Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000


Giá Bitcoin khó có thể đạt mức cao nhất trong tháng 12/2017 trừ khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang lên các cấp độ mới, một nhà phân tích đã nói với Kitco News.
Theo chiến lược gia tiền tệ cao cấp của DailyFX, Christopher Vecchio, gần đây Bitcoin có mối tương quan nghịch với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc. Là một phương pháp hiệu quả để di chuyển giá trị trên toàn thế giới, giá của nó được đánh giá cao khi đồng nhân dân tệ suy yếu:
“Trong một môi trường mà hệ thống tài chính toàn cầu có nguy cơ rủi ro do hai nền kinh tế lớn nhất thế giới xảy ra bất hòa, mọi người có thể tìm kiếm các con đường thay thế để tìm cách lách luật kiểm soát vốn được đưa ra để di chuyển tiền của họ mà không cần lo lắng chính phủ Trung Quốc hay Hoa Kỳ kiểm tra”.
Lịch sử Bitcoin không có khả năng lặp lại trong thời gian tới
Nhưng theo Vecchio, Bitcoin không có khả năng quay trở lại mức cao kỷ lục $ 20,000. Ngoại lệ duy nhất là nếu mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc xấu đi, đồng nhân dân tệ càng suy yếu hơn nữa. Theo Vecchio, điều này có nghĩa là đồng nhân dân tệ giảm xuống 7 hoặc thấp hơn so với đồng đô la:
“USD/CNY vượt qua 7 sẽ là một loại sự kiện ‘thế giới bùng cháy’. Các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc kiểm soát tỷ giá tiền tệ vì việc di chuyển nó vượt quá 7 sẽ được coi là một sự leo thang ấn tượng của cuộc chiến thương mại đến một khía cạnh mới hoàn toàn”.
Hiện tại, $ 1 đang trao đổi với giá khoảng 6.9042 nhân dân tệ. Trong năm năm qua, tỷ giá USD/ CNY đã không vượt qua mức 6.95.

Tại sao Blockchain lại cần nhiều thất bại hơn để thành công
Thursday August 15, 2019

William Mougayar là tác giả của “The Business Blockchain” và là một nhà tư vấn cho các nhà đầu tư, các dự án blockchain khác nhau và các dự án khởi nghiệp (xem phần tiết lộ). Thất bại blockchain chính là tiền đề để thành công sau này. Mệt mỏi vì trò gian lận? Trong […]

The post Tại sao Blockchain lại cần nhiều thất bại hơn để thành công appeared first on Bong99.

Tỷ giá USD/CNY | Nguồn: Yahoo Finance
USD/CNY đạt mức 7 không phải là một viễn cảnh tốt đẹp
Trong khi phe bò Bitcoin chắc chắn sẽ vui mừng khi đồng nhân dân tệ yếu hơn, một sự phát triển như vậy sẽ mang đến chi phí kinh tế thực sự cho Trung Quốc, theo CNBC. Đối với điều này, nó sẽ hỗ trợ cho câu chuyện kể rằng Trung Quốc đã tham gia vào thao túng tiền tệ làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Và trong khi nó sẽ làm cho xuất khẩu của Trung Quốc rẻ hơn và do đó hấp dẫn hơn trên sân khấu toàn cầu, một đồng nhân dân tệ yếu hơn cũng có thể khiến các nhà đầu tư chạy trốn khỏi Trung Quốc kéo theo dòng vốn lớn.
Ngoài ra, các công ty Trung Quốc có nợ bằng đô la Mỹ sẽ thấy rằng các khoản vay của họ trở nên đắt đỏ hơn khi phục vụ với đồng nhân dân tệ yếu hơn.
Bitcoin ‘to the moon’, nhưng không phải trong tương lai gần
Dự báo của Vecchio rằng có nhiều khả năng Bitcoin đạt mức cao kỷ lục tương tự như các dự đoán khác của bò Bitcoin Mike Novogratz và nhà tiên phong blockchain Vinny Lingham. Cả hai người không mong đợi mức cao tháng 12/2017 sẽ đạt được trong thời gian tới.
Novogratz đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ hợp nhất trong phạm vi ‘trong khoảng từ $ 7,000 – $ 10,000’. Tuy nhiên, về lâu dài Novogratz vẫn tăng giá trên tiền điện tử. Lingham cũng hy vọng Bitcoin sẽ hợp nhất quanh mức $ 10,000. Ông đã đưa ra dự đoán vào cuối tháng trước.
Vinny Lingham
@VinnyLingham

Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp
Friday August 16, 2019

Một nhà thương nhân bitcoin ở New York đã nhận tội  chuyển tiền bất hợp pháp và đưa ra các tuyên bố sai cho các quan chức liên bang. Theo báo cáo của tòa án, Richard Petix – Rochester, NY bị buộc tội đưa ra các tuyên bố sai vào cuối năm 2015, sau khi […]

The post Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp appeared first on Bong99.

This BTC action looks aggressive. Makes me think that we may blow through $10k and test $12k very soon, but $12k is a very heavy resistance level, so I would expect consolidation around the $10k level for some time if $12k is (likely) rejected.
659
3:59 AM – Jun 1, 2019
Twitter Ads info and privacy
 
236 people are talking about this
 
Hiện tại, giá Bitcoin đang giao dịch tại $ 7830 với mức tăng nhẹ 0.28% vào thời điểm viết bài.

Cách đăng ký tài khoản sàn Binance? Cách sử dụng sàn Binance?
Thursday June 13, 2019

Em mới tập chơi coin nghe mấy anh chỉ đăng ký tài khoản sàn Binance rồi tập trade trên đó. Nhưng em vẫn còn lơ mơ về sàn Binance lắm. Có anh chị nào biết bài hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance với cách sử dụng sàn Binance chi tiết xíu chia sẻ […]

The post Cách đăng ký tài khoản sàn Binance? Cách sử dụng sàn Binance? appeared first on Bong99.

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Yahoo Finance
Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
Bitcoin sv là gì?
AnnieTạp chí Bitcoin/ CCN
The post Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.