Litecoin vượt mặt bitcoin – Kích hoạt thành công SegWit


Segregit Witness (SegWit) đã trở thành chủ đề bàn tán về tỉ lệ ít được biết đến của bitcoin trong vài năm nay, nhưng giờ đây đã có cơ hội để tỏa sáng với litecoin theo lậ luận của những người ủng hộ. dẫn dắt mị người tin rằng nó sẽ giúp bạn tiết lộ sự thay đổi có giá trị đối với bitcoin.
Segwit là gì? hoạt động ra sao
Thay đổi lần đầu tiên được ổn định từ hai tuần trước, thêm hai tuần chờ đợi để đảm bảo nhu cầu nâng cấp vẫn nhất quán. ngày sớm hôm nay, sự thay đổi được kích hoạt ở khối 1201536.
Điều đó nghĩa là gì? Người dùng Litecoin bây giờ có thể bắt đầu sử dụng kiểu giao dịch mới và hiện tại đã có ít nhất một giao dịch như vậy.
Tuy nhiên, hầu hết những người ủng hộ đều rất vui mừng về những công nghệ mới mà bây giờ được xây dựng trên một mạng với SegWit. Chẳng hạn, Lightning Network, cái có thể đẩy mạnh các giao dịch litecoin lên đến hàng triệu lần, bây giờ có thể giả sử được sử dụng để di chuyển tiền thật.
Nhà phát triển Litecoin Loshan T nói với CoinDesk:
“Tôi nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt để đẩy mạnh công nghệ tuyệt vời với Litecoin. Với SegWit kích hoạt trên mạng chính của litecoin, tôi không thể đợi đến khi chúng tôi triển khai các giao dịch bí mật, các chữ ký của Lightning Networks, MAST và Schnorr.”
Tuy nhiên, những dự án này còn khá sớm. Các nhà phát triển từ Lightning Labs mới thành lập, ít nhất, dường như nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để nói về việc gửi tiền qua mạng thử nghiệm vẫn còn và ưu tiên lên kế hoạch tiếp tục cải tiến mã của họ.
Tương lai không chắc chắn
Không rõ chính xác kích hoạt này có ý nghĩa gì và vai trò của litecoin trong tương lai là gì.
Loshan đã đề cập rằng một số người theo dõi nghi ngờ rằng litecoin thực sự cần Lightning Network, vì các khối giao dịch litecoin vẫn chưa đầy đủ, nhưng ông chỉ ra các giao dịch đan xen giữa các chuỗi không đáng tin giữa bitcoin và litecoin như là một trường hợp sử dụng Lightning tiềm năng mà nhà phát triển tin tưởng có thể có lợi cho tất cả tiền tệ kỹ thuật số.
Một điểm cần lưu ý là ví cần được nâng cấp để hỗ trợ loại hình giao dịch. Ví dụ, ví dụ ví mSIGNA đa chữ ký, đã làm như vậy.
Hơn nữa, có một số lo lắng về việc kích hoạt – về tính lô-gic và vấn đề chính trị. Các phân tích cấp cao trước đó cho thấy các nhà phát triển không chắc chắn liệu tất cả các thợ đào và các sàn giao dịch đã hoàn toàn chuẩn bị cho sự thay đổi này hay chưa.
Thời gian sẽ trả lời tất cả. Chưa đầy một giờ sau khi thay đổi, tièn tệ ảo có vẻ như hoạt động bình thường.
The post Litecoin vượt mặt bitcoin – Kích hoạt thành công SegWit appeared first on BTCNews.

Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack
Saturday June 22, 2019

Huobi Fasttrack, nền tảng và là phương thức phân phối IEO mới của sàn Huobi sẽ được triển khai ngay trong tháng này. Vì đây là phương thức tương đối mới và khá lạ lẫm nên hôm nay hãy cùng Góc tiền ảo tìm hiểu cách tham gia Huobi Fasttrack cũng như cách vote token […]

Tất tần tật 6 dự đoán về đồng tiền điện tử của Facebook
Tuesday June 11, 2019

Đồng tiền điện tử của Facebook sẽ có ảnh hưởng như thế nào? Theo báo cáo từ những nguồn tin, Facebook sẽ sớm ra mắt Libra, một loại tiền điện tử toàn cầu có sẵn cho người dùng bộ phần mềm của mình (bao gồm cả Messenger và WhatsApp). Tuần này Facebook tiết lộ kế hoạch công […]

The post Tất tần tật 6 dự đoán về đồng tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.

The post Hướng dẫn cách tham gia Huobi Fasttrack và cách vote token trên Huobi Fasttrack appeared first on Bong99.

Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ
Friday June 28, 2019

Chúng tôi đã viết một số các bài viết phác thảo một luận điểm chính: Các tùy chọn giao dịch các đồng tiền thay thế (altcoin) của người Mỹ đang bị thu hẹp và họ có thể cần tìm các sàn giao dịch phi tập trung để đáp ứng nhu cầu thanh khoản altcoin của […]

The post Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ appeared first on Bong99.