Ví lạnh là gì? Cách sử dụng ví lạnh để trữ BTC, ETH,…

Em trade không giỏi nhưng lại muốn đầu tư một ít vào tiền điện tử. Em tính mua ít BTC, ETH,…trữ lâu dài khi nào được giá thì bán thôi. Thấy nhiều người khuyên em nên mua 1 cái ví lạnh về trữ cho nó đảm bảo. Nhưng hiện tại lại không rõ về cái ví lạnh này lắm, vì vậy em muốn hỏi mọi người ví lạnh là gì? Cách dùng ví lạnh để trữ BTC, ETH,…như thế nào.
The post Ví lạnh là gì? Cách sử dụng ví lạnh để trữ BTC, ETH,… appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Hello world!
Wednesday August 14, 2019

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! The post Hello world! appeared first on BTVNews.

Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp
Friday August 16, 2019

Một nhà thương nhân bitcoin ở New York đã nhận tội  chuyển tiền bất hợp pháp và đưa ra các tuyên bố sai cho các quan chức liên bang. Theo báo cáo của tòa án, Richard Petix – Rochester, NY bị buộc tội đưa ra các tuyên bố sai vào cuối năm 2015, sau khi […]

The post Thương nhân Bitcoin tại New York nhận tội chuyển tiền bất hợp pháp appeared first on Bong99.

The post Hello world! appeared first on Bong99.

Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX
Saturday June 01, 2019

Xin mọi người hướng dẫn cho mình cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch phi tập trung của binance ( Binance DEX ) ? The post Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

The post Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX appeared first on Bong99.