Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London

Khoảnh khắc kỳ quặc và dường như chỉ thấy xuất hiện trong phim ảnh đã xảy ra tại nhà ga Bond Street ở London, cây ATM Bitcoin phun tiền mặt như mưa khiến nhiều người choáng váng.
Cụ thể, một video clip 20 giây được chia sẻ trên Reddit cho thấy một nhân viên bảo vệ canh chừng quanh một cây ATM Bitcoin để ngăn không cho bất kỳ ai có ý định “chôm” số tiền đang rơi lả tả xuống sàn.
Các nhân chứng hoàn toàn bị sốc khi hàng chục tờ 20 bảng Anh (20 bảng = gần 600.000 VND) rơi từ máy ATM xuống quanh chiếc túi đặt bên dưới chân máy.
Một người đàn ông được trông thấy dùng chân vun những tờ tiền lại một chỗ.
Nhiều người suy đoán cây ATM Bitcoin này đã gặp phải lỗi “giải mã”, có thể khiến máy tự động phun ra tiền.
Tuy nhiên, Bitcoin Technologis – công ty ở Ba Lan, đơn vị sở hữu cây ATM Bitcoin này, cho biết một trong số các khách hàng của họ chỉ định rút một số tiền khi các tờ tiền giấy bắt đầu phun ra khắp nơi.
Adam Gramowski, chủ sở hữu và giám đốc điều hành của Bitcoin Technologis, cho biết có vẻ như máy ATM bị lỗi này đang gặp vấn đề khi xử lý các tờ tiền bảng Anh với mệnh giá nhỏ.
Gramowski nói:
Như các vị có thể thấy có một chiếc túi ở phía trước máy ATM. Tuy nhiên, máy ATM của chúng tôi hỗ trợ các giao dịch lớn, và công bằng mà nói người rút tiền nên tính toán số tiền rút lớn hơn, giải pháp đó sẽ tốt hơn. Khách hàng của chúng tôi đã không cẩn thận, mặc dù ATM cần được thiết kế lại để xử lý tốt hơn với các mệnh giá nhỏ được sử dụng ở Anh
Công ty của ông Gramowski có 60 máy ATM Bitcoin ở châu Âu và hiện có khoảng 300 máy ATM Bitcoin khác đang hoạt động ở Anh.
“Máy ATM được dùng để rút Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ra tiền mặt, với số tiền rút tối đa là hàng ngàn bảng Anh. Người dùng có thể dùng chúng để mua Bitcoin bằng tiền và có các loại tiền điện tử mà khách hàng đã mua được gửi đến ví phần mềm hoặc phần cứng của họ”, Gramowski cho hay.
Nguồn: Blogtienao
The post Cây ATM Bitcoin phun tiền như mưa tại một nhà ga ở London appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Tổng vốn thị trường đồng Cryptocurrency tăng cao nhất mọi thời đại
Thursday August 15, 2019

Cryptocurrency bắt đầu trao đổi với Coinbase, công ty đã được trao một bằng sáng chế mới liên quan đến việc bảo mật tài khoản cá nhân được mọi người biết đến. Văn phòng sáng chế và thương mại Mỹ đã công bố bản quyền ngày hôm qua với tiêu đề: ” chìa khóa chính […]

Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7
Friday June 14, 2019

Bakkt đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các công cụ phái sinh Bitcoin của mình. Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được đưa vào thử nghiệm vào 22/7. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6, Adam White – COO của Bakkt và đồng thời là một trong những nhân […]

The post Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7 appeared first on Bong99.

The post Tổng vốn thị trường đồng Cryptocurrency tăng cao nhất mọi thời đại appeared first on Bong99.

TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ?
Saturday June 22, 2019

Cuộc cách mạng bitcoin đã hứa hẹn một kỷ nguyên mới của thanh toán phi tập trung, trong đó các ngân hàng không cần thiết đóng vai trò trung gian. Tuy nhiên, lời hứa này đang tiếp tục mờ dần! Hiện nay, hệ sinh thái bitcoin hiện được kiểm soát bởi một vài công ty […]

The post TẠI SAO BITCOIN DẦN TRỞ THÀNH CƠ CHẾ TẬP TRUNG HÓA (CENTRALIZE) ? appeared first on Bong99.