Crypto Expo Việt Nam – Sự kiện lớn nhất dành cho các nhà đầu tư và giao dịch tại Việt Nam

Crypto Expo Việt Nam
Khách sạn Windsor Plaza
Ngày 9 tháng 11 năm 2019
https://cryptoexpo.asia/
CryptoExpo là một phần của “Hội nghị các nhà giao dịch Việt Nam”, sự kiện lớn nhất dành cho các nhà giao dịch và các nhà đầu tư. CryptoExpo là phiên thảo luận kéo dài một ngày tập trung vào ngành công nghiệp mới nhất, xu hướng và giao dịch tiền điện tử nói chung.
Thị trường tiền điện tử là một thị trường còn khá non trẻ, vì vậy có nhiều công cụ và cập nhật mới hàng ngày khiến cho việc theo dõi cũng như bắt kịp trở nên khó khăn. Vì vậy, Finexpo với tư cách là một tổ chức được tạo thành bởi các chyên gia từ chứng khoán, ngoại hối, thị trường tài chính tương lai, có một số kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử sẽ chia sẻ trải nghiệm của họ và tham gia vào cuộc thảo luận liên quan đến tiền điện tử cũng như Blockchain.
Sự kiện này quy tụ các diễn giả không chỉ tới từ Việt Nam mà còn cả nước ngoài để cùng dẫn dắt mọi người vào ngành công nghiệp và mở rộng thị trường tiền điện tử. Họ sẽ giải thích nguyên tắc đầu tư thành công, cho biết các công cụ đầu tư là gì, chia sẻ về những rủi ro và cách xử lý chúng trong thị trường tiền điện tử.
Sự kiện Crypto Expo Việt Nam quy tụ khoảng 2000 người tham dự, bao gồm: những nhà đầu tư, nhà phân tích, người giao dịch tiền điện tử, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu một số sàn giao dịch tiền điện tử và mọi nhà giao dịch tiếp xúc với blockchain, tiền điện tử hàng ngày.
Chủ đề chính:

Tình hình hiện tại và dự đoán trong tương lai cho tiền điện tử cũng như blockchain;
Giá trị kỳ vọng của Altcoin trong năm 2019 và hơn thế nữa;
Cách quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử;
Giao dịch – tiêu chí chính của việc lựa chọn giao dịch cho thương nhân;
Sự gia tăng của các công cụ phái sinh tiền điện tử: Nhu cầu thị trường và chiến lược giao dịch;
Sản phẩm và dịch vụ mới cho các nhà đầu tư.

Nhiều chủ đề bạn có thể tìm thấy tại trang web chính thức của sự kiện.
Đặt chỗ qua trang web sự kiện để có quyền truy cập một sự kiện hàng đầu tại Việt Nam https://vietnam.cryptoexpo.asia/
LIÊN HỆ:
Laura Mirnaya
[email protected]
+44 207 100 2174
The post Crypto Expo Việt Nam – Sự kiện lớn nhất dành cho các nhà đầu tư và giao dịch tại Việt Nam appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto