Top 10 thành phố tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều nhất trên Google

Nhà kinh tế học Bitcoin, Tuur Demeester, đã tìm kiếm trên Google về các thành phố nơi từ khóa Bitcoin được sử dụng nhiều nhất. Anh ta đã công bố kết quả cuộc tìm kiếm trên Twitter.
1. Lagos, Nigeria
Thành phố dẫn đầu danh sách quan tâm đến Bitcoin là Lagos. Điều này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Nigeria từ lâu đã gặp phải những khó khăn về kinh tế và luôn là một trong những quốc gia hàng đầu tìm kiếm trên Google. Việc sử dụng Bitcoin như một cách để chống lạm phát cũng đã được ghi nhận.

Điều thú vị là, khi xét tới từ khóa tìm kiếm Bitcoin, cụ thể là cụm từ tìm kiếm ‘mua Bitcoin’ thì Lagos vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với một tỷ lệ thậm chí còn lớn hơn nữa. Số lượt tìm kiếm từ khóa ‘mua Bitcoin’ ở Lagos nhiều hơn gấp năm lần so với ở thành phố đứng ở vị trí thứ ba, New York.

Thành phố đạt mức tìm kiếm từ khóa ‘mua Bitcoin’ gần bằng Lagos, đứng vị trí thứ hai là Accra ở Ghana, số lượt bằng 73% lượt tìm kiếm ở Lagos. Vì vậy, có vẻ như ở Ghana, người ta muốn mua Bitcoin nhưng không hề quan tâm nó là gì.
2. Viên, Áo
Áo từ lâu đã có số lượt tìm kiếm về ‘Bitcoin’ vượt trội, và sự quan tâm dường như đang tăng lên.
Thủ đô Viên đang đứng thứ hai, với 70% số lượt tìm kiếm từ khóa Bitcoin so với Lagos. Nếu tính số lượt tìm kiếm tính theo đầu người ở Viên sẽ gấp 7.3 lần so với ở Lagos. Liệu người dân Viên có biết điều gì về Bitcoin mà chúng ta không biết không?
3. San Jose, California
Không có gì là bất ngờ vì San Jose là nơi có rất nhiều “Thung lũng Silicon”. Có lẽ điều đáng ngạc nhiên hơn là sự đa dạng của 3 thành phố hàng đầu này và các yếu tố thúc đẩy đưa 3 thành phố này lên top trend của Google.
4. Los Angeles, California
Hollywood, bãi biển Venice, Bitcoin và các chàng trai bãi biển. Tất nhiên, Los Angeles cũng sẽ có mặt và xếp hạng cao trong danh sách này. Đây là một thành phố lớn. Chúng ta có thể mong đợi rằng đây sẽ là một chủ đề trong phần còn lại của danh sách.
5. Toronto, Canada
Đây là thành phố đông dân nhất và là nhà vô địch trong tìm kiếm từ khóa ‘Bitcoin’ trên Google tại Canada. CoinATMRadar liệt kê 218 ATM Bitcoin trong và xung quanh khu vực Toronto. Con số này nhiều hơn gấp đôi so với ở thành phố lớn thứ hai của Canada, Montreal.
6-10. Munich, New York, Berlin, Singapore, Sydney
BATM hợp pháp đầu tiên của Đức đã được lắp đặt tại Munich vào năm ngoái, và cả Munich và Berlin đều có mặt trong danh sách này. Lợi ích của đất nước rõ ràng đang được đặt lên trên các cơ quan quản lý.
Có thể người dân New York đang tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều hiện nay, vì họ sợ rằng trong tương lai có thể sẽ cần BitLicense để tìm kiếm ‘Bitcoin’ trên Google. New York Post rõ ràng không hề quản lý để loại bỏ chúng.
Người Singapore đã tích cực đến nỗi ngay cả chính phủ của họ cũng đầu tư vào tiền điện tử. Còn công dân Sydney chỉ có thể kiểm tra nơi để tiêu Bitcoin của họ đổi lấy một chiếc kebab.
Phần lớn danh sách là các thành phố lớn của phương tây, cộng với một thành phố lớn ở phía đông và một thành phố lớn của châu Phi.
The post Top 10 thành phố tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều nhất trên Google appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto