Giá Bitcoin đạt 11 ngàn Đô la trong vòng ít hơn 24 giờ sau khi phá vỡ mốc $ 10 ngàn

Đồng bitcoin (BTC) đã lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 11.000 đô la kể từ tháng 3 năm ngoái, theo Coin360. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng mạnh, vượt qua mốc 10.000 đô la trong chưa đầy 24 giờ trước.
Bitcoin hiện đã đạt gần ngưỡng 11.100 đô la, tăng đáng kể gần 13% trong 24 giờ qua cho đến thời điểm đưa tin. Trong khi đó, các đồng tiền thay thế chủ yếu khác cũng tăng mạnh, với ETH đạt mức cao trong nhiều tháng, vượt trên $ 300.

Hôm qua, ngày 21 tháng 6, nhà giao dịch chuyên nghiệp Peter Brandt đã viết trên twitter rằng giá của bitcoin hiện đang nhắm tới mục tiêu 100.000 đô la.
Trong tweet của mình, Brandt lưu ý rằng bitcoin đang trong giai đoạn tăng trưởng parabol thứ tư và là một thị trường không giống ai:
“Bitcoin nhắm đến mục tiêu 100.000 đô la. $ btcusd đang trải qua giai đoạn parabol thứ tư kể từ năm 2010. Không có thị trường nào khác trong 45 năm giao dịch của tôi có biểu đồ giá trị đi theo đường parabol như thế này. Bitcoin là một thị trường không giống bất kỳ nơi nào khác.”
Đi kèm với tweet, Brandt cũng đã xuất bản một bảng chứa dữ liệu về sự tăng trưởng giá của bitcoin. Theo dữ liệu trong hình ảnh, từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 12 năm 2017, bitcoin đã tăng giá trị của nó lên tới 9.765 lần.
Trong số các phản hồi cho bài đăng, có rất nhiều nỗ lực lừa đảo, công khai các quà tặng BTC và ETH giả từ Brandt. Ít nhất một trong những trò gian lận được quảng bá thông qua tài khoản Twitter đã được xác minh.
Vào cuối tháng 5, người đồng sáng lập công ty đầu tư blockchain Kenetic dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng cao tới 30.000 USD vào cuối năm nay.
Đầu tháng này, người sáng lập và CEO của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số nói trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng “có vẻ như, mà có lẽ là vậy, chúng ta sắp ra khỏi một mùa đông của đồng tiền điện tử và chúng ta đã bước vào một mùa xuân của đồng tiền điện tử”
Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph cùng tuần, một nhà bình luận trong ngành khác – cựu giám đốc điều hành phố Wall và là nhà nghiên cứu blockchain hiện tại Tone Vays đã bày tỏ sự hoài nghi về sự thật là mùa đông của tiền điện tử đã kết thúc.
Đầu tuần này, công ty an ninh mạng Kaspersky Lab đã công bố kết quả của một cuộc khảo sát cho thấy 19% người dân trên toàn cầu đã mua tiền điện tử.
Đọc thêm:
Kiến thức tổng hợp về bitcoin
Nguồn: cointelegraph
Dịch: Góc Tiền Ảo
The post Giá Bitcoin đạt 11 ngàn Đô la trong vòng ít hơn 24 giờ sau khi phá vỡ mốc $ 10 ngàn appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto