Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ


Chúng tôi đã viết một số các bài viết phác thảo một luận điểm chính: Các tùy chọn giao dịch các đồng tiền thay thế (altcoin) của người Mỹ đang bị thu hẹp và họ có thể cần tìm các sàn giao dịch phi tập trung để đáp ứng nhu cầu thanh khoản altcoin của họ sau khi sàn Binance hạn chế quyền truy cập để thực hiện giao dịch vào ngày 12 tháng 9.
Bây giờ chúng tôi đang xem xét các đồng tiền có thể có nguy cơ gặp khủng hoảng thanh khoản vào mùa thu này.
Những đồng tiền này sẽ phụ thuộc vào các sàn giao dịch phi tập trung để đáp ứng nhu cầu thanh khoản của các nhà đầu tư.
Xem thêm chi tiết tại:

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett
Monday June 17, 2019

Giám đốc điều hành Tron Justin Sun sẽ cùng với nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee cùng dùng bữa trưa trị giá 4,6 triệu đô la với tỷ phú Warren Buffett. Sun tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy rất vui mừng được mời Charlie Lee là khách đầu tiên của mình trong bữa trưa ngày […]

The post Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett appeared first on Bong99.

Tại sao người Mỹ cần tập trung vào tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung ngay lúc này
Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay là sàn nào ?

Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook
Tuesday June 18, 2019

Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency. Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội […]

The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.

Chúng tôi đã kiểm tra 150 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap để phân tích khối lượng giao dịch của nó, các cặp có sẵn và tổng số giao dịch được liệt kê. Cuối cùng, chúng tôi đã xác định được năm đồng tiền phổ biến có thể có nguy cơ rớt giá trong hai tháng tới do thiếu thanh khoản cho các nhà đầu tư Mỹ.
Giả thuyết về những nguy cơ rớt giá được dựa trên ba giả thuyết chính:

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance? Cách sử dụng sàn Binance?
Thursday June 13, 2019

Em mới tập chơi coin nghe mấy anh chỉ đăng ký tài khoản sàn Binance rồi tập trade trên đó. Nhưng em vẫn còn lơ mơ về sàn Binance lắm. Có anh chị nào biết bài hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance với cách sử dụng sàn Binance chi tiết xíu chia sẻ […]

The post Cách đăng ký tài khoản sàn Binance? Cách sử dụng sàn Binance? appeared first on Bong99.

người nắm giữ đồng xu Mỹ muốn bán mã thông báo (token) của họ trước khi Binance hạn chế truy cập của họ
những người sở hữu quốc tế muốn giảm thiểu rủi ro của họ về một vụ rớt giá và chuyển giá trị sở hữu của họ vào BTC
các giải pháp sàn DEX hiện tại cung cấp cho người sở hữu tiền điện tử đến từ Mỹ nắm ít tùy chọn thanh khoản hơn để mua những đồng altcoin cụ thể.

Các đồng tiền có rủi ro cao hơn là các đồng tiền có khối lượng phụ thuộc nhiều vào sàn Binance (hoặc các sàn giao dịch khác đang định vị địa lý không cho người dùng Mỹ sử dụng). Chúng tôi đã lưu ý trong một báo cáo trước đó rằng các nhà đầu tư Mỹ chiếm 15% lượng người dùng Binance.
 
HOT: 30% khối lượng của đồng tiền đến từ sàn Binance và đó chỉ là việc trao đổi chỉ có trong Messari khối lượng tinh toán Real 10 từ Messari mà Holo được liệt kê. Holo cũng giao dịch trên IDEX và Switcheo, đây có thể là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho người Mỹ. Có những sàn giao dịch tập trung khác cho thấy khối lượng giao dịch HOT lớn, nhưng nhiều sàn trong số này được biết đến với giao dịch rửa tiền và có thể gây rủi ro các bên cho người dùng Mỹ.
Dent: 60% khối lượng của đồng tiền đến từ Binance và Bittrex. Chúng không được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác có trong Real 10. Dent cũng có khối lượng lớn đến từ Hàn Quốc trên Upbit, nhưng cũng được liệt kê trên Radar Relay và KuCoin – đây là những cách mà người Mỹ có thể giao dịch tiền vào mùa thu.
XVG: 75% khối lượng đến từ Binance và Bittrex. 10% khối lượng đến từ trao đổi tập trung HitBTC, mà người Mỹ có thể truy cập, nhưng khối lượng trên sàn DEX gần như không tồn tại đối với Verge.
RDD: 65% khối lượng đến từ Bittrex. Các lựa chọn của người Mỹ rất ít ở đây. Sau Bittrex, 30% khối lượng đến từ Upbit, nơi định vị người Mỹ và không có lựa chọn tập trung uy tín nào khác. Dự kiến ​​các tùy chọn DEX sẽ phải xuất hiện theo thời gian.
FCT: 75% khối lượng đến từ các cặp 2 BTC trên Bittrex và Poloniex. Giống như RDD, các tùy chọn giao dịch Factom bị hạn chế nghiêm trọng ngoài Bittrex và Poloniex, vì vậy các nhà đầu tư Mỹ hãy cẩn thận. Đồng tiền này thực sự chỉ được liệt kê trên 6 sàn giao dịch và các sàn giao dịch không thể tiếp cận chiếm 99,5% khối lượng giao dịch.

Chúng tôi hy vọng các nhà đầu tư vào các đồng tiền này sẽ chuyển một phần khối lượng giao dịch của họ sang các sàn giao dịch phi tập trung được nêu trong này bài viết này vào mùa thu.
Định vị các nhà đầu tư Mỹ là một trong những bước đầu tiên để thuyết phục ngành công nghiệp của chúng ta rằng các trao đổi phi tập trung với các nhóm thanh khoản được liên kết cần phải trở thành chuẩn mực. Các nhà đầu tư Mỹ cam kết có cùng tốc độ, thông lượng và thậm chí tận dụng các khả năng mà họ hiện đang được hưởng từ các sàn giao dịch như Binance và BitMEX – nhưng ở các định dạng không thể kiểm duyệt, không giam giữ.
Theo Delphi Digital, tổng khối lượng giao dịch trên DEX đã tăng lên kể từ đầu năm 2019. Tính thanh khoản cũng là một vấn đề “gà và trứng”; một khi chúng ta thấy thanh khoản nhiều hơn, chúng ta sẽ thấy nhiều người dùng hơn và DEX có thể ngày càng trở nên hữu ích hơn. Việc Binance cấm khách hàng Mỹ, ngay cả khi họ xây dựng một phiên bản quy định của nền tảng tại Hoa Kỳ theo kế hoạch, có thể đẩy ngành công nghiệp của chúng ta đi đúng hướng.
Nguồn: cryptobriefing.com
Biên dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:

Tại sao người Mỹ cần tập trung vào tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung ngay lúc này
Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay là sàn nào ?

The post Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.