Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ?


Theo báo cáo của Whale Alert, Tether đã vừa in ra 100 triệu đô la USDT.

Blockchain là gì? Công nghệ blockchain hoạt động như thế nào?
Thursday August 22, 2019

Năm 2017, Bitcoin đồng tiền kĩ thuật số chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách tìm kiếm. Nhưng không phải ai cũng biết công nghệ nền tảng đã tạo nên Bitcoin, đó là Blockchain. Không phải Bitcoin mà chính công nghệ Blockchain đã là chìa khóa mở ra một cánh cửa mới. Một cánh […]

The post Blockchain là gì? Công nghệ blockchain hoạt động như thế nào? appeared first on Bong99.

100,000,000 #USDT (100,000,000 USD) minted at Tether Treasury
Tx: https://t.co/SyjR2msk7h
— Whale Alert (@whale_alert) June 16, 2019

Bộ Tài chính Nga xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã (cryptocurrency)
Tuesday June 25, 2019

Một đại diện trong Bộ Tài chính của Nga (MinFin) cho biết Bộ này đang xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã, Hãng dịch vụ thông tấn Nga Interfax đưa tin ngày 21 tháng 6. Theo báo cáo, Thứ trưởng Bộ Tài chính Alexei Moiseyev nói với các nhà báo vào thứ Sáu […]

The post Bộ Tài chính Nga xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã (cryptocurrency) appeared first on Bong99.

Việc in số lượng lớn Tethers đã gây ra sư chú ý lớn bởi cộng đồng tiền điện tử, những người đã phản ứng lại tin tức với một mức độ phấn khích và e ngại ngang nhau:

Stablecoin của Binance liệu có thật hay không?
Thursday June 13, 2019

Mình nghe phong phanh là sàn Binance đang có kế hoạch cho ra mắt stablecoin của riêng mình. Liệu có thật hay không? Bạn nào có tin tức về stablecoin của Binance không tiết lộ với mình xíu? Stablecoin của Binance liệu có cạnh tranh nổi với USDT không? The post Stablecoin của Binance liệu […]

The post Stablecoin của Binance liệu có thật hay không? appeared first on Bong99.

y-yeah, i think were back boys. 10k getting ran through, we going straight to 20k.
— .IGOR (@IgorsCrypto) June 16, 2019

BTC losers thinking this is a good thing.
— BitcoinSV2019 (@BitcoinSV2019) June 16, 2019

Thật thú vị, trong một báo cáo vào tuần trước, Tether đã in 150 triệu USDT, CTO của Bitfinex Paolo Ardoino nói rằng USDT đã được tạo ra trong ví kho bạc được sử dụng để thực hiện các yêu cầu phát hành trong tương lai.
Như đã lưu ý tuần trước, USDT mới thường được phát hành khi nhu cầu đẩy giá hơn 1 đô la với USDT mới được đưa vào thị trường ngay sau đó để giữ ổn định.
Về bản chất, càng nhiều người mua Tether, càng được phát hành nhiều hơn. Điều này có nghĩa là việc đầu cơ một máy bơm (với các nhà đầu tư đang tìm cách chuyển sang BTC hoặc Altcoin) hoặc bãi rác (với các nhà đầu tư đang tìm cách nhảy ra khỏi BTC hoặc alts) có một số tín nhiệm.
Theo: TapchiBitcoin
The post Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.