Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi)

Ứng dụng ví MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) với tích hợp của công ty MakerDAO
Người dùng của MyEtherWallet (MEW) giờ đây sẽ có thể tạo Dai thẳng từ giao diện, đánh dấu một bước quan trọng khác cho nền tảng khi nó mở rộng khả năng cung cấp của mình vào tài chính phi tập trung.
Người dùng MEW sẽ có thể tạo những nghĩa vụ nợ được thế chấp (CDPs) thông qua cổng thông tin MakerDAO. Với sự tích hợp đầu tiên của loại hình này, người dùng có thể tạo, giám sát và giao dịch đồng Dai của họ, cũng như đổi lấy chúng trên nền tảng cơ sở Ether (ETH), tất cả những việc đó mà không cần rời khỏi giao diện ví.
Mở ví ETH và ERC20 tại: Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum (ETH coin) trên MyEtherWallet mới nhất 2018
MEW đã hỗ trợ mã thông báo ERC20, có nghĩa là Dai có thể đã được lưu trữ và giao dịch trên nền tảng.
Kosala Hemachandra, Nhà sáng lập và CEO của MEW tin rằng việc tích hợp sẽ giúp cho việc tạo CDP có thể tiếp cận được với cộng đồng rộng lớn hơn, ông giải thích thêm: “Cải thiện khả năng sử dụng là rất cần thiết nếu chúng ta muốn thấy sự áp dụng hàng loạt của thị trường DeFi và với MEW, việc tương tác với các dApps này cũng an toàn, nhưng dễ dàng hơn rất nhiều”.
Người dùng có thể mua tài sản thế chấp ETH từ dịch vụ trao đổi của MEW, cũng như sử dụng ETH đã được lưu trữ trong một trong các ví của họ. Sau khi mua, Dai có thể được đặt cược, cho mượn hoặc sử dụng làm phương tiện thanh toán trong các dịch vụ dựa trên tiền điện tử khác đã có trên MEW.
Nền tảng đã có một tính năng di động hoạt động, có nghĩa là Dai có thể được tạo và đổi từ điện thoại của người dùng.
“ Bằng cách tích hợp Cổng thông tin CDP vào nền tảng MEW, đội ngũ MEW đã tạo ra một cửa hàng đổi mới sáng tạo cho những người muốn tận dụng giao thức Maker để tạo ra Dai, Rune Christensen, CEO và đồng sáng lập của MakerDAO đã cho biết. “Chúng tôi hy vọng rằng điều này làm cho Dai thậm chí tiếp cận hơn với người dân và các tổ chức trên toàn thế giới.” 
 
Thị trường tài chính phi tập trung – hoặc ‘Defi’ – là một thuật ngữ tương đối mới, đặt ra hồi đầu năm nay, để mô tả bất kỳ khu vực nơi mà công nghệ blockchain có thể cải thiện những phương tiện tài chính truyền thống.
Một trong những điểm hấp dẫn chính của Dai là nó cho phép người dùng tận dụng tiền điện tử của họ – hiện tại chỉ có Eth, nhưng sẽ có các hình thức thế chấp khác sắp ra mắt – để giá trị của nó có thể được sử dụng cho mua hàng trong thế giới thực. Các trường hợp sử dụng phổ biến bao gồm sử dụng Dai để trả nợ thế chấp cũng như đầu tư vốn, ví dụ như đầu tư vào một xe bán cafe.
Đối với MEW, nó đánh dấu một phần của quá trình chuyển đổi nền tảng khi nó bắt đầu cung cấp một loạt các tính năng toàn diện. Nó đã tích hợp hệ thống rút tiền điện tử ít mã hóa KYC của Bity, vào đầu năm nay.
“Mục tiêu cuối cùng của công nghệ blockchain là cho phép người dùng tự xử lý tài chính của mình một cách an toàn, điều mà ngay cả các ngân hàng ngày nay cũng không thể cung cấp”, chuyên gia Kosala Hemachandra, CEO & Founder của MEW cho biết. “Các ứng dụng và giải pháp của DeFi đang giúp người dùng cuối cùng đạt được mục tiêu này”.
Nguồn: cryptobriefing.com
Dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:
Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum (ETH coin) trên MyEtherWallet mới nhất 2018
Tạo ví, tài khoản Ether ( Ethereum ) tại MyEtherWallet.com
Cách tạo ví ETC (Ethereum Classic) uy tín, an toàn và tiện giao dịch
The post Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019
Tuesday June 04, 2019

Nửa sau của lịch blockchain năm 2019 chứa đầy các mốc phát triển nổi bật cho một số đối thủ nặng ký của thị trường tiền điện tử Hoặc là sự đầu cơ tích cực của các nhà đầu tư hoặc sự thao túng kịp thời, những sự kiện này thường trùng với các đợt pump […]

Giá LTC tăng 330%, đồng coin hot nhất hiện nay
Monday June 17, 2019

Đồng Litecoin (LTC) là đồng coin có hiệu suất cao nhất trong năm nay. Giá LTC đã âm thầm tăng vọt gấp 3 lần. Chia tách – một mũi tên trúng hai đích 4 năm diễn ra một lần Giá LTC đã tăng hơn 330% kể từ đầu năm nay, đang vượt xa tất cả […]

The post Giá LTC tăng 330%, đồng coin hot nhất hiện nay appeared first on Bong99.

The post 5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019 appeared first on Bong99.

Ví lạnh là gì? Cách sử dụng ví lạnh để trữ BTC, ETH,…
Monday June 17, 2019

Em trade không giỏi nhưng lại muốn đầu tư một ít vào tiền điện tử. Em tính mua ít BTC, ETH,…trữ lâu dài khi nào được giá thì bán thôi. Thấy nhiều người khuyên em nên mua 1 cái ví lạnh về trữ cho nó đảm bảo. Nhưng hiện tại lại không rõ về cái […]

The post Ví lạnh là gì? Cách sử dụng ví lạnh để trữ BTC, ETH,… appeared first on Bong99.