Giao dịch trên Binance DEX dễ dàng hơn với mã thông báo trên Binance Chain

Mã thông báo được hỗ trợ bởi Bitcoin trên Chuỗi Binance
Chúng tôi đang tung ra các mã thông báo trên Binance Chain sẽ được hỗ trợ bởi các loại tiền điện tử hàng đầu. Điều này sẽ bắt đầu với mã thông báo được gắn với Bitcoin và được giao dịch trên Binance cũng như được đề xuất giao dịch trên Binance DEX.
Binance sẽ phát hành một số token được mã hóa bằng tiền điện tử trên Binance Chain (định dạng token BEP2) trong những ngày tới, bắt đầu bằng BTCB, token BEP2 được hỗ trợ bởi Bitcoin.
Nó hoạt động như thế nào?
Các token như BTCB, được hỗ trợ 100% bởi đồng tiền gốc trong dự trữ, đó là đồng Bitcoin (BTC) như trong trường hợp BTCB. Các địa chỉ ví dự trữ được công bố cho bất cứ ai muốn kiểm toán. Thực sự blockchain cung cấp một giải pháp dễ dàng hơn nhiều để kiểm toán dự trữ tiền điện tử so với số dư ngân hàng truyền thống.
Một cặp giao dịch sẽ được tạo trên Binance.com giữa mã thông báo được chốt và đồng tiền gốc, ví dụ: BTCB / BTC.
Các đơn đặt hàng mua lớn sẽ được duy trì trên cặp giao dịch ở Binance.com, với mức chênh lệch giá khoảng 0,1%. Điều này nhằm cung cấp một giải pháp thuận tiên cho bất kỳ ai muốn chuyển đổi từ mã thông báo được hỗ trợ trở lại thành đồng tiền gốc trên Binance.com. Nếu lệnh mua này được lấp đầy, một đơn đặt hàng mới sẽ được đặt trong khi một lượng tiền bằng nhau sẽ được gửi từ địa chỉ dự trữ vào Binance.com. Tổng số đơn đặt hàng mua và tiền trên địa chỉ dự trữ được công bố sẽ lớn hơn tổng nguồn cung của mã thông báo được chốt, đảm bảo luôn có 100% sao lưu.
Lợi ích mang lại
Lợi ích chính của việc phát hành token được mã hóa bằng tiền điện tử rõ ràng sẽ giúp cho các nhà giao dịch Binance DEX có sẵn nhiều đồng tiền có chuỗi khối riêng trên Binance Chain. Với sự gia tăng lựa chọn token có sẵn trên Binance DEX nó sẽ đi kèm sự gia tăng về khối lượng giao dịch và thanh khoản, điều này sẽ làm tăng thêm giá trị tiện ích của Binance DEX.
Chúng tôi tin rằng điều này sẽ tạo ra sự thuận tiên cho hầu hết các nhà giao dịch. Khu so sánh token được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat thì, tiền điện tử có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn hẳn, để bất kỳ ai cũng có thể kiểm toán dự trữ công khai, bất cứ lúc nào họ muốn.
Chúng tôi khuyến khích các nhóm dự án tuân theo cách tiếp cận này và phát hành token được hỗ trợ bằng tiền điện tử riêng của họ trên Binance Chain. Đối với các đồng tiền đã được niêm yết trên Binance.com, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức (không bảo đảm) để tạo điều kiện cho một cặp giao dịch token được hỗ trợ / đồng coin gốc.
BTCB
Đối với BTCB, mã thông báo được gắn mã BTC trên Binance, địa chỉ ví dự trữ BTC là: 3LYJfcfHPXYJreMsASk2jkn69LWEYKzexb
Chúng tôi vừa dự trữ 9001 BTC và đúc 9001 BTCB. https://explorer.binance.org/asset/BTCB-1DE
Một cặp giao dịch trên Binance.com cho BTCB/BTC sẽ được giao dịch sau một ngày hoặc chúng tôi cũng sẽ đưa ra đề xuất niêm yết trên DEX.
Chúc bạn giao dịch vui vẻ.
Binance Team
Đọc thêm:
Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX
Binance Chain là gì? Thông tin về quá trình Binance Chain mainnet
Nguồn: Binance.com
The post Giao dịch trên Binance DEX dễ dàng hơn với mã thông báo trên Binance Chain appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ?
Wednesday June 26, 2019

Mười năm trước, vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một người hoặc thực thể không rõ tên là Satoshi Nakamoto đã xuất bản sách trắng (Whitepaper) mang tính cách mạng “Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”, mà nó đã khai sinh ra ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá 200 […]

Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London
Wednesday June 12, 2019

Khoảnh khắc kỳ quặc và dường như chỉ thấy xuất hiện trong phim ảnh đã xảy ra tại nhà ga Bond Street ở London, cây ATM Bitcoin phun tiền mặt như mưa khiến nhiều người choáng váng. Cụ thể, một video clip 20 giây được chia sẻ trên Reddit cho thấy một nhân viên bảo […]

The post Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London appeared first on Bong99.

The post Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ? appeared first on Bong99.

Làm thế nào để học trading hiệu quả?
Tuesday June 11, 2019

Xin mọi người cho biết cách để trade coin hiệu quả nhất trong năm 2019 này ạ. Xin cảm ơn The post Làm thế nào để học trading hiệu quả? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

The post Làm thế nào để học trading hiệu quả? appeared first on Bong99.