Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt

P2P bitcoin (BTC) sàn giao dịch Bisq đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục khi người dùng rời bỏ Localbitcoin, dữ liệu từ tài nguyên giám sát Coin Dance đã xác nhận trong tuần này.
Bisq, sàn giao dịch DEX trước đây được gọi là Bitsapes, là một ứng dụng phi tập trung tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử không có trung gian chính thức.
Trong tuần kết thúc vào ngày 22 tháng 6, khoảng thời gian gần đây nhất có dữ liệu, nền tảng đã xử lý 6,1 triệu đô la, hoạt động tốt nhất được ghi nhận.
Sự tăng trưởng đáng chú ý đến từ các thị trường đa dạng và Vương quốc Anh cũng như Brazil, trước đây đã ghi nhận khối lượng lớn thứ hai.
Hoạt động gia tăng diễn ra vài tuần sau khi Localbitcoin, theo truyền thống là nền tảng giao dịch P2P, đột ngột đã rút tùy chọn để người dùng gặp gỡ và thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.
Một phần của một loạt các động thái tăng cường xác thực danh tính khách hàng (KYC) đã thực thi, giảm giao dịch tiền mặt đã gây ra sự chỉ trích từ khách hàng, và đối thủ cạnh tranh Local Ethereum đã tận dụng để thu hút thêm người giao dịch.
Nhiều thị trường P2P phụ thuộc nhiều vào trao đổi tiền mặt, vì người dùng không có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng hoặc cảm thấy không thể dựa vào nó, như trường hợp của các nước như Venezuela.
Dữ liệu mới nhất nhấn mạnh sự thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng với Localbitcoin không tận dụng được cơ hội đầu tư khi bitcoin phá vỡ 10.000 đô la và trên đà tăng tiếp.
Khối lượng trên nền tảng trong bảy ngày đến 22 tháng 6 thực sự giảm so với các tuần trước, đạt 56,4 triệu USD.
Nguồn: Cointelegraph
Biên dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:

GIAO DỊCH CRYPTOCURRENCY P2P LÀ GÌ?
Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ?
Định nghĩa Bitcoin là gì ?

The post Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto