Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7

Bakkt đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các công cụ phái sinh Bitcoin của mình. Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được đưa vào thử nghiệm vào 22/7.
Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6, Adam White – COO của Bakkt và đồng thời là một trong những nhân viên đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase – đã thông báo ngày thử nghiệm người dùng sẽ bắt đầu vào 22/7.
“Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm việc chấp nhận người dùng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.”
Bakkt đã phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ. Sự không chắc chắn về quy định – nhóm Bakkt rất đau đầu trong việc giải quyết vấn đề này – là nguyên nhân chính của các quyết định hoãn việc tung ra bất kỳ sản phẩm nào.
White cũng đề cập rằng Bakkt sẽ hỗ trợ “ICE Futures US ra mắt hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng cho Bitcoin bằng cách mang lại quyền giám sát theo quy định như một phần của hợp đồng tương lai”, để cho phép “phát triển cơ sở hạ tầng đáng tin cậy để giao dịch an toàn trên thị trường mới đối với tài sản kỹ thuật số “. Bài đăng trên blog cũng đề cập đến vấn đề bảo mật, thao túng thị trường và sự không chắc chắn trong quy định vì một số rủi ro thị trường mà Bakkt đang gặp phải đối với các giải pháp mới, khi họ muốn khuyến khích nhiều tổ chức hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử.
Theo Blogtienao
The post Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS?
Wednesday June 12, 2019

PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Mình hơi tò mò về đồng này, vì thấy bảo nó cũng là một stablecoin dựa vào đô la Mỹ giống như USDT nhưng vào Bitmoon.net thấy giá đồng này theo VND lại cao hơn USDT. Ngoài ra mình muốn hỏi ngoài sàn Bitmoon còn có sàn […]

Sàn giao dịch bitcoin – Ví bitcoin Coinbase.com
Tuesday October 22, 2019

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: mua bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền […]

The post Sàn giao dịch bitcoin – Ví bitcoin Coinbase.com appeared first on Bong99.

The post PAXOS là gì? Paxos Standard Token là gì? Nơi mua coin PAXOS? appeared first on Bong99.

Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành tiền điện tử không?
Wednesday June 26, 2019

Vào thứ ba ngày 18 tháng 6, Facebook đã công bố tiền mật mã mới có tên Libra, một loại tiền điện tử rất được mong đợi. Sự kiện này đặt ra một câu hỏi cấp bách: các công ty khác trong lĩnh vực công nghệ sẽ làm theo? Câu trả lời là: Chỉ là khi […]

The post Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành tiền điện tử không? appeared first on Bong99.