Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt

P2P bitcoin (BTC) sàn giao dịch Bisq đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục khi người dùng rời bỏ Localbitcoin, dữ liệu từ tài nguyên giám sát Coin Dance đã xác nhận trong tuần này.
Bisq, sàn giao dịch DEX trước đây được gọi là Bitsapes, là một ứng dụng phi tập trung tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử không có trung gian chính thức.
Trong tuần kết thúc vào ngày 22 tháng 6, khoảng thời gian gần đây nhất có dữ liệu, nền tảng đã xử lý 6,1 triệu đô la, hoạt động tốt nhất được ghi nhận.
Sự tăng trưởng đáng chú ý đến từ các thị trường đa dạng và Vương quốc Anh cũng như Brazil, trước đây đã ghi nhận khối lượng lớn thứ hai.
Hoạt động gia tăng diễn ra vài tuần sau khi Localbitcoin, theo truyền thống là nền tảng giao dịch P2P, đột ngột đã rút tùy chọn để người dùng gặp gỡ và thực hiện giao dịch bằng tiền mặt.
Một phần của một loạt các động thái tăng cường xác thực danh tính khách hàng (KYC) đã thực thi, giảm giao dịch tiền mặt đã gây ra sự chỉ trích từ khách hàng, và đối thủ cạnh tranh Local Ethereum đã tận dụng để thu hút thêm người giao dịch.
Nhiều thị trường P2P phụ thuộc nhiều vào trao đổi tiền mặt, vì người dùng không có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng hoặc cảm thấy không thể dựa vào nó, như trường hợp của các nước như Venezuela.
Dữ liệu mới nhất nhấn mạnh sự thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng với Localbitcoin không tận dụng được cơ hội đầu tư khi bitcoin phá vỡ 10.000 đô la và trên đà tăng tiếp.
Khối lượng trên nền tảng trong bảy ngày đến 22 tháng 6 thực sự giảm so với các tuần trước, đạt 56,4 triệu USD.
Nguồn: Cointelegraph
Biên dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:

Đây là 5 altcoin thú vị nhất nên theo dõi trong tháng 6 năm 2019
Friday June 14, 2019

Tháng 6 cho đến nay đã không tử tế với thị trường tiền điện tử khi đã mất khoảng 20 tỷ đô la trong tổng vốn hóa. Điều này đánh dấu mức giảm khoảng 7% khi thị trường hiện có tổng vốn hóa khoảng 261 tỷ đô la. Bitcoin (BTC) đã phá vỡ xuống dưới $ 8,000 […]

The post Đây là 5 altcoin thú vị nhất nên theo dõi trong tháng 6 năm 2019 appeared first on Bong99.

GIAO DỊCH CRYPTOCURRENCY P2P LÀ GÌ?
Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ?
Định nghĩa Bitcoin là gì ?

TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ?
Saturday June 22, 2019

Cuộc cách mạng bitcoin đã hứa hẹn một kỷ nguyên mới của thanh toán phi tập trung, trong đó các ngân hàng không cần thiết đóng vai trò trung gian. Tuy nhiên, lời hứa này đang tiếp tục mờ dần! Hiện nay, hệ sinh thái bitcoin hiện được kiểm soát bởi một vài công ty […]

The post TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ? appeared first on Bong99.

The post Bitcoin DEX Bisq ghi nhận khối lượng kỷ lục sau khi Localbitcoins cấm tiền mặt appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Khái niệm về tiền điện tử? Đầu tư vào tiền điện tử như thế nào?
Friday August 16, 2019

Hiện nay tiền điện tử ( đài báo hay nói tiền ảo, tuy vận trên đời này làm gì có cái gì ảo ), hay tiền kỹ thuật số đang trở thành xu hướng đầu tư của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Không chỉ có ở Mỹ, EU, Canada, Nhật, Ấn Độ […]

The post Khái niệm về tiền điện tử? Đầu tư vào tiền điện tử như thế nào? appeared first on Bong99.