Lỗi mã google authenticator khi nhập bảo mật 2fa tài sàn Bitmoon và Bittrex thì phải làm sao?

Tình hình là em bật bảo mật 2 lớp ở cả sàn Bitmoon và sàn Bittrex nhưng nhập mãi nó cứ báo là sai mã trong khi em chắc chắn là em nhập đúng. Liên hệ support cả 2 sàn đổi mã QR mới để quét rồi nhập mã dự phòng bằng tay các kiểu vẫn không được. Có ai biết lý do không ạ?
The post Lỗi mã google authenticator khi nhập bảo mật 2fa tài sàn Bitmoon và Bittrex thì phải làm sao? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX
Saturday June 01, 2019

Xin mọi người hướng dẫn cho mình cách đăng ký và sử dụng sàn giao dịch phi tập trung của binance ( Binance DEX ) ? The post Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC
Tuesday June 18, 2019

Một ủy viên của SEC, một người hoài nghi về đồng Bitcoin đã thừa nhận cơ quan này đang gặp phải những bất đồng nội bộ về cách quản lý tiền điện tử. Tuy nhiên, Robert Jackson nói rằng SEC nhiều khả năng sẽ phê duyệt các đề xuất về tiền điện tử, chẳng hạn […]

The post Bitcoin ETF được chấp thuận khi có điều này xảy ra – Ủy viên SEC appeared first on Bong99.

The post Binance Dex là gì ? Hướng dẫn sử dụng Binance DEX appeared first on Bong99.

Phản hồi cho Trữ bitcoin ở đâu an toàn nhất bởi Kryptonite
Wednesday May 29, 2019

1 BTC hiện tại cũng tầm 200 triệu, 1 số tiền không nhỏ. Nếu muốn chơi kiểu hold lâu dài thì bạn nên mạnh dạn đầu tư 1 cái ví lạnh như Ledger chẳng hạn, tầm 3-4 triệu. Còn muốn trade thì để 1 số sàn lớn và uy tín như Binance, Bittrex…

The post Phản hồi cho Trữ bitcoin ở đâu an toàn nhất bởi Kryptonite appeared first on Bong99.