5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019


Nửa sau của lịch blockchain năm 2019 chứa đầy các mốc phát triển nổi bật cho một số đối thủ nặng ký của thị trường tiền điện tử
Hoặc là sự đầu cơ tích cực của các nhà đầu tư hoặc sự thao túng kịp thời, những sự kiện này thường trùng với các đợt pump giá cực mạnh cho các đồng coin liên quan.
Dưới đây là 5 altcoin phổ biến với triển vọng pump được lên kế hoạch cho quý 3.
1. Zcash (ZEC) – Hardfork “thân thiện” Ycash

Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London
Wednesday June 12, 2019

Khoảnh khắc kỳ quặc và dường như chỉ thấy xuất hiện trong phim ảnh đã xảy ra tại nhà ga Bond Street ở London, cây ATM Bitcoin phun tiền mặt như mưa khiến nhiều người choáng váng. Cụ thể, một video clip 20 giây được chia sẻ trên Reddit cho thấy một nhân viên bảo […]

The post Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London appeared first on Bong99.

Đồng tiền điện tử Zcash có thể nhận được một cú hích về giá trước đợt hard fork Ycash
Các đồng coin miễn phí đã sẵn sàng để dành cho những người nắm giữ Zcash trong sự kiện được gọi là “fork thân thiện” Ycash. Các nhà phát triển của Ycash cho biết mục đích là để củng cố khái niệm khai thác trên phần cứng hàng hóa. Họ cũng có kế hoạch cắt giảm mạnh mẽ phần thưởng của các nhà sáng lập của Zcash – trong đó 2.033 ZEC được trao cho nhà sáng lập Zooko Wilcox-O’Hearn mỗi tháng. Nó tương đương với $ 177,000 giá thị trường ngày hôm nay.
Mặc dù bị chia tách, chúng vẫn có kế hoạch hưởng lợi từ việc triển khai nâng cấp mã Zcash. Trích từ thông báo:
“Chúng tôi tin rằng việc khai thác trên phần cứng hàng hóa và việc duy trì nguồn cung như đã hứa trên Phần thưởng Người sáng lập là điều cần thiết để phân phối coin một cách công bằng. Đổi lại, chúng tôi tin rằng việc phân phối coin hợp lý là điều cần thiết để đạt được sự chấp nhận rộng rãi.”
Được dự kiến vào giữa tháng 7, điều đó có nghĩa là “các tài khoản ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sĩ” có thể có một số đối thủ cạnh tranh ngay trước mắt. Airdrop hardfork thường xảy ra sau một loạt các quyết định mua. Không giống như các hardfork từ Bitcoin-sang-Bitcoin Cash và Bitcoin Cash-sang-Bitcoin SV, hardfork mới này có lẽ sẽ không dẫn đến việc giảm giá cho những người nắm giữ ZEC, do tính chất không gây tranh cãi của việc chia tách.
Ngày dự kiến: 18 tháng 7
2. Golem (GNT) – Sự ra mắt của Graphene
View image on Twitter

Blockchain là gì ?
Sunday June 09, 2019

Nếu bạn đã theo dõi ngân hàng, đầu tư hoặc tiền điện tử trong mười năm qua, bạn có thể quen thuộc với blockchain trên mạng, công nghệ giữ kỷ lục đằng sau bitcoin. Và có một cơ hội tốt mà nó chỉ có ý nghĩa rất nhiều. Khi cố gắng tìm hiểu thêm về […]

The post Blockchain là gì ? appeared first on Bong99.

CoinMarketCal [email protected]_bot
 New Golem $GNT event!
31 July 2019 (or earlier)
Graphene Release
Source: https://coinmarketcal.com/en/event/graphene-release-21526 …
2
10:59 PM – May 24, 2019
See CoinMarketCal Bot’s other Tweets
Twitter Ads info and privacy
Golem ra mắt vào năm 2016 với mục tiêu trở thành một hệ sinh thái phi tập trung cho điện toán đám mây trên blockchain. Trong thời gian gần đây, Golem đã làm việc cùng với Invisible Things Lab (ITL) trên Graphene – một “hệ điều hành thư viện cho các ứng dụng chưa được chỉnh sửa.”
Graphene cho phép một hệ điều hành chạy các ứng dụng được xây dựng cho một hệ thống khác. Intel đã thể hiện sự quan tâm đến Graphene trong quá khứ, để sử dụng trong sản phẩm Software Guard Extensions (Intel SGX). Golem hy vọng sẽ khai thác nó để sử dụng trong mạng lưới phi tập trung của mình.
Nhà phát triển Golem, Lukasz Glen đã nhận xét về tiến trình của Graphene trên Reddit gần đây, cho biết:
“Tiến trình của Graphene diễn ra rất tốt. Tất cả các đối tác làm việc chăm chỉ và việc phát hành ổn định sẽ diễn ra vào tháng 7 như dự kiến. Việc phát triển cao hơn sẽ được chỉ định và nó có vẻ rất hứa hẹn. Mối quan tâm đến Graphene ngày càng gia tăng và có nhiều người đóng góp tham gia vào việc phát triển.”
Hiện tại có giá trong khoảng 0,09 đô la, GNT đã tăng gần gấp đôi kể từ mức thấp 0,05 đô la vào đầu tháng Hai. Đó vẫn còn cách xa tháng 1 năm 2018 với mức cao $ 1,25.
Ngày dự kiến: 31 tháng 7
3. Litecoin (LTC) – Sự kiện halving

Bitcoin là gì? Có nên đầu tư Bitcoin hay không? Mua Bitcoin ở đâu?
Monday June 10, 2019

Em mới chập chững chơi Bitcoin nên hỏi ngu ngơ mọi người một câu. Bitcoin là gì? Có nên đầu tư Bitcoin không? Khi em mới bắt đầu tìm hiểu thì có nhiều group, nhiều người nhận hướng dẫn đầu tư nhưng mức phí khá cao nên em không tham gia được. Với lại trên […]

The post Bitcoin là gì? Có nên đầu tư Bitcoin hay không? Mua Bitcoin ở đâu? appeared first on Bong99.

Sự kiện halving sắp tới của Litecoin sẽ làm nghiêng cán cân cung/cầu LTC
Vào đầu tháng 8, phần thưởng khối của Litecoin sẽ giảm từ 25 xuống còn 12,5 LTC. Được biết đến bởi thuật ngữ “halving”, nhưng sự kiện này trong lịch sử là một chất xúc tác cho các đợt pump giá.
Điều này đã được chứng kiến vào năm 2016, khi giá Bitcoin tăng gấp 10 lần, trùng với sự kiện halving thứ hai của BTC. Nhiều người kỳ vọng Litecoin sẽ rơi vào trường hợp tương tự trong những tháng tới, trong đó có cả Kiril Nikolaev từ CCN – người dự đoán mức giá $220.
Việc giảm phần thưởng khối đồng nghĩa với việc người khai thác LTC sẽ nhận được ít tiền hơn cho các khối được khai thác thành công. Đổi lại, điều này làm tăng sự tự tin giữa những người nắm giữ và các nhà đầu tư tiền điện tử, những người có thể yên tâm về mức lạm phát ít hơn 50%.
Giá trị của Litecoin đã tăng hơn 400% kể từ tháng 12. Giám đốc của Litecoin Foundation cho biết LTC có thể bị quá tải.
Đồng hồ đếm ngược sự kiện halving của Litecoin đã được thiết lập.
Ngày dự kiến: ngày 6 tháng 8
4. 0x (ZRX) – Bản nâng cấp V3.0
0x (ZRX) là một giao thức dùng để chạy các sàn giao dịch phi tập trung trên blockchain Ethereum. Mã của nó hiện đang củng cố nhiều sàn giao dịch token dựa trên ETH, bao gồm Radar Relay, Ethfinex và Veil – ứng dụng thị trường dự đoán Augur.
Lộ trình 0x hứa hẹn sẽ cho ra mắt bản nâng cấp V3.0 vào quý 3 năm 2019 – một kế hoạch có thể tạo ra tác động đáng kể nếu nó xảy ra trước. Khái niệm về giao dịch meta của 0x nhằm mục đích đưa người dùng mới vào mà không cần phải mua Ethereum hoặc thiết lập ví.
View image on Twitter

1aio.com  @1aioCom
 
 Hot 0x $ZRX event!
30 September 2019 (or earlier)
V3.0 launch
Source: https://coinmarketcal.com/en/event/v3-0-launch …
 
11:06 PM – May 30, 2019
See 1aio.com  ‘s other Tweets
Twitter Ads info and privacy
Như tuyên bố của nhà phát triển Austin Thomas Griffith, những người dùng mới không quan tâm đến việc phân cấp hoặc khóa riêng – họ chỉ muốn sử dụng sản phẩm mà thôi. Trích từ ghi chú của Griffith:
“Các cypherpunk chắc chắn sẽ ghét cái này, nhưng người dùng không nên bận tâm với việc tải xuống ví trước. Đầu tiên, họ cần sử dụng sản phẩm và cung cấp giá trị trong Dapp.”
Giải pháp của Griffith sẽ thấy các khóa riêng được tạo ra một cách tự động trong trình duyệt, được đính kèm với ví ETH được tải sẵn. Người dùng thậm chí sẽ không biết về điều này khi sử dụng ứng dụng. Nếu và/hoặc khi họ nhận ra những gì họ đã có, họ có thể chuyển tiền của mình sang ví.
Ngày dự kiến: 30 tháng 9
5. NEM (XEM) – Thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake+

Thuật toán Proof-of-Stake + của NEM có thể giúp tiền điện tử khởi động việc phục hồi lâu dài.
Sau khi gần như chịu khuất phục trước sự khắc nghiệp của mùa đông crypto, NEM dường như đang trên đường hồi phục. Một lộ trình cập nhật được phát hành vào tháng 3, cho biết chi tiết về việc ra mắt testnet của thuật toán Proof-of-Stake (PoS) mới trong quý 3 năm nay.
Thuật toán mới, được đặt tên là Proof-of-Stake +, nhằm mục đích tăng tốc độ và khả năng mở rộng. Một phần vì bản nâng cấp Catapult sắp tới, gần đây NEM đã tăng 55% chỉ sau một đêm trùng hợp với bản cập nhật chính thức đầu tiên. Từ ghi chú phát hành:
“Catapult là một công cụ blockchain đầy đủ tính năng, có thể cung cấp năng lượng cho cả mạng riêng tư và mạng công khai với các plugin hợp đồng thông minh độc đáo. Các plugin này cho phép tạo ra tài sản kỹ thuật số, hoán đổi (swap) phi tập trung, hệ thống tài khoản tiên tiến và mô hình logic kinh doanh.”
Thuật toán PoS mới được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9, trong khi việc khởi chạy mainnet Catapult diễn ra ngay sau đó vào đầu Q4.
Từ mức thấp của tháng Hai trong phạm vi giữa 0,03 đô la, XEM đã tăng gần gấp ba lần về giá trị, lên tới 0,094 đô la. Vẫn còn hơn 20 lần so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 2,09 đô la, giống như tất cả các đồng tiền trong danh sách, nó cũng không chắc chắn sẽ đạt được mức tăng như vậy lần nữa. Mặc dù vậy, cải tiến blockchain NEM vào cuối quý 3 vẫn có thể chứng minh về một chất xúc tác cho giá của đồng tiền điện tử này.
Ngày dự kiến: 30 tháng 9

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin/CCN
 
The post 5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.