Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh


Thứ bảy, ngày 22 tháng 6 – hầu hết 20 loại tiền mật mã hàng đầu đang đạt mức tăng vừa phải trong ngày theo tại thời điểm đưa tin, tương tự đồng bitcoin (BTC) đã vượt qua mốc 11.100 đô la.

Tại sao Blockchain lại cần nhiều thất bại hơn để thành công
Thursday August 15, 2019

William Mougayar là tác giả của “The Business Blockchain” và là một nhà tư vấn cho các nhà đầu tư, các dự án blockchain khác nhau và các dự án khởi nghiệp (xem phần tiết lộ). Thất bại blockchain chính là tiền đề để thành công sau này. Mệt mỏi vì trò gian lận? Trong […]

The post Tại sao Blockchain lại cần nhiều thất bại hơn để thành công appeared first on Bong99.

Bitcoin hiện tăng hơn 13% mỗi ngày, giao dịch xung quanh $ 11.154 tại thời điểm đưa tin, theo Coin360. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó thì đồng tiền này tăng hơn 22%.
Giá BTC 7 ngày qua
Như Cointelegraph đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay, bitcoin đã vượt ngưỡng 11.000 đô la trong vòng 24 giờ sau khi vượt ngưỡng 10.000 đô la.
Ether (ETH) đang giữ vị trí là đồng tiền thay thế lớn nhất theo vốn hóa thị trường, hiện chỉ đứng ở mức dưới 33,3 tỷ đô la. Đồng tiền thay thế lớn thứ hai, Ripple’s XRP, có mức vốn hóa thị trường là 19,6 tỷ đô la vào thời điểm đưa tin.
Dữ liệu của Coin360 cho thấy, ETH đã chứng kiến giá trị của nó tăng hơn 9% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm đưa tin, ETH đang giao dịch quanh mức $ 314, sau khi đạt mức cao nhất trong 10 tháng. Trong tuần, đồng này cũng đã tăng hơn 16,2% về giá trị.
giá ETH 7 ngày qua
Hôm qua tin tức đã phát đi rằng mã cổ phiếu cho đồng ETH của Grayscale (Grayscale’s Ethereum-based security) – Grayscale Ethereum Trust (ETHE), hiện có sẵn để giao dịch trên Thị trường OTC.
XRP giảm khoảng ba phần tư trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở khoảng $ 0,488. Trong tuần, đồng tiền này tăng khoảng 13,8%.
giá XRP 7 ngày qua
Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một trong những báo cáo lợi nhuận đáng chú ý nhất là NEO, tăng hơn 34%.
Tại thời điểm đưa tin, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là $ 331,5 tỷ, cao hơn 18% so với giá trị mà nó đã đạt được một tuần trước.
Bên cạnh mức tăng gần đây của Bitcoin, Cointelegraph cũng nói rằng, tỷ lệ băm của đồng tiền này cũng đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày hôm qua.
Nguồn: Cointelegraph
Dịch: Góc Tiền Ảo
The post Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Litecoin có thể lên tới 250 đô la hay sẽ sụp đổ như năm 2015 khi cận kề “halvening”
Monday June 10, 2019

Giống như Bitcoin (BTC) có cái gọi là “halvening”, Litecoin (LTC) cũng vậy. Mặc dù LTC sử dụng thuật toán băm khối khác, thời gian khối nhanh hơn và chi phí rẻ hơn, Litecoin cũng sẽ giảm các phần thưởng trong 4 năm. Satoshi Nakamoto đã xây dựng cơ chế này thành đứa con tinh […]

The post Litecoin có thể lên tới 250 đô la hay sẽ sụp đổ như năm 2015 khi cận kề “halvening” appeared first on Bong99.