Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ?


Đừng sợ khi giá Bitcoin lao dốc: con đường đi lên mức 15 ngàn Đô sẽ không bằng phẳng, sẽ có những đoạn nhấp nhô trên đường…
Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 11 ngàn đô – thậm chí đã chạm đỉnh trên 11k4 vào sớm đầu ngày hôm nay – nhưng chúng tôi cần lưu ý với đọc giả rằng sẽ không hoàn toàn êm dịu trên con đường lập đỉnh mới. Sẽ có những đỉnh cao, nhưng cũng sẽ có nhiều lần chạm đáy.
Sau khi thị trường đi xuống một thời gian dài, và một khởi đầu cực kỳ hấp dẫn vào năm 2019 của giá BTC, nhiều người đã quên mất có bao nhiêu thảm họa đã xảy ra trong cuộc đua tăng giá năm 2017.

Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ?
Thursday June 27, 2019

Facebook công bố kế hoạch cho đồng tiền điện tử Libra bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm Bahasa của Indonesia – một động thái mang đến cái nhìn rõ ràng nhất về sự đi lên trong lĩnh vực fintech của Facebook. Đọc thêm: Liệu đồng tiền mới Libra của Facebook có buộc Amazon phát hành […]

The post Tham vọng tiền điện tử Libra của Facebook tại Indonesia ? appeared first on Bong99.

Bitcoin rớt giá hơn 30% 6 lần trong giai đoạn tăng trưởng mạnh 2017
Như đã thấy ở trên, trong giai đoạn 1 năm mà giá BTC đi đến mức 20 nghìn đô, chúng tôi đã thấy giá Bitcoin giảm hơn 30% tận 6 lần riêng biệt. Điều quan trọng cần nhớ là chúng ta có thể thấy những đợt giảm giá như thế này trong những tháng tới;  nhưng các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, khối lượng áp dụng theo định chế và đề xuất giá trị được giữ nguyên.
Những đợt giảm giá thậm chí có thể thấy rõ khi có những đợt bán tháo BTC
Trong biểu đồ giá dưới đây từ tháng 11 năm 2016 đến tháng 11 năm 2017, rất khó để thấy từng đợt giảm giá dữ dội do thang giá thay đổi quá nhanh.  Tuy nhiên, chúng tôi đã xác định rõ ràng các lần vực dậy được xác định rõ ràng trên thị trường.  Những đợt lao dốc đã không mất nhiều thời gian để phục hồi.
Minh họa những đợt lao dốc của BTC trong giai đoạn thị trường tăng giá năm 2017

Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi)
Tuesday June 25, 2019

Ứng dụng ví MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) với tích hợp của công ty MakerDAO Người dùng của MyEtherWallet (MEW) giờ đây sẽ có thể tạo Dai thẳng từ giao diện, đánh dấu một bước quan trọng khác cho nền tảng khi nó mở rộng khả năng cung cấp […]

The post Ứng dụng MyEtherWallet bước vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) appeared first on Bong99.

Hãy nhớ những gì đã xảy ra sau tháng 11 năm 2017?  Trong 60 ngày tiếp theo, BTC đạt mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay và những người có khả năng nắm giữ qua những lần vực dậy, hoặc thậm chí là tích lũy thêm Bitcoin, đã được tưởng thưởng xứng đáng.
Khi giá Bitcoin tiếp tục tăng, chúng tôi sẽ tiếp tục đạt điểm kháng cự.  Phá vỡ mức 10 ngàn Đô là một rào cản tâm lý rất lớn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là rất nhiều người đã mua quanh mức giá này khi thị trường tăng giá đợt vừa qua thì bây giờ có thể bán có lời.  Tôi mong đợi một đợt vực dậy ở mức 11 ngàn đô, nhưng vẫn lạc quan rằng chúng tôi sẽ giữ ở mức 10 ngàn.
Ngay cả khi tôi đang viết bài này, Bitcoin đã giảm gần 900 đô la trong vài phút – trước khi thu lại một số khoản lỗ của nó và hiện đang giao dịch quanh mức 10.630 đô la.

Hello world!
Wednesday August 14, 2019

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing! The post Hello world! appeared first on BTVNews.

The post Hello world! appeared first on Bong99.

12 ngàn và 15ngàn Đô cũng có vẻ là những rào cản đáng kể để vượt qua.
Những người đã tham gia vào tiền điện tử trong giai đoạn thị trường tăng trần kéo dài này xứng đáng được hưởng lợi.  Đừng mắc lỗi tương tự như trong quá khứ.
Nguồn: Coinbriefing
Dịch: Góc Tiền Ảo
Tìm hiểu thêm:
Giá Bitcoin đạt 11 ngàn Đô la trong vòng ít hơn 24 giờ sau khi phá vỡ mốc $ 10 ngàn
Tom Lee trở lại, dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng đột phá vào tháng 8
Thị trường OTC thực sự có thể tác động tới giá Bitcoin không?
The post Liệu Giá Bitcoin có lao dốc ? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.