Changpeng Zhao – CZ từ nhân viên McDonalds đến CEO Binance. Tài sản hiện tại của CZ là bao nhiêu?


Nếu bạn là một phần trong không gian tiền điện tử, bạn chắc chắn đã nghe về nhà sáng lập và CEO của sàn Binance, Changpeng Zhao. Có lẽ bạn biết rõ anh ấy hơn với cái tên ‘CZ’, chàng trai khởi nghiệp với việc lật bánh kẹp phô mai tại McDonald, và hiện đang điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.
Changpeng Zhao là ai?
CZ, khi còn là một thiếu niên ở Vancouver, Canada, làm công việc lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng McDonald, và làm ca đêm tại một trạm xăng, giờ đây anh là một phần của giới thượng lưu tiền điện tử, đẩy sàn Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong chưa đầy 180 ngày.
Sau khi được giới thiệu về đồng Bitcoin bởi một nhà đầu tư mạo hiểm vô danh trong một trò chơi poker, CZ, đã cho thấy sự cống hiến bất tận của mình cho tiền điện tử bằng cách bán nhà ở Thượng Hải vào năm 2014, để tài trợ cho sự nghiệp đầu tiên của mình vào không gian tiền điện tử.
Sự nghiệp tiền điện tử của anh đã “cất cánh” với tư cách là người đứng đầu bộ phận phát triển tại Blockchain.info, nơi anh làm việc với những “gã khổng lồ” tiền điện tử và nhà diễn thuyết Bitcoin nổi tiếng Roger Ver, đồng thời là nhà đồng sáng lập và CTO tại OKCoin, sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco , nơi anh chịu trách nhiệm cho đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ thị trường quốc tế.
Mãi đến năm 2017, khi sự bùng nổ của ICO đã chiếm toàn bộ thị trường tiền điện tử trên “một chuyến đi tàu lượn siêu tốc”, thì CZ đã có được “bước nhảy vọt” hoàn hảo của mình, bằng cách tạo ra Binance, sau khi kiếm được khoảng 15 triệu đô la trong đợt ICO đầu tiên, ngay khi thị trường tiền điện tử chuẩn bị tăng mạnh.
Trong vòng chưa đầy 8 tháng, CZ đã phát triển sàn Binance thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và nối tiếp sự thành công nhanh chóng là một lượng lớn cộng đồng những người ủng hộ, sự nổi tiếng không thể biết trước, trang bìa của tạp chí Forbes, và sự gia tăng mạnh mẽ trong số dư tài khoản ngân hàng của CZ.
Điều mà bạn có thể không biết, đó là số dư tài khoản ngân hàng của CZ. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi cũng có niềm đam mê trong việc tìm hiểu xem một người có “giá trị” bao nhiêu, vậy nên chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn về CZ và những con số “khó nắm bắt” làm nên giá trị ròng của anh ấy.
Ngay khi số lượng người follow CZ trên Twitter tăng lên từ 33.000 vào tháng 2 năm 2018, lên hơn 360.000 chỉ sau hơn một năm, giá trị tài sản ròng của anh ta đã tăng từ khoảng “không quá 0” lên hơn 1 tỷ trong một năm, đẩy anh ta vào danh sách uy tín của “Câu lạc bộ tỷ phú crypto bí mật” của Forbes.
CEO Binance, người rõ ràng không thích mặc đồ vest, mà lại thích mặc áo hoodie màu đen với logo Binance ở mặt trước và ngay chính giữa áo, được ước tính có giá trị ròng lên tới 1,2 tỷ USD, theo Google và Forbes.

Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook
Tuesday June 18, 2019

Cổ phiếu của Facebook, đã tăng 4.2% vào thứ Hai khi các nhà đầu tư dự đoán công ty sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong không gian cryptocurrency. Theo báo cáo từ The Wall Street Journal, Facebook đã hợp tác với các công ty như Uber, Visa và PayPal để tạo ra một Hiệp hội […]

The post Cổ phiếu Facebook tăng mạnh khi các nhà đầu tư mong ngóng Globalcoin – tiền điện tử của Facebook appeared first on Bong99.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2018, tỷ phú tiền điện tử đã thừa nhận với Bloomberg rằng năm 2018 là một năm khó khăn đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, và giá trị ròng của anh cũng bị sụt giảm đáng kể, vì anh đã đầu tư toàn bộ vào tiền điện tử.
Bất chấp mùa đông crypto kéo dài, anh chàng coder người Canada gốc Hoa vẫn rất lạc quan về tương lai của tiền điện tử, nói thêm rằng anh đã ở trong tình huống này trước đây và tin rằng thị trường giảm giá sẽ sớm kết thúc.
Trong một cuộc phỏng vấn với một huyền thoại khác về tiền điện tử, Anthony ‘Pomp’ Pompliano, CZ đã được hỏi tại sao anh ấy thành lập Binance và tại sao anh ấy lại tận tâm với sàn giao dịch này nói riêng và tiền điện tử nói chung như vậy?
“Tại sao bạn làm những gì bạn đang làm? Điều gì thúc đẩy bạn? Động lực cá nhân của bạn để làm tất cả những điều này là gì?”, Pomp hỏi CEO Binance.
“Tôi nghĩ rằng đó là động lực của tôi để có một cuộc sống trọn vẹn hơn. Bạn sẽ muốn làm cho cuộc sống của bạn trở nên có ý nghĩa nhất. Và để có một cuộc sống ý nghĩa nhất là làm điều gì đó có ý nghĩa.”
Anh ấy nói thêm rằng ngồi nhấm nháp một ly Martini chẳng vui chút nào. Lái xe một chiếc thể thao cũng vậy. “Tôi chỉ không hứng thú với những thứ đó”, CZ nói.
Anh tiếp tục nói rằng bản năng đầu tiên của con người là phải tự chăm sóc bản thân, và sau đó là chăm sóc người khác.
“Tôi nghĩ rằng đó là điều bổ ích nhất của bất kỳ loài nào. Điều bổ ích nhất đối với tôi là tìm cách giúp đỡ người khác.”
“Thành thật mà nói, tôi có đủ tiền, lấy đi một nửa số tiền đó cũng chẳng thay đổi gì nhiều. Tôi không được thúc đẩy bởi tiền.”
“Điều tốt nhất mà tôi biết cách làm là tăng việc chấp nhận tiền điện tử. Đó có lẽ sẽ là tác động tích cực nhất mà tôi có thể mang lại.”
“Nghe có vẻ hơi kiêu ngạo nhưng đó là những gì tôi thành thật nghĩ.”
Chúng tôi tin bạn CZ, chúng tôi tin bạn!
Theo: TapchiBitcoin
The post Changpeng Zhao – CZ từ nhân viên McDonalds đến CEO Binance. Tài sản hiện tại của CZ là bao nhiêu? appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không?
Thursday June 13, 2019

Token ERC20 là gì mà em đi tìm mấy thông tin về mấy coin rác thấy nhắc đến nó rất nhiều. Với lại lạ một cái là em search trên coinmarketcap cũng thấy có ERC20 coin: https://coinmarketcap.com/currencies/erc20/ vốn hóa có hơn 1,5 triệu đô thôi. Không biết token ERC20 có phải là ERC20 coin không? The post […]

The post Token ERC20 là gì? Token ERC20 có phải là ERC20 coin không? appeared first on Bong99.