Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.com

Kraken là sàn giao dịch bitcoin mới nhưng mức độ chuyên nghiệp cao, trụ sở tại EURO. Nó được coi là sàn giao dịch forex bitcoin, và trang web cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến mà rất thích hợp cho các nhà đầu tư cao cấp và chuyên nghiệp hơn.
Kraken được coi là sàn giao dịch có tiềm năng và thế mạnh cao trong sự cạnh tranh gay gắt giữa các sàn giao dịch lớn trên thế giới. Chiến lược mà Kraken theo đuổi không giống như Coinbase và Bitstamp nên khối lượng và hình thức giao dịch có khác hơn chút ít. Tính thanh khoản và các giao dịch khối lượng bị giới hạn là điều mà một vài nhà đầu tư có ý định hướng tới. Kraken cung cấp dịch vụ uy tín và tương đối tốt nên được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Cũng như Bitcoin, thương nhân có thể mua và bán một phạm vi giới hạn của altcoins.
• Hệ thống giao dịch chuyên nghiệp và cao cấp
• Giao dịch USD, EURO
• Phí giao dịch thấp
• Bitcoin, Litecoin, Namecoin, dogecoin và Ripple
• Thanh khoản vừa phải và giao dịch nhanh
• Các công cụ giao dịch nâng cao
• Cam kết mạnh mẽ đối với an ninh
• Khung pháp lý và quy định mở rộng
• API có sẵn để tích hợp cho website khách hàng

Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack
Saturday June 22, 2019

Huobi Fasttrack, nền tảng và là phương thức phân phối IEO mới của sàn Huobi sẽ được triển khai ngay trong tháng này. Vì đây là phương thức tương đối mới và khá lạ lẫm nên hôm nay hãy cùng Góc tiền ảo tìm hiểu cách tham gia Huobi Fasttrack cũng như cách vote token […]

The post Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack appeared first on Bong99.

Kraken nhấn mạnh và muốn chứng minh họ đang hoạt động trong khuôn khổ pháp luật công nhận và đã được phê duyệt với quy định hiện hành. Công ty mẹ gần đây đã tăng 5.000.000 $ trong tài trợ vốn liên doanh và có một quan hệ đối tác với một ngân hàng Đức cho rút tiền và tiền gửi nhanh.
Đồng thời nó cũng đã thông qua một bằng chứng khắt khe của kiểm toán dự trữ, xác minh rằng việc trao đổi được tổ chức nhiều hơn, đủ tiền để trang trải các khoản tiền gửi của khách hàng – một bước quan trọng sau sự phá sản MtGox. Đại diện đã tuyên bố họ có kế hoạch tổ chức kiểm tra thường xuyên trong tương lai.
Mua bán bitcoin tự động: http://exbtcvn.com

Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp
Friday August 16, 2019

Một nhà thương nhân bitcoin ở New York đã nhận tội  chuyển tiền bất hợp pháp và đưa ra các tuyên bố sai cho các quan chức liên bang. Theo báo cáo của tòa án, Richard Petix – Rochester, NY bị buộc tội đưa ra các tuyên bố sai vào cuối năm 2015, sau khi […]

The post Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp appeared first on Bong99.

The post Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.com appeared first on .

Hello world!
Wednesday August 14, 2019

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! The post Hello world! appeared first on BTVNews.

The post Hello world! appeared first on Bong99.