Giá Bitcoin có thể sớm trở lại mức 9000 USD


Trong một động thái đáng ngạc nhiên, những chú bò Bitcoin (BTC) đã quay trở lại sau một động thái lao dốc trước đó. Sau khi đắm mình trong khoảng từ 7.500 đến 7.800 đô la trong một vài ngày, người mua gần đây đã đẩy giá Bitcoin trở lại lên tới 8.000 đô la. Hầu hết những người bán khống không mong đợi một sự phục hồi như vậy, nhưng nó đã được một số nhà phân tích hoan nghênh, nhiều người trong số họ hy vọng rằng BTC sẽ sớm tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Giá LTC tăng 330%, đồng coin hot nhất hiện nay
Monday June 17, 2019

Đồng Litecoin (LTC) là đồng coin có hiệu suất cao nhất trong năm nay. Giá LTC đã âm thầm tăng vọt gấp 3 lần. Chia tách – một mũi tên trúng hai đích 4 năm diễn ra một lần Giá LTC đã tăng hơn 330% kể từ đầu năm nay, đang vượt xa tất cả […]

The post Giá LTC tăng 330%, đồng coin hot nhất hiện nay appeared first on Bong99.

Một nhà phân tích cho rằng điều này xác nhận một sự bẻ khóa tăng giá với ngụ ý rằng Bitcoin có thể tăng trong những ngày tới. Nhà phân tích Filb tin rằng nghịch đảo xu hướng giá của Bitcoin hiện tại, trông giống như đã xảy ra trong thời điểm đáy tháng 12, đặc biệt là từ quan điểm của biểu đồ 4h của BTC.

Blockchain là gì ?
Sunday June 09, 2019

Nếu bạn đã theo dõi ngân hàng, đầu tư hoặc tiền điện tử trong mười năm qua, bạn có thể quen thuộc với blockchain trên mạng, công nghệ giữ kỷ lục đằng sau bitcoin. Và có một cơ hội tốt mà nó chỉ có ý nghĩa rất nhiều. Khi cố gắng tìm hiểu thêm về […]

The post Blockchain là gì ? appeared first on Bong99.

Trong tháng 12, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định của các chỉ số Sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số khối lượng cân bằng (OBV) trong một số tuần, tất cả trong khi BTC giao dịch trong hai kênh.
Như được thấy dưới đây, tiền điện tử hàng đầu hiện đang theo mô hình chính xác đó, đã chứng kiến ​​sự gia tăng bền vững của RSI và OBV và đã giao dịch trong các kênh được nhìn thấy vào tháng 12. Nếu lịch sử là bất kỳ hướng dẫn nào, Filb tin rằng Bitcoin có thể dao động trong khoảng từ 7.600 đến 8.000 đô la trong một hoặc hai tuần nữa, vượt qua 8.000 đô la, và sau đó từ từ xu hướng trở lại gần 9.000 đô la.
Phân tích gần đây này được đưa ra vài tuần sau khi ông cho rằng BTC đã sẵn sàng vượt qua 10.000 đô la. Mặc dù điều này có thể không hợp lệ ngay bây giờ, vì điều kiện thị trường đã thay đổi trong vài ngày qua, Filb sau đó tuyên bố rằng Bitcoin có nhiên liệu để vượt qua 10.000 đô la để có khả năng chạm tới 12.000 đô la.
Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó, ông đã giải thích rằng vào đầu năm 2018, một order short trị giá 7.300 BTC trên Bitfinex ở mức $ 11,600 đến $ 13,800. Giả sử rằng một số vị trí này vẫn chưa đóng cửa, Filb giải thích rằng khi thị trường tiền điện tử tiếp tục đẩy cao hơn, short sẽ ngày càng chịu áp lực phải hủy, từ đó mua BTC và đẩy giá lên cao.
Hơn nữa, anh ta kỳ vọng vào sự FOMO và mức thoái lui 0,618 để hoạt động như một thỏi nam châm, có khả năng giúp Bitcoin có thể chạy đến phạm vi 12.000 đô la. Với điều này, ông kết luận rằng Bitcoin có đủ tiềm năng để phá vỡ 10.000 đô la.
Nguồn: TapchiBitcoin

Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt
Saturday June 29, 2019

P2P bitcoin (BTC) sàn giao dịch Bisq đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục khi người dùng rời bỏ Localbitcoin, dữ liệu từ tài nguyên giám sát Coin Dance đã xác nhận trong tuần này. Bisq, sàn giao dịch DEX trước đây được gọi là Bitsapes, là một ứng dụng phi tập trung […]

The post Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt appeared first on Bong99.

The post Giá Bitcoin có thể sớm trở lại mức 9000 USD appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.