Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới


Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
Nếu bạn là người quan tâm và đầu tư vào bitcoin thì hẳn mấy ngày qua là những ngày quá đỗi vui mừng vì giá bitcoin đã tăng cao kỷ lục, đạt ngưỡng trên 1000$ như dự đoán trên nhiều sàn giao dịch quốc tế.
Đây là mức tăng cao nhất trong 3 năm qua kể từ năm 2013. Không chỉ giá bitcoin/USD tăng mà ngay cả VNĐ/USD cũng tăng cao kỷ lục trước giờ khi bạn muốn mua bitcoin, giá dao động khi khát bitcoin nhất là vào khoảng 26000VNĐ/USD tới 27000 VNĐ/USD.
Biểu đồ cho thấy dấu hiệu bitcoin tăng trở lại vào năm 2017
Có những người mất niềm tin vào bitcoin năm 2013 khi bán ra ồ ạt sau một cú hích về giá từ dưới 100$ lên trên 1000$ sau đó giảm dần xuống mức 300$ thì nay sẽ vô cùng hối tiếc vì mức giá đã tăng trở lại.
Sau một ngày đầy biến động tăng giảm trên 200$ chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ được cho là do nhiều tác động của việc tăng giá nhân dân tệ của TQ so với USD thì nay bitcoin đang ổn định ở mức gần 1000$.
Theo dự đoán thì nó sẽ tăng khoảng 2000$-3000$ đến cuối năm 2017, vì đây là một năm nhiều biến động về chính trị lẫn kinh tế. Trong đó việc tổng thống Donald Trump đắc cử và chính thức điều hành vào ngày 20/1/2017 có thể tạo ra cú hích lớn về giá bitcoin.
Việc bitcoin tăng trở lại làm cho việc mua bán bitcoin, giao dịch bitcoin, đầu tư bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về Tiền điện tử ( tiền ảo ) sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch.
The post Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới appeared first on BTCNews.

Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới
Friday August 16, 2019

Việc mua bán, giao dịch bitcoin ngày càng trở nên sôi động tại Việt Nam. Với việc dự tính cuối năm 2017 sẽ có bộ luật về tiền bitcoin tăng trở lại sẽ giúp cho việc mua bán bitcoin minh bạch hơn. Được pháp luật hỗ trợ nhiều hơn trong vấn đề giao dịch. Nếu bạn […]

Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ?
Thursday June 27, 2019

Facebook công bố kế hoạch cho đồng tiền điện tử Libra bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm Bahasa của Indonesia – một động thái mang đến cái nhìn rõ ràng nhất về sự đi lên trong lĩnh vực fintech của Facebook. Đọc thêm: Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành […]

The post Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ? appeared first on Bong99.

The post Bitcoin tăng trở lại – niềm tin vào một đồng tiền chung cho cả thế giới appeared first on Bong99.

Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ?
Wednesday June 26, 2019

Mười năm trước, vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, một người hoặc thực thể không rõ tên là Satoshi Nakamoto đã xuất bản sách trắng (Whitepaper) mang tính cách mạng “Bitcoin: Hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng”, mà nó đã khai sinh ra ngành công nghiệp tiền điện tử trị giá 200 […]

The post Whitepaper của bitcoin có bao nhiêu từ ? appeared first on Bong99.