Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới


Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
Nếu bạn là người quan tâm và đầu tư vào bitcoin thì hẳn mấy ngày qua là những ngày quá đỗi vui mừng vì giá bitcoin đã tăng cao kỷ lục, đạt ngưỡng trên 1000$ như dự đoán trên nhiều sàn giao dịch quốc tế.
Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm qua kể từ năm 2013. Không chỉ giá bitcoin/USD tăng mà ngay cả VNĐ/USD cũng tăng cao kỷ lục trước giờ khi bạn muốn mua bitcoin, giá dao động khi khát bitcoin nhất là vào khoảng 26000VNĐ/USD tới 27000 VNĐ/USD.
Biểu đồ cho thấy dấu hiệu bitcoin tăng trở lại vào năm 2017
Có những người mất niềm tin vào bitcoin năm 2013 khi bán ra ồ ạt sau một cú hích về giá từ dưới 100$ lên trên 1000$ sau đó giảm dần xuống mức 300$ thì nay sẽ vô cùng hối tiếc vì mức giá đã tăng trở lại.
Sau một ngày đầy biến động tăng giảm trên 200$ chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ được cho là do nhiều tác động của việc tăng giá nhân dân tệ của TQ so với USD thì nay bitcoin đang ổn định ở mức gần 1000$.
Theo dự đoán thì nó sẽ tăng khoảng 2000$-3000$ đến cuối năm 2017, vì đây là một năm nhiều biến động về chính trị lẫn kinh tế. Trong đó việc tổng thống Donald Trump đắc cử và chính thức điều hành vào ngày 20/1/2017 có thể tạo ra cú hích lớn về giá bitcoin.
Việc bitcoin tăng trở lại làm cho việc mua bán bitcoin, giao dịch bitcoin, đầu tư bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về Tiền điện tử ( tiền ảo ) sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
The post Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới appeared first on BTCNews.

Đây là lý do tại sao IEO đang mang lại lợi nhuận khổng lồ
Friday June 14, 2019

Năm 2019 không chỉ chứng kiến sự hồi sinh của tiền điện tử, mà còn chứng kiến sự gia tăng nguồn vốn. Cụ thể, các dịch vụ IEO đã gia tăng một cách rõ rệt cả về mặt tích cực và tiêu cực. Về mặt tích cực, IEO đã tạo ra lợi nhuận lớn cho đến nay. […]

Bitcoin SV là gì? Bitcoin Cash SV là gì? Nơi mua bán giao dịch Bitcoin SV, Bitcoin Cash SV.
Monday June 10, 2019

Bitcoin SV là gì? Bitcoin Cash SV là gì mà cộng đồng tiền điện tử có vẻ không yêu thương gì coin này lắm các bác nhỉ? Hôm bữa sàn Binance đã chính thức hủy niêm yết coin Bitcoin SV (BSV) này không biết hiện tại còn sàn giao dịch nào hỗ trợ mua bán […]

The post Bitcoin SV là gì? Bitcoin Cash SV là gì? Nơi mua bán giao dịch Bitcoin SV, Bitcoin Cash SV. appeared first on Bong99.

The post Đây là lý do tại sao IEO đang mang lại lợi nhuận khổng lồ appeared first on Bong99.

Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh
Monday June 24, 2019

Thứ bảy, ngày 22 tháng 6 – hầu hết 20 loại tiền mật mã hàng đầu đang đạt mức tăng vừa phải trong ngày theo tại thời điểm đưa tin, tương tự đồng bitcoin (BTC) đã vượt qua mốc 11.100 đô la. Bitcoin hiện tăng hơn 13% mỗi ngày, giao dịch xung quanh $ 11.154 […]

The post Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh appeared first on Bong99.