ ạt sau một cú hích về giá từ dưới 100$ lên trên 1000$ sau đó giảm dần xuống mức 300$ thì nay sẽ vô cùng hối tiếc vì mức giá đã tăng trở lại.
Sau một ngày đầy biến động tăng giảm trên 200$ chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ được cho là do nhiều tác động của việc tăng giá nhân dân tệ của TQ so với USD thì nay bitcoin đang ổn định ở mức gần 1000$.
Theo dự đoán thì nó sẽ tăng khoảng 2000$-3000$ đến cuối năm 2017, vì đây là một năm nhiều biến động về chính trị lẫn kinh tế. Trong đó việc tổng thống Donald Trump đắc cử và chính thức điều hành vào ngày 20/1/2017 có thể tạo ra cú hích lớn về giá bitcoin.
Việc bitcoin tăng trở lại làm cho việc mua bán bitcoin, giao dịch bitcoin, đầu tư bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về Tiền điện tử ( tiền ảo ) sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
The post Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới appeared first on BTCNews.

Bitcoin Cash ABC là gì? Bitcoin Cash ABC có phải là Bitcoin Cash (BCH) không?
Thursday June 13, 2019

Mình có trade trên sàn Binance và muốn mua bán Bitcoin Cash nhưng tìm thì thấy ghi là Bitcoin Cash ABC và mã là BCHABC nên mới thắc mắc. Bitcoin Cash ABC là gì? Có phải Bitcoin Cash ABC là Bitcoin Cash không? Sao sàn Binance lại ghi lạ vậy? The post Bitcoin Cash ABC […]

Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017
Thursday August 15, 2019

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9. Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh […]

The post Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017 appeared first on Bong99.

The post Bitcoin Cash ABC là gì? Bitcoin Cash ABC có phải là Bitcoin Cash (BCH) không? appeared first on Bong99.

Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC
Tuesday June 18, 2019

Một ủy viên của SEC, một người hoài nghi về đồng Bitcoin đã thừa nhận cơ quan này đang gặp phải những bất đồng nội bộ về cách quản lý tiền điện tử. Tuy nhiên, Robert Jackson nói rằng SEC nhiều khả năng sẽ phê duyệt các đề xuất về tiền điện tử, chẳng hạn […]

The post Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC appeared first on Bong99.