Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook


Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency.

Phản hồi cho Xin hỏi mua bán bitcoin tại sàn giao dịch nào ở Việt Nam tốt nhất bởi Vũ Phong
Wednesday May 29, 2019

Chơi Remitano thì phí cao quá dính phải scam ABC thì cũng khổ. Chơi với sàn Bitmoon, Chimcugay.com thì đỡ sợ dính phải mấy cái scam ABC. Cả 3 sàn đó em đều dùng thử cả rồi các bác ạ, dạo này xài Bitmoon nhiều nhất vì phí có 0.1%, sướng. Nhưng cần cải thiện […]

The post Phản hồi cho Xin hỏi mua bán bitcoin tại sàn giao dịch nào ở Việt Nam tốt nhất bởi Vũ Phong appeared first on Bong99.

Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội Libra để điều hành đồng Globalcoin. Hiệp hội này ​​này được điều hành bởi David Marcus, người trước đây đã điều hành Facebook Messenger. Ông là chủ tịch của PayPal và thành viên hội đồng quản trị Coinbase trước khi gia nhập Facebook.
 
The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019
Tuesday June 04, 2019

Nửa sau của lịch blockchain năm 2019 chứa đầy các mốc phát triển nổi bật cho một số đối thủ nặng ký của thị trường tiền điện tử Hoặc là sự đầu cơ tích cực của các nhà đầu tư hoặc sự thao túng kịp thời, những sự kiện này thường trùng với các đợt pump […]

The post 5 đồng coin với các chất xúc tác thúc đẩy pump trong quý 3 2019 appeared first on Bong99.