Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ?


Đừng sợ khi giá Bitcoin lao dốc: con đường đi lên mức 15 ngàn Đô sẽ không bằng phẳng, sẽ có những đoạn nhấp nhô trên đường…
Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 11 ngàn đô – thậm chí đã chạm đỉnh trên 11k4 vào sớm đầu ngày hôm nay – nhưng chúng tôi cần lưu ý với đọc giả rằng sẽ không hoàn toàn êm dịu trên con đường lập đỉnh mới. Sẽ có những đỉnh cao, nhưng cũng sẽ có nhiều lần chạm đáy.
Sau khi thị trường đi xuống một thời gian dài, và một khởi đầu cực kỳ hấp dẫn vào năm 2019 của giá BTC, nhiều người đã quên mất có bao nhiêu thảm họa đã xảy ra trong cuộc đua tăng giá năm 2017.

Satoshi Nakamoto, cha đẻ của Bitcoin có phải là kỹ sư đang trong tù này không?
Wednesday June 05, 2019

Satoshi Nakamoto là một trong những người bí ẩn nhất thế giới. Ông là người đã tạo ra đồng Bitcoin, đồng tiền điện tử có tổng vốn hóa lớn nhất đến thời điểm hiện tại. Và đến tận ngày nay người ta vẫn chưa biết danh tính thực sự của ông là ai. Tháng 8/2008, tên miền bitcoin.org xuất […]

The post Satoshi Nakamoto, cha đẻ của Bitcoin có phải là kỹ sư đang trong tù này không? appeared first on Bong99.

Bitcoin rớt giá hơn 30% 6 lần trong giai đoạn tăng trưởng mạnh 2017
Như đã thấy ở trên, trong giai đoạn 1 năm mà giá BTC đi đến mức 20 nghìn đô, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin giảm hơn 30% tận 6 lần riêng biệt. Điều quan trọng cần nhớ là chúng ta có thể thấy những đợt giảm giá như thế này trong những tháng tới;  nhưng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, khối lượng áp dụng theo định chế và đề xuất giá trị được giữ nguyên.
Những đợt giảm giá thậm chí có thể thấy rõ khi có những đợt bán tháo BTC
Trong biểu đồ giá dưới đây từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 11 năm 2017, rất khó để thấy từng đợt giảm giá dữ dội do thang giá thay đổi quá nhanh.  Tuy nhiên, chúng tôi đã xác định rõ ràng các lần vực dậy được xác định rõ ràng trên thị trường.  Những đợt lao dốc đã không mất nhiều thời gian để phục hồi.
Minh họa những đợt lao dốc của BTC trong giai đoạn thị trường tăng giá năm 2017

Mua USDT bằng VND trên sàn Bitmoon là USDT ERC20 hay USDT?
Monday June 17, 2019

Mình có nạp VND vào sàn Bitmoon và tính mua USDT trên đó nhưng thấy có 2 loại USDT là USDT và USDT ERC20 nên thắc mắc là không biết lúc mua USDT thì là USDT dạng nào. Mình tính mua USDT rồi rút về sàn Binance trade, trước giờ chỉ giao dịch mỗi USDT […]

The post Mua USDT bằng VND trên sàn Bitmoon là USDT ERC20 hay USDT? appeared first on Bong99.

Hãy nhớ những gì đã xảy ra sau tháng 11 năm 2017?  Trong 60 ngày tiếp theo, BTC đạt mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay và những người có khả năng nắm giữ qua những lần vực dậy, hoặc thậm chí là tích lũy thêm Bitcoin, đã được tưởng thưởng xứng đáng.
Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ tiếp tục đạt điểm kháng cự.  Phá vỡ mức 10 ngàn Đô là một rào cản tâm lý rất lớn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là rất nhiều người đã mua quanh mức giá này khi thị trường tăng giá đợt vừa qua thì bây giờ có thể bán có lời.  Tôi mong đợi một đợt vực dậy ở mức 11 ngàn đô, nhưng vẫn lạc quan rằng chúng tôi sẽ giữ ở mức 10 ngàn.
Ngay cả khi tôi đang viết bài này, Bitcoin đã giảm gần 900 đô la trong vài phút – trước khi thu lại một số khoản lỗ của nó và hiện đang giao dịch quanh mức 10.630 đô la.

Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017
Thursday August 15, 2019

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9. Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh […]

The post Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017 appeared first on Bong99.

12 ngàn và 15ngàn Đô cũng có vẻ là những rào cản đáng kể để vượt qua.
Những người đã tham gia vào tiền điện tử trong giai đoạn thị trường tăng trần kéo dài này xứng đáng được hưởng lợi.  Đừng mắc lỗi tương tự như trong quá khứ.
Nguồn: Coinbriefing
Dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:
Giá Bitcoin đạt 11 ngàn Đô la trong vòng ít hơn 24 giờ sau khi phá vỡ mốc $ 10 ngàn
Tom Lee trở lại, dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng đột phá vào tháng 8
Thị trường OTC thực sự có thể tác động tới giá Bitcoin không?
The post Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.