Bộ Tài chính Nga xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã (cryptocurrency)

Một đại diện trong Bộ Tài chính của Nga (MinFin) cho biết Bộ này đang xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã, Hãng dịch vụ thông tấn Nga Interfax đưa tin ngày 21 tháng 6.
Theo báo cáo, Thứ trưởng Bộ Tài chính Alexei Moiseyev nói với các nhà báo vào thứ Sáu rằng, trong khi MinFin chưa đưa ra quyết định cuối cùng, giao dịch tiền mật mã có thể được cho phép trong dự luật sắp tới về lưu thông tiền điện tử tại Liên bang Nga.
Một dự luật cấm sử dụng tài sản là tiền điện tử làm phương tiện thanh toán tại Liên bang Nga được thông qua vào tháng 5 năm ngoái.
Anatoly Aksakov, người đứng đầu Ủy ban thị trường tài chính thuộc Duma, gọi quyết định đang được xem xét là một sự thỏa hiệp và chỉ ra rằng nhóm lực lượng đặc nhiệm thực thi tài chính đã khuyến nghị chính phủ Nga thông qua dự luật điều chỉnh lưu thông tiền mật mã vào cuối năm nay.
Như Cointelegraph được báo cáo vào đầu tuần này, Duma Quốc gia, quốc hội Nga, dự kiến ​​sẽ thông qua dự luật lớn về tiền mật mã của đất nước trên cơ sở tài chính kỹ thuật số (DFA) trong vòng hai tuần tới.
Vào thời điểm đó, Moiseev tuyên bố rằng MinFin cũng đã phê duyệt những luật riêng cho các dịch vụ tiền xu ban đầu, mà nó sẽ là một phần của luật pháp Nga về gây quỹ cộng đồng.
Cũng trong tuần này, tin tức lan truyền là người đứng đầu Ngân hàng Nga cho biết, trong khi họ đang xem xét khả năng ra mắt một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), mà nó chưa được lên kế hoạch cho tương lai gần.
Đọc thêm:
SEC thừa nhận Ethereum (ETH) là tiền tệ giao dịch hợp pháp
Nguồn: Cointelegraph
Dịch: Góc Tiền Ảo
The post Bộ Tài chính Nga xem xét cho phép giao dịch tiền mật mã (cryptocurrency) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la
Tuesday June 11, 2019

Erik Finman, một triệu phú tuổi teen, người đã gây xôn xao truyền thông sau khi thực hiện một số khoản đầu tư khôn ngoan vào Bitcoin với tư cách như một người chấp nhận sớm, tin rằng chỉ với một chút tác động, anh ta có các giải pháp để đưa Bitcoin trở lại con số […]

Khái niệm về tiền điện tử? Đầu tư vào tiền điện tử như thế nào?
Friday August 16, 2019

Hiện nay tiền điện tử ( đài báo hay nói tiền ảo, tuy vận trên đời này làm gì có cái gì ảo ), hay tiền kỹ thuật số đang trở thành xu hướng đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Không chỉ có ở Mỹ, EU, Canada, Nhật, Ấn Độ […]

The post Khái niệm về tiền điện tử? Đầu tư vào tiền điện tử như thế nào? appeared first on Bong99.

The post Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la appeared first on Bong99.

Sàn giao dịch bitcoin – Ví bitcoin Coinbase.com
Tuesday October 22, 2019

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: mua bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền […]

The post Sàn giao dịch bitcoin – Ví bitcoin Coinbase.com appeared first on Bong99.