Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000


Giá Bitcoin khó có thể đạt mức cao nhất trong tháng 12/2017 trừ khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung leo thang lên các cấp độ mới, một nhà phân tích đã nói với Kitco News.
Theo chiến lược gia tiền tệ cao cấp của DailyFX, Christopher Vecchio, gần đây Bitcoin có mối tương quan nghịch với đồng nhân dân tệ của Trung Quốc. Là một phương pháp hiệu quả để di chuyển giá trị trên toàn thế giới, giá của nó được đánh giá cao khi đồng nhân dân tệ suy yếu:
“Trong một môi trường mà hệ thống tài chính toàn cầu có nguy cơ rủi ro do hai nền kinh tế lớn nhất thế giới xảy ra bất hòa, mọi người có thể tìm kiếm các con đường thay thế để tìm cách lách luật kiểm soát vốn được đưa ra để di chuyển tiền của họ mà không cần lo lắng chính phủ Trung Quốc hay Hoa Kỳ kiểm tra”.
Lịch sử Bitcoin không có khả năng lặp lại trong thời gian tới
Nhưng theo Vecchio, Bitcoin không có khả năng quay trở lại mức cao kỷ lục $ 20,000. Ngoại lệ duy nhất là nếu mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc xấu đi, đồng nhân dân tệ càng suy yếu hơn nữa. Theo Vecchio, điều này có nghĩa là đồng nhân dân tệ giảm xuống 7 hoặc thấp hơn so với đồng đô la:
“USD/CNY vượt qua 7 sẽ là một loại sự kiện ‘thế giới bùng cháy’. Các nhà hoạch định chính sách Trung Quốc kiểm soát tỷ giá tiền tệ vì việc di chuyển nó vượt quá 7 sẽ được coi là một sự leo thang ấn tượng của cuộc chiến thương mại đến một khía cạnh mới hoàn toàn”.
Hiện tại, $ 1 đang trao đổi với giá khoảng 6.9042 nhân dân tệ. Trong năm năm qua, tỷ giá USD/ CNY đã không vượt qua mức 6.95.

Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ?
Monday June 17, 2019

Theo báo cáo của Whale Alert, Tether đã vừa in ra 100 triệu đô la USDT. 100,000,000 #USDT (100,000,000 USD) minted at Tether Treasury Tx: https://t.co/SyjR2msk7h — Whale Alert (@whale_alert) June 16, 2019 Việc in số lượng lớn Tethers đã gây ra sư chú ý lớn bởi cộng đồng tiền điện tử, những người đã […]

The post Tether vừa in thêm 100 triệu đô la USDT, sắp Pump hay Dump ? appeared first on Bong99.

Tỷ giá USD/CNY | Nguồn: Yahoo Finance
USD/CNY đạt mức 7 không phải là một viễn cảnh tốt đẹp
Trong khi phe bò Bitcoin chắc chắn sẽ vui mừng khi đồng nhân dân tệ yếu hơn, một sự phát triển như vậy sẽ mang đến chi phí kinh tế thực sự cho Trung Quốc, theo CNBC. Đối với điều này, nó sẽ hỗ trợ cho câu chuyện kể rằng Trung Quốc đã tham gia vào thao túng tiền tệ làm phức tạp thêm các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Và trong khi nó sẽ làm cho xuất khẩu của Trung Quốc rẻ hơn và do đó hấp dẫn hơn trên sân khấu toàn cầu, một đồng nhân dân tệ yếu hơn cũng có thể khiến các nhà đầu tư chạy trốn khỏi Trung Quốc kéo theo dòng vốn lớn.
Ngoài ra, các công ty Trung Quốc có nợ bằng đô la Mỹ sẽ thấy rằng các khoản vay của họ trở nên đắt đỏ hơn khi phục vụ với đồng nhân dân tệ yếu hơn.
Bitcoin ‘to the moon’, nhưng không phải trong tương lai gần
Dự báo của Vecchio rằng có nhiều khả năng Bitcoin đạt mức cao kỷ lục tương tự như các dự đoán khác của bò Bitcoin Mike Novogratz và nhà tiên phong blockchain Vinny Lingham. Cả hai người không mong đợi mức cao tháng 12/2017 sẽ đạt được trong thời gian tới.
Novogratz đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ hợp nhất trong phạm vi ‘trong khoảng từ $ 7,000 – $ 10,000’. Tuy nhiên, về lâu dài Novogratz vẫn tăng giá trên tiền điện tử. Lingham cũng hy vọng Bitcoin sẽ hợp nhất quanh mức $ 10,000. Ông đã đưa ra dự đoán vào cuối tháng trước.
Vinny Lingham
@VinnyLingham

Libra là gì? Tổng hợp tất cả những gì bạn cần biết về đồng tiền điện tử của Facebook
Wednesday June 19, 2019

Facebook cuối cùng đã tiết lộ chi tiết whitepaper Libra của mình, với Libra bạn có thể mua đồ hoặc gửi tiền cho mọi người với mức phí gần như bằng không. Bạn có thể mua hoặc trả tiền trực tuyến cho Libra hoặc tại các điểm trao đổi ở địa phương như cửa hàng tạp hóa và sử […]

The post Libra là gì? Tổng hợp tất cả những gì bạn cần biết về đồng tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.

This BTC action looks aggressive. Makes me think that we may blow through $10k and test $12k very soon, but $12k is a very heavy resistance level, so I would expect consolidation around the $10k level for some time if $12k is (likely) rejected.
659
3:59 AM – Jun 1, 2019
Twitter Ads info and privacy
 
236 people are talking about this
 
Hiện tại, giá Bitcoin đang giao dịch tại $ 7830 với mức tăng nhẹ 0.28% vào thời điểm viết bài.

Satoshi Nakamoto, cha đẻ của Bitcoin có phải là kỹ sư đang trong tù này không?
Wednesday June 05, 2019

Satoshi Nakamoto là một trong những người bí ẩn nhất thế giới. Ông là người đã tạo ra đồng Bitcoin, đồng tiền điện tử có tổng vốn hóa lớn nhất đến thời điểm hiện tại. Và đến tận ngày nay người ta vẫn chưa biết danh tính thực sự của ông là ai. Tháng 8/2008, tên miền bitcoin.org xuất […]

The post Satoshi Nakamoto, cha đẻ của Bitcoin có phải là kỹ sư đang trong tù này không? appeared first on Bong99.

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Yahoo Finance
Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.
Bitcoin sv là gì?
AnnieTạp chí Bitcoin/ CCN
The post Christopher Vecchio: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ đẩy giá Bitcoin lên $ 20,000 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.