Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack

Huobi FastTrack là gì?
Huobi FastTrack là sáng kiến mới của Huobi, một cách thức mới để thực hiện IEO, phát hành token mới trên sàn Huobi. Thực chất Huobi FastTrack là Huobi Prime Lite đổi tên và cập nhật một số cách vận hành mới. Huobi FastTrack chính thức hoạt động vào ngày 13/6 tới với 5 dự án đầu tiên.
Cách thức hoạt động của Huobi FastTrack là gì?
Mỗi tháng, Huobi Global sẽ thông báo tên 5 dự án sẽ tham gia FastTrack. Sử dụng Huobi Token, bạn có thể lấy nhiều phiếu vote cho các dự án trong vòng bỏ phiếu hàng tuần. Dự án nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được chọn niêm yết trên Huobi Global vào cùng ngày công bố kết quả vote. Token của dự án chiến thắng sẽ được giao dịch ngay, và được niêm yết với các cặp USDT, BTC, và HT.
Người tham gia Huobi FastTrack đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng, sẽ được mua token dự án với gía thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng. Bên cạnh đó, 10 người dùng may mắn trong số những người dùng Huobi Token (HT) để tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ được đổi tất cả phiếu bầu HT của họ sang token của dự án. Những người dùng khác sẽ được phân phối số lượng token dự án theo tỷ lệ phiếu bầu HT.
Cách để tham gia Huobi FastTrack là gì?
Để đủ điều kiện tham gia FastTrack, bạn cần trữ ít nhất là 1000 HT tính từ sự kiện IEO gần nhất đến vòng mở IEO tiếp theo.
Số HT đã vote cho các dự án không thành công trên FastTrack sẽ được trả về ví người dùng sau khi sự kiện này kết thúc. Còn, số HT đã được vote cho các dự án chiến thắng sẽ được Huobi “tiêu hủy”. Xem thêm thông tin tại: http://bit.ly/Huobi_FastTrack
Tham gia FastTrack, bạn sẽ dùng Huobi Token (HT) để vote cho các dự án, giúp token/coin của dự án đó được niêm yết trên sàn Huobi Global. Nếu coin/token của dự án bạn tham gia vote được list trên sàn Huobi, số HT bạn dùng để vote sẽ tự động được chuyển đổi sang token dự án đó với tỉ giá cực kì hấp dẫn là thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng.
Ross Zhang, Trưởng bộ phận marketing của Huobi Global cho biết :
“Chúng tôi luôn nỗ lực loại bỏ các rào cản giữa người dùng và thấu hiểu đâu là lựa chọn tài sản số mà họ muốn được giao dịch. Ý tưởng FastTrack là một phần của nỗ lực đó. Đồng thời, FastTrack cũng chính là cách để chúng tôi tri ân các holder HT. Bởi, nắm giữ HT và dùng chúng để vote, bạn có thể mua được token dự án với giá thấp. Ngoài ra, FastTrack cũng giúp tăng giá trị sử dụng cho đồng HT.”
Theo Huobiglobal
Biên soạn bởi Góc Tiền Ảo
The post Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không?
Thursday June 13, 2019

Token ERC20 là gì mà em đi tìm mấy thông tin về mấy coin rác thấy nhắc đến nó rất nhiều. Với lại lạ một cái là em search trên coinmarketcap cũng thấy có ERC20 coin: https://coinmarketcap.com/currencies/erc20/ vốn hóa có hơn 1,5 triệu đô thôi. Không biết token ERC20 có phải là ERC20 coin không? The post […]

Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay là sàn nào ?
Thursday June 27, 2019

Sau lệnh cấm giao dịch đối với người Mỹ trên sàn tập trung Binance.org, một giải pháp giao dịch phi tập trung đang trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các nhà đầu tư Mỹ. Người Mỹ cần tập trung vào tính thanh khoản trong giao dịch phi tập trung, và họ cần phải […]

The post Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay là sàn nào ? appeared first on Bong99.

The post Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không? appeared first on Bong99.

PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS?
Wednesday June 12, 2019

PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Mình hơi tò mò về đồng này, vì thấy bảo nó cũng là một stablecoin dựa vào đô la Mỹ giống như USDT nhưng vào Bitmoon.net thấy giá đồng này theo VND lại cao hơn USDT. Ngoài ra mình muốn hỏi ngoài sàn Bitmoon còn có sàn […]

The post PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS? appeared first on Bong99.