PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS?

PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Mình hơi tò mò về đồng này, vì thấy bảo nó cũng là một stablecoin dựa vào đô la Mỹ giống như USDT nhưng vào Bitmoon.net thấy giá đồng này theo VND lại cao hơn USDT. Ngoài ra mình muốn hỏi ngoài sàn Bitmoon còn có sàn nào mua PAXOS bằng VND nữa không?
The post PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Chính phủ Pháp đang bắt đầu nỗ lực nghiên cứu blockchain
Friday August 16, 2019

Chính phủ Pháp đã thành lập một nhóm làm việc mới tập trung vào nghiên cứu blockchain. Nỗ lực này được dẫn đầu bởi  France Stratégie, một ủy ban báo cáo lên văn phòng của Thủ tướng Pháp Bernard Cazeneuve. Được thành lập vào năm 2013, France Stratégie đóng vai trò như phòng nghiên cứu […]

Tại sao người Mỹ cần tập trung vào tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung ngay lúc này
Wednesday June 26, 2019

Trong hai tháng qua Binance, Poloniex, Bittrex và Bancor đã quyết định loại trừ khách hàng Mỹ khỏi việc sử dụng các một phần dịch vụ giao dịch do những lo ngại về quy định. Với những giao dịch khác, chẳng hạn như BitMEX và Bitfinex, đã chặn khách hàng Mỹ từ năm 2017. Quyết […]

The post Tại sao người Mỹ cần tập trung vào tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung ngay lúc này appeared first on Bong99.

The post Chính phủ Pháp đang bắt đầu nỗ lực nghiên cứu blockchain appeared first on Bong99.

Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không?
Tuesday June 18, 2019

Tình hình là tôi mới đổi điện thoại nhưng quên chưa tắt google authenticator nên giờ đăng nhập sàn Binance không được. Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không? The post Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn […]

The post Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không? appeared first on Bong99.