Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ?


Theo báo cáo của Whale Alert, Tether đã vừa in ra 100 triệu đô la USDT.

Changpeng Zhao – CZ từ nhân viên McDonalds đến CEO Binance. Tài sản hiện tại của CZ là bao nhiêu?
Thursday June 13, 2019

Nếu bạn là một phần trong không gian tiền điện tử, bạn chắc chắn đã nghe về nhà sáng lập và CEO của sàn Binance, Changpeng Zhao. Có lẽ bạn biết rõ anh ấy hơn với cái tên ‘CZ’, chàng trai khởi nghiệp với việc lật bánh kẹp phô mai tại McDonald, và hiện đang […]

The post Changpeng Zhao – CZ từ nhân viên McDonalds đến CEO Binance. Tài sản hiện tại của CZ là bao nhiêu? appeared first on Bong99.

100,000,000 #USDT (100,000,000 USD) minted at Tether Treasury
Tx: https://t.co/SyjR2msk7h
— Whale Alert (@whale_alert) June 16, 2019

Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không?
Thursday June 13, 2019

Token ERC20 là gì mà em đi tìm mấy thông tin về mấy coin rác thấy nhắc đến nó rất nhiều. Với lại lạ một cái là em search trên coinmarketcap cũng thấy có ERC20 coin: https://coinmarketcap.com/currencies/erc20/ vốn hóa có hơn 1,5 triệu đô thôi. Không biết token ERC20 có phải là ERC20 coin không? The post […]

The post Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không? appeared first on Bong99.

Việc in số lượng lớn Tethers đã gây ra sư chú ý lớn bởi cộng đồng tiền điện tử, những người đã phản ứng lại tin tức với một mức độ phấn khích và e ngại ngang nhau:

Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp
Friday August 16, 2019

Một nhà thương nhân bitcoin ở New York đã nhận tội  chuyển tiền bất hợp pháp và đưa ra các tuyên bố sai cho các quan chức liên bang. Theo báo cáo của tòa án, Richard Petix – Rochester, NY bị buộc tội đưa ra các tuyên bố sai vào cuối năm 2015, sau khi […]

The post Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp appeared first on Bong99.

y-yeah, i think were back boys. 10k getting ran through, we going straight to 20k.
— .IGOR (@IgorsCrypto) June 16, 2019

BTC losers thinking this is a good thing.
— BitcoinSV2019 (@BitcoinSV2019) June 16, 2019

Thật thú vị, trong một báo cáo vào tuần trước, Tether đã in 150 triệu USDT, CTO của Bitfinex Paolo Ardoino nói rằng USDT đã được tạo ra trong ví kho bạc được sử dụng để thực hiện các yêu cầu phát hành trong tương lai.
Như đã lưu ý tuần trước, USDT mới thường được phát hành khi nhu cầu đẩy giá hơn 1 đô la với USDT mới được đưa vào thị trường ngay sau đó để giữ ổn định.
Về bản chất, càng nhiều người mua Tether, càng được phát hành nhiều hơn. Điều này có nghĩa là việc đầu cơ một máy bơm (với các nhà đầu tư đang tìm cách chuyển sang BTC hoặc Altcoin) hoặc bãi rác (với các nhà đầu tư đang tìm cách nhảy ra khỏi BTC hoặc alts) có một số tín nhiệm.
Theo: TapchiBitcoin
The post Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.