Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook


Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency.

Blockchain là gì ?
Sunday June 09, 2019

Nếu bạn đã theo dõi ngân hàng, đầu tư hoặc tiền điện tử trong mười năm qua, bạn có thể quen thuộc với blockchain trên mạng, công nghệ giữ kỷ lục đằng sau bitcoin. Và có một cơ hội tốt mà nó chỉ có ý nghĩa rất nhiều. Khi cố gắng tìm hiểu thêm về […]

The post Blockchain là gì ? appeared first on Bong99.

Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội Libra để điều hành đồng Globalcoin. Hiệp hội này ​​này được điều hành bởi David Marcus, người trước đây đã điều hành Facebook Messenger. Ông là chủ tịch của PayPal và thành viên hội đồng quản trị Coinbase trước khi gia nhập Facebook.
 
The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ?
Saturday June 22, 2019

Cuộc cách mạng bitcoin đã hứa hẹn một kỷ nguyên mới của thanh toán phi tập trung, trong đó các ngân hàng không cần thiết đóng vai trò trung gian. Tuy nhiên, lời hứa này đang tiếp tục mờ dần! Hiện nay, hệ sinh thái bitcoin hiện được kiểm soát bởi một vài công ty […]

The post TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ? appeared first on Bong99.