Aeternity là gì? Nơi giao dịch mua bán Aeternity coin (AE)

Aeternity là gì?
Aeternity là gì? Aeternity (AE) là một đồng tiền điện tử ra đời nhằm khắc phục nhưng khuyết điểm của Bitcoin và Ethereum. Công nghệ của Aeternity là một công nghệ Blockchain mới và một ứng dụng oracle mã hóa phân quyền. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý tới Aeternity.
Đội ngũ phát triển của Aeternity đã nhận ra được những điểm yếu chính đang tồn tại ở Blockchain hiện tại. Điều đầu tiên chính là hợp đồng thông minh được phát triển trên một nền tảng khó phân tích dẫn tới làm tăng chi phí để hoàn thành chúng. Thứ hai chính là phí hoa hồng cao để mang Blockchain đến thế giới thật. Tức là sẽ có nhiều dự án gặp khó khăn để đưa vào thực tiễn. Bên cạnh đó nền tảng cũ cũng gặp những hạn chế nhất định khi cập nhật mới.
Giải pháp của Aeternity là gì?
Đầu tiên, mọi dữ liệu và tài nguyên được lưu trữ chủ yếu trên “State channels” thay vì trên Blockchain. Chỉ sử dụng Blockchain trong việc ghi lại các giao dịch trên nền tảng. Vì điều này mà khả năng mở rộng Blockchain được cải thiện.
Thứ hai, Aeternity đề xuất rằng Blockchain chỉ được hỗ trợ bởi những ứng dụng phân quyền cho phép dữ liệu được trữ bên ngoài Blockchain. Bằng cách này các ứng dụng được lưu trên nền tảng dễ dàng để phân tích hơn.
Cuối cùng, Aeternity mang tới có chế đồng thuận được sử dụng để xác minh các tham số hệ thống, cho phép mạng thích ứng với các yếu tố thay đổi.
Aeternity Coin (AE) là một đồng tiền điện tử tạo ra từ nền tảng Aeternity. Đồng tiền này được sử dụng như một hình thức thanh toán cho tất cả các hoạt động và dịch vụ liên quan đến dự án. Số lượng AE token cơ bản của block gốc sẽ được xác định bởi một hợp đồng thông minh trên Ethereum.
Aeternity là gì? Đội ngũ phát triển của Aeternity
Đội ngũ phát triển dự án bao gồm 36 người. Trong số 36 người thì có hơn 20 người tham gia với tư cách là nhà phát triển Blockchain. Cho thấy trọng tâm của dự án chính là phát triển công nghệ Blockchain mới.
Yanislav Malahov – người sáng lập dự án – nói đùa rằng ông chính là “Bố già của Ethereum“. Ông cũng cho hay rằng ông đã gián tiếp tham gia vào các ý tưởng của Ethereum. Ông đã làm quen và đã trao đổi ý kiến của mình với Buterin rất lâu trước khi làm việc với Ethereum. Các thành viên chủ chốt khác là:

Giám đốc: Marion Vogel
CBDO: Nikola Stoyanov
Marketing: Vladislav Dramaliev
COO: Emin Mahrt

Aeternity là gì? Aeterity Team
Điểm khác biệt của nền tảng Aeternity là gì?
Aeternity là sự kết hợp sức mạnh của hai nền tảng Bitcoin và Ethereum. Chính nhờ sự kết hợp từ hai hệ thống này mà tính bảo mật và khả năng mở rộng của Aeternity được cải thiện mà mạnh mẽ hơn.
Đội ngũ phát triển đã đưa ra một sự cải tiến trong các hợp đồng thông minh. Thông thường, các giao dịch và các hợp đồng thông minh được lưu trữ trong Blockchain và sau đó có thể theo dõi được tất cả mọi người trong mạng lưới. Với Aeternity, các token hiện nay có thể được chuyển giao giữa các bên trong một hợp đồng thông minh qua các kênh mà không cần phải lưu trữ mã của hợp đồng on-chain.
Blockchain chỉ can thiệp vào hợp đồng thông minh ra nếu xảy ra mâu thuẫn hoặc không có sự đồng thuận giữa các bên. Hệ thống Blockchain của Aeternity sau đó phục vụ như một loại “crypto-court“, có thể quyết định như một phương án cuối cùng. Nếu không, chỉ những bên tham gia mới biết nội dung của Hợp đồng thông minh.
Lợi ích khác của nền tảng Aeternity là tỷ lệ giao dịch được cải thiện đáng kể. về nguyên tắc tốc độ các giao dịch thường bị giới hạn chỉ bằng băng thông có sẵn, nhưng với công nghệ blockchain của Aeternity thì tốc độ các giao dịch có thể nhanh hơn và quy mô các giao dịch tập trung hơn.
Tỷ giá của Aeternity coin (AE)
Hiện tại ngay thời điểm bài viết, theo dữ liệu từ Coimarketcap đồng AE đang giao dịch ở mức 0.881 USD cho 1 AE. Với vốn hoá thị trường đạt 205,451,583 USD đứng thứ 38 trong toàn bộ thị trường tiền điện tử và volume giao dịch trong 24h là 3,122,726 USD. Tổng số AE đã phát hành là 233,020,472 AE.
Aeternity là gì? Tỉ giá AE
Nơi giao dịch mua bán Aeternity coin (AE)
Hiện tại đã có nhiều sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới niêm yết đồng AE như DragonEX, LATOKEN, Binance,… với các cặp giao dịch chủ yếu là AE/BTC, AE/ETH, AE/USDT. 
Trong đó khối lượng giao dịch AE trên sàn DragonEX là lớn nhất.

Aeternity là gì? AE Markets

Bạn có thể tham khảo chuỗi bài viết hướng dẫn giao dịch tại các sàn giao dịch quốc tế của BTCnews.vn để thuận tiện cho việc mua bán: https://btcnews.vn/category/san-giao-dich-tien-ao/
Chúc các bạn đầu tư tiền điện tử thành công!
BTCnews
Xem thêm tin tức tiền ảo, tin tức tiền điện tử, giá Bitcoin cập nhật, giá ETH hôm nay tại BTCnews.vn

ZB.com là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch ZB.com
BCEX là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch BCEX.
EOS là gì? Nơi giao dịch mua bán đồng EOS

The post Aeternity là gì? Nơi giao dịch mua bán Aeternity coin (AE) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Được đăng trong: Cryto