Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett


Giám đốc điều hành Tron Justin Sun sẽ cùng với nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee cùng dùng bữa trưa trị giá 4,6 triệu đô la với tỷ phú Warren Buffett.
Sun tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy rất vui mừng được mời Charlie Lee là khách đầu tiên của mình trong bữa trưa ngày 25 tháng 7 với Buffett. Sun nói rằng anh sẽ sớm thông báo cho những người bạn khác tham gia cùng anh.
Cộng đồng Twitter dõi theo tin tức về bữa ăn trưa của Justin
Nhiều người đồng ý rằng Lee là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí đại sứ tiền điện tử trong bữa trưa hoành tráng này.
Người dùng Twitter, “Tommy Mustache” đã phản ứng bằng cách đăng một meme vui nhộn với hình ảnh Buffett đang tự suy nghĩ: “Bitcoin chỉ có rủi ro cho những người không hiểu nó”.
Đây thực sự là một trò đùa giễu cợt khi Buffet nổi tiếng là người ghét bitcoin và ông đã từng nói rằng Bitcoin là “thuốc diệt chuột và là trò lừa đảo vô giá trị”.

Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ?
Tuesday June 25, 2019

Đừng sợ khi giá Bitcoin lao dốc: con đường đi lên mức 15 ngàn Đô sẽ không bằng phẳng, sẽ có những đoạn nhấp nhô trên đường… Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 11 ngàn đô – thậm chí đã chạm đỉnh trên 11k4 vào sớm đầu ngày hôm nay – nhưng chúng tôi cần lưu […]

The post Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ? appeared first on Bong99.

Bữa trưa với Warren Buffett thúc đẩy tiếng tăm của ngành công nghiệp tiền điện tử.
Như đã đưa tin, Sun đã chọn ngày 25 tháng 7 để dùng bữa với nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett. 4,6 triệu đô la mà Sun đấu giá là khoản tiền cao nhất từng được trả cho bữa trưa từ thiện hàng năm.
Trong khi những bữa trưa trước đây của Buffett diễn ra tại một quán bít tết ở New York thì năm nay Sun và Buffett đã thay đổi địa điểm đến San Francisco. Động thái này được thực hiện để làm nổi bật một tổ chức từ thiện địa phương mà người vợ quá cố của Buffett đã ủng hộ , và đây cũng là thủ phủ công nghệ trên toàn cầu.
Bất cứ điều gì liên quan tới Warren Buffett đều ngay lập tức thu hút dự luận. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thông tin về Justin Sun – cùng với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử – đã thu hút hàng loạt sự chú ý của truyền thông về sự kiện này.
Litecoin đang “bùng cháy” trong năm nay
Như nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã nhận xét trên Twitter, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin là một đại sứ tuyệt vời cho ngành công nghiệp. Thật thú vị, giá Litecoin đã tăng trưởng mạnh trong năm nay khi tăng tới 357% so với đồng đô la Mỹ trong sáu tháng qua.
Litecoin (LTC) đã vượt trội so với các coin trong top 10, bao gồm bitcoin, Ethereum và EOS. Sự tăng vọt đều đặn của giá Litecoin được báo cáo là do dự đoán phần thưởng khối của nó giảm một nửa trong hai tháng.
Các tài sản mã hóa dựa trên các mạng blockchain Proof-of-work (PoW) sẽ phải trải qua một cơ chế được gọi là halving mỗi bốn năm. Đó là một sự kiện làm giảm tỷ lệ sản xuất tài sản của các thợ mỏ.
Litecoin là loại tiền điện tử lớn duy nhất có cùng hiệu suất của bitcoin kể từ thị trường tăng giá bitcoin 2017.

TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ?
Saturday June 22, 2019

Cuộc cách mạng bitcoin đã hứa hẹn một kỷ nguyên mới của thanh toán phi tập trung, trong đó các ngân hàng không cần thiết đóng vai trò trung gian. Tuy nhiên, lời hứa này đang tiếp tục mờ dần! Hiện nay, hệ sinh thái bitcoin hiện được kiểm soát bởi một vài công ty […]

The post TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ? appeared first on Bong99.

Justin Sun: Tôi sẽ đại diện cho tất cả các loại tiền điện tử chứ không chỉ mình Tron
Trong khi đó, nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang ngày càng hào hứng hơn với bữa trưa cùng Buffett sắp tới.
Sun thú nhận rằng việc thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của Buffett về tiền điện tử là không thực tế nhưng nói rằng dù sao anh ta cũng sẽ thử.
“Có thể việc thuyết phục Warren Buffett chỉ trong ba giờ để mua tiền điện tử là không thực tế. Nhưng chúng tôi muốn cho ông ấy thấy sự tiến bộ gần đây của tiền điện tử và công nghệ blockchain”.

Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack
Saturday June 22, 2019

Huobi Fasttrack, nền tảng và là phương thức phân phối IEO mới của sàn Huobi sẽ được triển khai ngay trong tháng này. Vì đây là phương thức tương đối mới và khá lạ lẫm nên hôm nay hãy cùng Góc tiền ảo tìm hiểu cách tham gia Huobi Fasttrack cũng như cách vote token […]

The post Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack appeared first on Bong99.

Trong khi nhiều người trong ngành ban đầu lo ngại rằng Sun sẽ sử dụng bữa trưa của mình để chỉ quảng bá đồng Tron thì anh đã trấn an người hâm mộ tiền điện tử rằng anh sẽ là đại sứ cho toàn bộ hệ sinh thái.
Sun nói:
“Đây không chỉ là về Tron. Đây là về cryptocurrency và blockchain – toàn bộ ngành công nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là phi tập trung Internet”.
Theo: TapchiBitcoin
The post Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.