Phân tích giá Bitcoin hôm nay: Ở mức hỗ trợ 6300$ mặc dù có nhiều tin tốt từ giám đốc FCA

Phân tích giá Bitcoin hôm nay: Ở mức hỗ trợ 6300$ mặc dù có nhiều tin tốt từ giám đốc FCA
Thị trường tiếp bỏ qua các tin tức tích cực trong lĩnh vực tiền điện tử. Như được chia sẻ trong bản cập nhật thị trường hàng ngày, Giá Bitcoin hôm nay đang chiến đấu để duy trì ổn định ở mức trên $ 6.300 nhưng lợi thế của nó được giới hạn dưới $ 6.400. Thực tế, tại thời điểm viết bài, giá bitcoin hôm nay đã phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ 6,300 USD.
Việc vượt qua ngưỡng hỗ trợ trendline ở mức $ 6.311.34 đã giảm xuống ở mức 6.260$. Có một sự đảo chiều đang tiến đến ngưỡng kháng cự $ 6,300 (hỗ trợ cũ). Tuy nhiên, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 6,287. Nhìn vào biểu đồ, Bitcoin có khả năng điều chỉnh trên $ 6.300 trong ngắn hạn. Đối với người mua, mức hỗ trợ trên 6.300 đô la là điều cần thiết để tăng vọt lên 6.400 USD và hơn thế nữa.
Giá Bitcoin hôm nay
Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý tài chính (FCA), Andrew Bailey đã nói rằng nhóm của ông đang hướng tới việc khuyến khích công nghệ và đổi mới tài sản kỹ thuật số nhưng đồng thời, nhận thức được những rủi ro do tiền ảo mang lại. Bailey cho biết điều này trong Hội nghị Công chúng thường niên của chính quyền được tiến hành vào thứ Ba.
Ông đã dành thời gian để phác thảo ít nhất bốn rủi ro thuộc thẩm quyền của cơ quan quản lý bao gồm thay đổi và đổi mới công nghệ. Bailey nhấn mạnh rằng FCA quyết tâm hỗ trợ sự đổi mới trong khi chống lại các mối đe dọa. Ông cũng đề cập đến tài sản kỹ thuật số như một sự đổi mới tài chính và rằng sự đóng góp của họ cho hệ thống tài chính là rất quan trọng đặc biệt là khi nói đến công nghệ blockchain.
Bailey cũng nói rằng những rủi ro liên quan đến tiền điện tử là rõ ràng. Ông đã vạch ra bản chất biến động của giá mật mã và thiếu kiến thức về một phần của các nhà đầu tư, những người quá háo hức muốn tiếp nhận tài sản.
“Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Kho bạc và Ngân hàng Anh để đánh giá những vấn đề này và đưa ra những phản hồi phù hợp”, ông nói.
Giá Bitcoin tính tới thời điểm này:
giá bitcoin hôm nay
Xem thêm: Ngày tàn của Bitcoin đã tới?
Người sáng lập OKcoin và sàn OKEx đang bị tra hỏi về cáo buộc gian lận
The post Phân tích giá Bitcoin hôm nay: Ở mức hỗ trợ 6300$ mặc dù có nhiều tin tốt từ giám đốc FCA appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto