Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook


Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency.

Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp
Friday August 16, 2019

Một nhà thương nhân bitcoin ở New York đã nhận tội  chuyển tiền bất hợp pháp và đưa ra các tuyên bố sai cho các quan chức liên bang. Theo báo cáo của tòa án, Richard Petix – Rochester, NY bị buộc tội đưa ra các tuyên bố sai vào cuối năm 2015, sau khi […]

The post Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp appeared first on Bong99.

Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội Libra để điều hành đồng Globalcoin. Hiệp hội này ​​này được điều hành bởi David Marcus, người trước đây đã điều hành Facebook Messenger. Ông là chủ tịch của PayPal và thành viên hội đồng quản trị Coinbase trước khi gia nhập Facebook.
 
The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett
Monday June 17, 2019

Giám đốc điều hành Tron Justin Sun sẽ cùng với nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee cùng dùng bữa trưa trị giá 4,6 triệu đô la với tỷ phú Warren Buffett. Sun tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy rất vui mừng được mời Charlie Lee là khách đầu tiên của mình trong bữa trưa ngày […]

The post Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee sẽ cùng Justin Sun tham dự bữa trưa với Warrent Buffett appeared first on Bong99.