ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào?

ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào? Là những điều mình vẫn đang thắc mắc. Thời gian gần đây không thấy ICO và IEO hot như trước đây nữa. Có đọc được nhiều chỗ thấy bảo IEO thực chất là ICO nhưng chỉ khác cách thực hiện thôi. Mong các bạn giải đáp.
The post ICO là gì? IEO là gì? ICO và IEO khác nhau ở điểm nào? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

3 thay đổi quan trọng khi mua IEO trên Huobi Prime sắp tới
Friday April 05, 2019

IEO trên Huobi Prime sắp tới sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 16/4/2019. Trước khi đợt IEO này diễn ra, Huobi đã cập nhật 3 thay đổi quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của những người tham gia. Hãy cùng Góc Tiền Ảo điểm qua những thay đổi này nhé. Bài […]

The post 3 thay đổi quan trọng khi mua IEO trên Huobi Prime sắp tới appeared first on Bong99.

Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook
Tuesday June 18, 2019

Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency. Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội […]

The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.