Vốn hòa thị trường tiền điện tử là gì vậy các bạn?

Mình mới tập trade coin có tìm hiểu đôi chút, thấy có một cách mà nhiều người hướng dẫn bảo là tương đối đơn giản nhưng hiệu quả mang lại đôi khi rất cao đó là dựa vào vốn hóa thị trường tiền điện tử của đồng coin quyết định đầu tư. Vậy thì vốn hóa thị trường tiền điện tử là gì? Cách áp dụng chỉ số vốn hóa thị trường tiền điện tử vào tradecoin?
The post Vốn hòa thị trường tiền điện tử là gì vậy các bạn? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào?
Wednesday June 12, 2019

ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào? Là những điều mình vẫn đang thắc mắc. Thời gian gần đây không thấy ICO và IEO hot như trước đây nữa. Có đọc được nhiều chỗ thấy bảo IEO thực chất là ICO nhưng chỉ khác cách thực hiện thôi. […]

The post ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào? appeared first on Bong99.

Nếu những bằng chứng Craig Wright vừa nộp cho thẩm phán Florida là đúng thì ông chính là Satoshi Nakamoto thật
Tuesday June 18, 2019

Thẩm phán tại Florida – Bruce Reinhart đã niêm phong danh sách lượng nắm giữ bitcoin mà người tự xưng là “Satoshi Nakamoto” Craig Wright đã buộc phải nộp vào ngày 17 tháng 6 theo lệnh mà ông đã ban hành tuần trước. Thật không may cho những người theo dõi tò mò về bộ […]

The post Nếu những bằng chứng Craig Wright vừa nộp cho thẩm phán Florida là đúng thì ông chính là Satoshi Nakamoto thật appeared first on Bong99.