Augur là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng Augur (REP)

Augur là gì?
Augur là gì? Augur (REP) được biết đến là một đồng tiền điện tử dựa vào nền tảng thị trường dự đoán phân cấp, được xây dựng trên công nghệ Blockchain của Ethereum. Augur sử dụng “Trí tuệ của đám đông” từ những người dự đoán trên nền tảng để tạo ra dữ liệu dự báo thời gian thực. Đôi khi chính xác hơn các chuyên gia hàng đầu. Bằng cách đưa công nghệ blockchain vào cộng đồng dự đoán, Augur cung cấp cho bạn tùy chọn có ít phí hơn, khả năng truy cập lớn hơn và độ chính xác cao hơn so với các thị trường khác.
Augur là gì? Quá trình phát triển Augur
Augur được xây dựng trên nền tảng Ethereum, cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh. Nó là một nền tảng thị trường dự đoán mã nguồn mở được phân cấp hoàn toàn. Sau khi phiên bản thử nghiệm được phát hành vào giữa năm 2015, một chiến dịch huy động vốn cộng đồng toàn cầu được thành lập để gây quỹ cho sự phát triển trong tương lai. Các nhà phát triển đã phát hành phiên bản beta vào đầu năm 2016. Nền tảng Augur phát hành vào cuối năm 2017.
Thị trường dự báo phi tập trung Augur sử dụng nguyên lý “trí tuệ của đám đông” để dự báo kết quả của các sự kiện cụ thể. Phản hồi được thu thập từ “đám đông” nói trên được tính trung bình để có kết quả có khả năng nhất. Cung cấp phần thưởng cho các dự đoán chính xác và hình phạt cho các báo cáo không chính xác. Augur được cung cấp bởi mã thông báo có tên Reputation (REP). Cá nhân sử dụng các mã thông báo này để báo cáo hoặc cân nhắc kết quả tiềm năng của các sự kiện.
Theo Andrew Miller, một nhà khoa học máy tính đại học Illinois Urbana-Champaign, tin rằng Augur có khả năng nuôi những lẽ thật hợp pháp trong thế giới thực vào bất kỳ ứng dụng trực tuyến nào khác tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Những người không thể giao dịch ở các thị trường truyền thống, có thể thấy mình đang kiếm được lợi nhuận tiền điện tử rất thực trong tương lai.
Ngay cả trong giai đoạn trứng nước, Augur đã phát triển rất mạnh mẽ trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Có thể sử dụng điều này như một thước đo về sự thành công trong tương lai của nền tảng này. Một phiên bản alpha của Augur đã được phát hành từ giữa năm 2015. Giữa tháng 8 và tháng 10 cùng năm, một chiến dịch huy động vốn cộng đồng toàn cầu được thành lập để gây quỹ cho sự phát triển trong tương lai. Ngay khi mở bán ICO khoảng 500,000 USD đã thu về chỉ sau ngày đầu tiên và tổng cộng 5,2 triệu USD được thu thập vào cuối chiến dịch. Kết quả này là một trong những dự án ICO mạnh nhất trong năm 2015 khi so sánh với những dự án khác trong cùng một năm.
Augur là gì? Đội ngũ phát triển Augur
Bắt đầu vào tháng 10 năm 2014 Augur là một trong những nền tảng đầu tiên được xây dựng trên Ethereum. Jack Peterson và Joey Krug đứng đầu nhóm 13 người. Hai người có nhiều kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain và trước đó tạo ra Sidecoin – một hard fork Bitcoin. Ngoài đội ngũ giàu kinh nghiệm tại Augur, Vitalik Buterin, tác giả của Ethereum, là cố vấn cho dự án.
Augur là gì? Augur Team
Tỉ giá hiện tại của Augur (REP)
Theo số liệu từ Coimarketcap, hiện tại REP đang giao dịch ở mức 13.51 1 REP. Với tổng vốn hoá thị trường đạt 148,575,460 USD đứng thứ 46 trong top 100 đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất. Volume giao dịch trong 24h là 5,354,796 USD.
Augur là gì? Tỉ giá REP
Nơi giao dịch mua bán Augur (REP)
Hiện tại đã có nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới niêm yết đồng REP như Bithumb, Binance, Bittrex,… với các cặp giao dịch chủ yếu là REP/BTC, REP/ETH. Trong đó sàn Bithumb có volume giao dịch lớn nhất.

Augur là gì? Augur Markets

Tuy nhiên việc giao dịch mua bán REP tại các sàn quốc tế vẫn còn khó khăn cho đa số người Việt. Việc hỗ trợ giải quyết khi có những vấn đề phát sinh thường diễn ra lâu và rất chậm.
Nhận thấy nhu cầu giao dịch và mua bán REP của trader Việt, sàn giao dịch Bitmoon.net cho ra mắt cặp giao dịch REP/VND. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết: Bitmoon.net – Sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam để biết rõ về sàn.
Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào video hướng dẫn mua bán trên sàn giao dịch Bitmoon.net: https://www.youtube.com/watch?v=sqHIgRCpCr0&t=1s
Liên hệ trực tiếp với support trực tuyến khi truy cập website: https://bitmoon.net
Hoặc:

Fanpage: https://www.facebook.com/bitmoon.net/
Telegram: http://https://t.me/bitmoondotnet

Trên là tổng hợp những thông tin về: đồng Augur là gì? Hy vọng, đây sẽ là hành trang quý giá để giúp bạn hiểu hơn về đồng tiền điện tử này. Chúc các bạn đầu tư tiền điện tử thành công!
BTCnews
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

Bithumb là gì? Đánh về chi tiết sàn giao dịch Bithumb.
Steem là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng tiền điện tử Steem?
EOS là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng EOS

The post Augur là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng Augur (REP) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto