Mua USDT bằng VND trên sàn Bitmoon là USDT ERC20 hay USDT?

Mình có nạp VND vào sàn Bitmoon và tính mua USDT trên đó nhưng thấy có 2 loại USDT là USDT và USDT ERC20 nên thắc mắc là không biết lúc mua USDT thì là USDT dạng nào. Mình tính mua USDT rồi rút về sàn Binance trade, trước giờ chỉ giao dịch mỗi USDT thôi còn USDT ERC20 thấy lạ quá.
Có bác nào biết USDT mua bán trên Bitmoon là USDT bình thường hay USDT ERC20 không?
The post Mua USDT bằng VND trên sàn Bitmoon là USDT ERC20 hay USDT? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Elrond là gì? Thông tin về Elrond, IEO tháng 7 của Binance Launchpad
Friday June 21, 2019

Trong cập nhật mới nhất trên Binance Launchpad đã chính thức gọi tên IEO trong tháng 7 sắp tới chính là Elrond. Vậy Elrond là gì? Hãy cùng tìm hiểu về nền tảng này và cách thức tham gia IEO trên Binance Launchpad này nhé. Elrond là gì? Elrond là một blockchain mở, tập trung […]

Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi)
Tuesday June 25, 2019

Ứng dụng ví MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) với tích hợp của công ty MakerDAO Người dùng của MyEtherWallet (MEW) giờ đây sẽ có thể tạo Dai thẳng từ giao diện, đánh dấu một bước quan trọng khác cho nền tảng khi nó mở rộng khả năng cung cấp […]

The post Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) appeared first on Bong99.

The post Elrond là gì? Thông tin về Elrond, IEO tháng 7 của Binance Launchpad appeared first on Bong99.

Hello world!
Wednesday August 14, 2019

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! The post Hello world! appeared first on BTVNews.

The post Hello world! appeared first on Bong99.