Top 10 thành phố tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều nhất trên Google


Nhà kinh tế học Bitcoin, Tuur Demeester, đã tìm kiếm trên Google về các thành phố nơi từ khóa Bitcoin được sử dụng nhiều nhất. Anh ta đã công bố kết quả cuộc tìm kiếm trên Twitter.
1. Lagos, Nigeria
Thành phố dẫn đầu danh sách quan tâm đến Bitcoin là Lagos. Điều này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên. Nigeria từ lâu đã gặp phải những khó khăn về kinh tế và luôn là một trong những quốc gia hàng đầu tìm kiếm trên Google. Việc sử dụng Bitcoin như một cách để chống lạm phát cũng đã được ghi nhận.

Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không?
Thursday June 13, 2019

Token ERC20 là gì mà em đi tìm mấy thông tin về mấy coin rác thấy nhắc đến nó rất nhiều. Với lại lạ một cái là em search trên coinmarketcap cũng thấy có ERC20 coin: https://coinmarketcap.com/currencies/erc20/ vốn hóa có hơn 1,5 triệu đô thôi. Không biết token ERC20 có phải là ERC20 coin không? The post […]

The post Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không? appeared first on Bong99.

Điều thú vị là, khi xét tới từ khóa tìm kiếm Bitcoin, cụ thể là cụm từ tìm kiếm ‘mua Bitcoin’ thì Lagos vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với một tỷ lệ thậm chí còn lớn hơn nữa. Số lượt tìm kiếm từ khóa ‘mua Bitcoin’ ở Lagos nhiều hơn gấp năm lần so với ở thành phố đứng ở vị trí thứ ba, New York.

Sàn BitMEX bị tin tặc nhăm nhe tấn công với các đăng nhập trái phép tăng đột biến
Thursday June 13, 2019

Sàn BitMEX bị tin tặc nhăm nhe tấn công Sàn giao dịch BitMEX có trụ sở tại Hồng Kông vừa đưa ra một lời khuyên bảo mật cho khách hàng của mình rằng họ đang chứng kiến sự gia tăng về các xâm phạm cố truy cập vào tài khoản của khách hàng. Sàn BitMEX […]

The post Sàn BitMEX bị tin tặc nhăm nhe tấn công với các đăng nhập trái phép tăng đột biến appeared first on Bong99.

Thành phố đạt mức tìm kiếm từ khóa ‘mua Bitcoin’ gần bằng Lagos, đứng vị trí thứ hai là Accra ở Ghana, số lượt bằng 73% lượt tìm kiếm ở Lagos. Vì vậy, có vẻ như ở Ghana, người ta muốn mua Bitcoin nhưng không hề quan tâm nó là gì.
2. Viên, Áo
Áo từ lâu đã có số lượt tìm kiếm về ‘Bitcoin’ vượt trội, và sự quan tâm dường như đang tăng lên.
Thủ đô Viên đang đứng thứ hai, với 70% số lượt tìm kiếm từ khóa Bitcoin so với Lagos. Nếu tính số lượt tìm kiếm tính theo đầu người ở Viên sẽ gấp 7.3 lần so với ở Lagos. Liệu người dân Viên có biết điều gì về Bitcoin mà chúng ta không biết không?
3. San Jose, California
Không có gì là bất ngờ vì San Jose là nơi có rất nhiều “Thung lũng Silicon”. Có lẽ điều đáng ngạc nhiên hơn là sự đa dạng của 3 thành phố hàng đầu này và các yếu tố thúc đẩy đưa 3 thành phố này lên top trend của Google.
4. Los Angeles, California
Hollywood, bãi biển Venice, Bitcoin và các chàng trai bãi biển. Tất nhiên, Los Angeles cũng sẽ có mặt và xếp hạng cao trong danh sách này. Đây là một thành phố lớn. Chúng ta có thể mong đợi rằng đây sẽ là một chủ đề trong phần còn lại của danh sách.
5. Toronto, Canada
Đây là thành phố đông dân nhất và là nhà vô địch trong tìm kiếm từ khóa ‘Bitcoin’ trên Google tại Canada. CoinATMRadar liệt kê 218 ATM Bitcoin trong và xung quanh khu vực Toronto. Con số này nhiều hơn gấp đôi so với ở thành phố lớn thứ hai của Canada, Montreal.
6-10. Munich, New York, Berlin, Singapore, Sydney
BATM hợp pháp đầu tiên của Đức đã được lắp đặt tại Munich vào năm ngoái, và cả Munich và Berlin đều có mặt trong danh sách này. Lợi ích của đất nước rõ ràng đang được đặt lên trên các cơ quan quản lý.
Có thể người dân New York đang tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều hiện nay, vì họ sợ rằng trong tương lai có thể sẽ cần BitLicense để tìm kiếm ‘Bitcoin’ trên Google. New York Post rõ ràng không hề quản lý để loại bỏ chúng.
Người Singapore đã tích cực đến nỗi ngay cả chính phủ của họ cũng đầu tư vào tiền điện tử. Còn công dân Sydney chỉ có thể kiểm tra nơi để tiêu Bitcoin của họ đổi lấy một chiếc kebab.
Phần lớn danh sách là các thành phố lớn của phương tây, cộng với một thành phố lớn ở phía đông và một thành phố lớn của châu Phi.
The post Top 10 thành phố tìm kiếm từ khóa Bitcoin nhiều nhất trên Google appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ?
Thursday June 27, 2019

Facebook công bố kế hoạch cho đồng tiền điện tử Libra bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm Bahasa của Indonesia – một động thái mang đến cái nhìn rõ ràng nhất về sự đi lên trong lĩnh vực fintech của Facebook. Đọc thêm: Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành […]

The post Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ? appeared first on Bong99.