Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack

Huobi FastTrack là gì?
Huobi FastTrack là sáng kiến mới của Huobi, một cách thức mới để thực hiện IEO, phát hành token mới trên sàn Huobi. Thực chất Huobi FastTrack là Huobi Prime Lite đổi tên và cập nhật một số cách vận hành mới. Huobi FastTrack chính thức hoạt động vào ngày 13/6 tới với 5 dự án đầu tiên.
Cách thức hoạt động của Huobi FastTrack là gì?
Mỗi tháng, Huobi Global sẽ thông báo tên 5 dự án sẽ tham gia FastTrack. Sử dụng Huobi Token, bạn có thể lấy nhiều phiếu vote cho các dự án trong vòng bỏ phiếu hàng tuần. Dự án nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được chọn niêm yết trên Huobi Global vào cùng ngày công bố kết quả vote. Token của dự án chiến thắng sẽ được giao dịch ngay, và được niêm yết với các cặp USDT, BTC, và HT.
Người tham gia Huobi FastTrack đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng, sẽ được mua token dự án với gía thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng. Bên cạnh đó, 10 người dùng may mắn trong số những người dùng Huobi Token (HT) để tham gia đã bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ được đổi tất cả phiếu bầu HT của họ sang token của dự án. Những người dùng khác sẽ được phân phối số lượng token dự án theo tỷ lệ phiếu bầu HT.
Cách để tham gia Huobi FastTrack là gì?
Để đủ điều kiện tham gia FastTrack, bạn cần trữ ít nhất là 1000 HT tính từ sự kiện IEO gần nhất đến vòng mở IEO tiếp theo.
Số HT đã vote cho các dự án không thành công trên FastTrack sẽ được trả về ví người dùng sau khi sự kiện này kết thúc. Còn, số HT đã được vote cho các dự án chiến thắng sẽ được Huobi “tiêu hủy”. Xem thêm thông tin tại: http://bit.ly/Huobi_FastTrack
Tham gia FastTrack, bạn sẽ dùng Huobi Token (HT) để vote cho các dự án, giúp token/coin của dự án đó được niêm yết trên sàn Huobi Global. Nếu coin/token của dự án bạn tham gia vote được list trên sàn Huobi, số HT bạn dùng để vote sẽ tự động được chuyển đổi sang token dự án đó với tỉ giá cực kì hấp dẫn là thấp hơn 50% so với giá trị thị trường của chúng.
Ross Zhang, Trưởng bộ phận marketing của Huobi Global cho biết :
“Chúng tôi luôn nỗ lực loại bỏ các rào cản giữa người dùng và thấu hiểu đâu là lựa chọn tài sản số mà họ muốn được giao dịch. Ý tưởng FastTrack là một phần của nỗ lực đó. Đồng thời, FastTrack cũng chính là cách để chúng tôi tri ân các holder HT. Bởi, nắm giữ HT và dùng chúng để vote, bạn có thể mua được token dự án với giá thấp. Ngoài ra, FastTrack cũng giúp tăng giá trị sử dụng cho đồng HT.”
Theo Huobiglobal
Biên soạn bởi Góc Tiền Ảo
The post Huobi FastTrack là gì? Cách tham gia Huobi FastTrack appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Định nghĩa tiền Bitcoin? Đồng tiền ảo làm trao đảo thế giới hiện nay
Wednesday August 14, 2019

Hiện nay Bitcoin ngày càng phổ biến trên thế giới , mọi người kể cả những người không tham gia kiếm tiền trên mạng, không giao dịch online, không mua bán online, không đầu tư tiền ảo, … cũng ít nhất vài lần nghe nói về BITCOIN. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ […]

Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London
Wednesday June 12, 2019

Khoảnh khắc kỳ quặc và dường như chỉ thấy xuất hiện trong phim ảnh đã xảy ra tại nhà ga Bond Street ở London, cây ATM Bitcoin phun tiền mặt như mưa khiến nhiều người choáng váng. Cụ thể, một video clip 20 giây được chia sẻ trên Reddit cho thấy một nhân viên bảo […]

The post Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London appeared first on Bong99.

The post Định nghĩa tiền Bitcoin? Đồng tiền ảo làm trao đảo thế giới hiện nay appeared first on Bong99.

5 lý do giải thích vì sao mà đồng tiền Bitcoin vẫn không ngừng tăng lên
Monday October 07, 2019

Năm 2017, Bitcoin và Altcoin đã tạo nên cơn bão khủng khiếp trên toàn thế giới bởi những khoản lợi nhuận “kếch xù”. Sự kiện lịch sử đó một lần nữa lặp lại vào hồi tháng 5 vừa rồi. Tính tới hiện tại, đồng tiền bitcoin này vẫn không ngừng tăng lên.  Sự đột phá […]

The post 5 lý do giải thích vì sao mà đồng tiền Bitcoin vẫn không ngừng tăng lên appeared first on Bong99.