Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017

Việc tăng giá liên tục của bitcoin đã cho thấy nó đã đạt trên 4000 USD vào lần đầu tiên kể từ khi giá trị của tiền tệ “cryptocurrency” được tạo ra vào  ngày 1 tháng 9.
Theo như chỉ số giá Bitcoin, giá trung bình của BTC trên toàn cầu đã đạt đến đỉnh cao là 4225 USD vào 9:07 giờ quốc tế (UTC), mở ở mức 3917 USD. Sau đó, giá bitcoin đã giảm nhẹ xuống còn 4162 USD.
Theo hồ sơ kỉ lục mới của Bitcoin đã thiết lập mức giá cao liên tục sau một thời gian ổn định ở giá 2700 USD. Việc lắng xuống chứng tỏ một thị trường thận trọng trong việc tiếp cận với những phân nhánh của bitcoin để tạo nên một giá trị tiền tệ mới “cryptocurrency”, “bitcoin cash” vào ngày 1 tháng 8.
Lo ngại về sự phân chia sẽ tạo nên sự bất ổn, hiện nay dường như nó đã được làm lắng xuống, được chỉ ra bởi những chuyển động giá tích cực kể từ đó.
Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của “cryptocurrencies” đã thiết lập một mức cao nhất tại thời điểm đó, với tổng vốn hóa thị trường hiện tại đang nằm ở mức trên 137 tỷ USD. Con số này là 11 tỷ USD, cao hơn so với mức đã đc thông báo bởi Coindesk trước đó 2 ngày, khi mà tất cả tài sản có giá trị 126 tỷ USD.
Trong khi bitcoin tăng hơn 10% trong 24h qua, một số giá trị tiền tệ khác đã tăng khoảng 20%, bao gồm IOTA và NEO, và một số khác thậm chí tăng 30%, bao gồm “decent, nexus và binance coin”.
Không phải tất cả các “crytocurrencies” đã lỗi thời, thiết nghĩ, với đồng ethereum hiển thị -4% kéo dài trong 24h, Ripple là -5,5% và Bitcoin cash là -8,2%.
The post Lần đầu tiên giá của bitcoin đạt đến 4000 USD trong năm 2017 appeared first on BTCNews.

Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook
Tuesday June 18, 2019

Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency. Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội […]

Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ
Friday June 28, 2019

Chúng tôi đã viết một số các bài viết phác thảo một luận điểm chính: Các tùy chọn giao dịch các đồng tiền thay thế (altcoin) của người Mỹ đang bị thu hẹp và họ có thể cần tìm các sàn giao dịch phi tập trung để đáp ứng nhu cầu thanh khoản altcoin của […]

The post Năm đồng tiền ảo sẽ suy giảm mạnh khi Binance cấm người dùng Mỹ appeared first on Bong99.

The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.

Permissionless blockchains và permissioned blockchains là gì
Wednesday June 26, 2019

Sách trắng của Satoshi Nakamoto đã phác thảo tầm nhìn cho một hệ thống thanh toán ngang hàng chạy trên kiến ​​trúc phi tập trung và không sử dụng cho một người trung gian có thẩm quyền. Ý tưởng về một blockchain được phép  đã không được thấy rõ. (Trên thực tế, từ blockchain hoàn […]

The post Permissionless blockchains và permissioned blockchains là gì appeared first on Bong99.