Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack

Huobi Fasttrack, nền tảng và là phương thức phân phối IEO mới của sàn Huobi sẽ được triển khai ngay trong tháng này. Vì đây là phương thức tương đối mới và khá lạ lẫm nên hôm nay hãy cùng Góc tiền ảo tìm hiểu cách tham gia Huobi Fasttrack cũng như cách vote token trên Huobi Fasttrack nhé.

Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack

Những lợi ích mang lại khi tham gia Huobi Fasttrack
Trước tiên phải nhắc đến lợi ích khi người dùng tham gia Huobi Fasttrack cũng như vote token chiến thắng để hiểu lý do tại sao việc thực hiện vote Huobi Fasttrack lại hấp dẫn như vậy.
Trong thông báo của mình Huobi Global nhấn mạnh rằng những người tham gia Huobi Fasttrack và có thực hiện vote cho token chiến thắng trong cuộc bầu chọn thì sẽ được hưởng ưu đãi khi mua token này với mức giá thấp hơn tới 50% so với giá trị thị trường. Ngoài ra 10 người dùng may mắn trong số những người dùng Huobi Token (HT) tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ được đổi tất cả phiếu bầu HT của họ sang token của dự án. Những người dùng khác sẽ được phân phối số lượng token dự án theo tỷ lệ phiếu bầu HT.
Với ưu đãi như vậy thì đảm bảo những người vote cho dự án chiến thắng tối thiểu sẽ được x2 khoản đầu tư ngay khi token chiến thắng được mở bán, một cơ hội đầu tư tương đối hấp dẫn. Vậy điều kiện để được tham gia Huobi Fasttrack và vote token trên Huobi Fasttrack là gì?
Điều kiện để được tham gia Huobi Fasttrack và vote token trên Huobi Fasttrack.
Những đợt vote trên Huobi Fasttrack sẽ chỉ được sử dụng HT để thực hiện bình chọn, chính vì vậy nên điều kiện đầu tiên là trong tài khoản của bạn ở sàn Huobi phải có số dư HT trước. Bên cạnh đó bạn phải duy trì số dư HT ít nhất là 1.000 HT và tối đa là 5.000 HT tính từ sự kiện IEO gần nhất đến vòng mở IEO tiếp theo.
Ví dụ: Vì FastTrack gần đây nhất là bản nâng cấp từ Huobi Prime Lite nên thời gian trữ HT cho vòng FastTrack đầu tiên vào ngày 13/6 sẽ tính từ ngày 9/5/2019 – đợt IEO gần nhất trên Prime Lite.
Cách vote token trên Huobi Fasttrack.
Trong mỗi vòng bầu chọn bạn sẽ phải thực hiện 3 bước sau để tham gia bình chọn trên Fasttrack.
Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Huobi Global 20 phút trước khi đến hạn bình chọn và nhấn vào banner Huobi FastTrack. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Voting” để bỏ phiếu cho dự án yêu thích trong thời gian FastTrack mở cổng bình chọn. Sau đó, bạn nhấn vào “Confirm” để xác nhận kết quả.

Lưu ý:

Một tài khoản chỉ có thể vote cho 1 dự án trong thời gian mở cổng.
Bạn không thể tùy chỉnh số lượng HT để vote. Tất cả số HT có trong tài khoản sẽ tự động hiển thị ở đây.

Bước 3: Chờ kết quả bỏ phiếu và chi tiết phân bổ token cuối cùng sau khi vòng voting hoàn thành. Tất cả các thông báo sẽ được cập nhật trên FastTrack.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia vote token trên Huobi Fasttrack
Hỏi: Mỗi đợt IEO trên Fasttrack có bao nhiêu vòng bình chọn?
Đáp: Mỗi đợt IEO trên Fasttrack sẽ có 5 dự án được giới thiệu và để cho người tham gia bình chọn. Và 5 dự án sẽ trải qua 4 vòng bình chọn trong thời gian 4 tuần. Các token chiến thắng qua mỗi vòng sẽ được chọn để niêm yết giao dịch trên sàn Huobi.
Hỏi: Mỗi vòng bình chọn người tham gia được vote tối đa bao nhiêu dự án? Nếu vòng đó dự án được chọn không chiến thắng thì có mất số HT dùng để bình chọn không?
Đáp: Ở mỗi vòng người tham gia sẽ chỉ được bình chọn 1 dự án. Số HT tiêu hao khi bình chọn nhưng dự án được chọn không chiến thắng sẽ được hoàn trả lại sau khi có kết quả của vòng bình chọn đó.
Hỏi: Nếu token của tôi bình chọn chiến thắng thì tôi sẽ nhận được bao nhiêu token?
Đáp: Tất cả các người dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho token dự án giành chiến thắng trong tuần sẽ có đủ điều kiện để mua các token nói trên với giá ưu đãi. HT còn lại phát sinh từ trao đổi token sẽ được trả lại cho người dùng sau giai đoạn bỏ phiếu. 10 người dùng may mắn trong số những người dùng HT tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ có thể trao đổi tất cả phiếu bầu HT của họ cho token của dự án. Những người dùng còn lại sẽ được phân phối số lượng token còn lại theo tỷ lệ phiếu bầu HT của họ.

Hỏi: Nếu dự án của tôi bình chọn qua tất cả 4 vòng vẫn không chiến thắng 1 vòng nào thì sao?
Đáp: Nếu bất kỳ 1 dự án nào qua cả 4 vòng mà vẫn không chiến thắng 1 vòng nào cả thì sẽ được tham gia đợt IEO tiếp theo ở tháng liền kề. Ở đợt IEO tiếp theo này tiếp tục vẫn không chiến thắng 1 vòng nào thì dự án sẽ không được tham gia Huobi Fasttrack 1 lần nào nữa.
Mọi thắc mắc cũng như thông tin cập nhật bạn đọc có thể tham khảo trang chủ của Huobi Fasttrack hoặc ở Góc Tiền Ảo.
Theo Huobi Global
Biên soạn bởi Góc Tiền Ảo
The post Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto