https://goctienao.com/


Hầu hết các altcoin đang hoạt động khá tốt hiện nay và có tiềm năng để đạt mức đỉnh trước khi năm nay kết thúc. Do đó, sau đây là 3 altcoin hàng đầu có thể đạt mức ATH mới vào cuối năm 2019.
Ethereum Classic (ETC)
Ethereum Classic (ETC) mang đến một nền tảng phát triển và cung cấp các hợp đồng thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin tăng giá mạnh thì cần phải để mắt đến ETC.
Sau khi giảm từ mức đỉnh khoảng $45 xuống chỉ còn hơn $3 vào tháng 12 năm 2018, coin này hiện đã sẵn sàng để kiểm soát thị trường và đạt mức ATH mới.
Etherem Classic là gì?

Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không?
Tuesday June 18, 2019

Tình hình là tôi mới đổi điện thoại nhưng quên chưa tắt google authenticator nên giờ đăng nhập sàn Binance không được. Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không? The post Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn […]

The post Tôi đổi điện thoại nên mất google authenticator sàn Binance phải làm sao? Có cách nào lấy lại google authenticator sàn Binance không? appeared first on Bong99.

Hiện tại, ETC đang ở  vị trí thứ 1 trong danh sách tiền điện tử hàng đầu với mức giá khoảng $7.92 và vốn hóa thị trường là 878 triệu đô. Tuy nhiên, nhiều khả năng ETC sẽ tăng lên trên $65 vào cuối năm nay.
Stellar (XLM)
Với tầm nhìn của Jed McCaleb về việc biến Stellar (XLM) thành một mạng thanh toán toàn cầu mở nguồn mã cung cấp các dịch vụ thanh toán đa tiền tệ với chi phí thấp, Stellar đã lọt vào vị trí những đồng coin hàng đầu. Giữ vị trí thứ 10 trong danh sách coin xếp theo vốn hóa thị trường, Stellar đã cố gắng trong các mối quan hệ đối tác và phát triển để sẵn sàng đưa giá XLM tăng lên cao hơn.
Stellar là gì?

Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000
Thursday June 06, 2019

Giá Bitcoin khó có thể đạt mức cao nhất trong tháng 12/2017 trừ khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang lên các cấp độ mới, một nhà phân tích đã nói với Kitco News. Theo chiến lược gia tiền tệ cao cấp của DailyFX, Christopher Vecchio, gần đây Bitcoin có mối tương quan nghịch với […]

The post Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000 appeared first on Bong99.

XLM đã tăng giá sau khi được niêm yết trên Coinbase và với những tin tức gần đây như Stellar hỗ trợ IBM trong các cuộc đàm phán với các ngân hàng Mỹ để phát hành tiền kỹ thuật số cùng với đó là sự hợp tác từ các ngân hàng toàn cầu hơn để sử dụng Stellar (XLM), đồng coin này có tiềm năng sẽ tăng giá và có thể đạt mức đỉnh mới vào cuối năm 2019. Với sự tham gia tích cực này, XLM có thể đạt tới mức giá $1.2.
Tron (TRX)
 
Một số người có thể xem TRX là một lựa chọn thú vị trong danh sách này do các kỹ thuật tiếp thị và bán hàng “man rợ” của nó. Song khi nhìn vào các phát triển và việc mua lại được thực hiện từ năm 2018 cho đến gần đây, coin này xứng đáng để có mặt trong danh sách của chúng tôi.
Tron với mục tiêu tạo ra một hệ thống nội dung toàn cầu phi tập trung và đưa dữ liệu trở lại cho người dùng bằng cách phân cấp internet, các Dapp của Tron đã có tới hơn 102,000 người dùng vào thời điểm giữa tháng Năm và có thể lập kỷ lục mới về số lượng các khách hàng.
Tron là gì?

Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la
Tuesday June 11, 2019

Erik Finman, một triệu phú tuổi teen, người đã gây xôn xao truyền thông sau khi thực hiện một số khoản đầu tư khôn ngoan vào Bitcoin với tư cách như một người chấp nhận sớm, tin rằng chỉ với một chút tác động, anh ta có các giải pháp để đưa Bitcoin trở lại con số […]

The post Triệu phú Bitcoin tuổi teen đang lên kế hoạch phục hồi giá Bitcoin (BTC) tới 20.000 đô la appeared first on Bong99.

Một mức đỉnh mới trong số lượng người dùng hàng ngày có thể là một vấn đề lớn, nhưng mức giá đỉnh mới cho TRX sẽ là một câu chuyện khác. Tuy nhiên, TRX hiện có giá $0.0348 với mức vốn hóa thị trường khoảng $2.2 tỷ. Xem xét một số thông báo quan trọng được đưa ra bởi Justin Sun về Opera cung cấp hỗ trợ cho TRX và các tin đồn như hợp tác với Apple, Tron có thể sẽ thêm hàng triệu những người dùng tiềm năng và có thể sẽ đưa giá TRX lên mức đỉnh mới vào cuối năm 2019.
Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
Lusjfer
Tạp Chí Bitcoin/Zycrypto
 
The post https://goctienao.com/ appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.