Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7

Bakkt đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các công cụ phái sinh Bitcoin của mình. Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được đưa vào thử nghiệm vào 22/7.
Trong một bài đăng trên blog vào ngày 13 tháng 6, Adam White – COO của Bakkt và đồng thời là một trong những nhân viên đầu tiên của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase – đã thông báo ngày thử nghiệm người dùng sẽ bắt đầu vào 22/7.
“Vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm việc chấp nhận người dùng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.”
Bakkt đã phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ. Sự không chắc chắn về quy định – nhóm Bakkt rất đau đầu trong việc giải quyết vấn đề này – là nguyên nhân chính của các quyết định hoãn việc tung ra bất kỳ sản phẩm nào.
White cũng đề cập rằng Bakkt sẽ hỗ trợ “ICE Futures US ra mắt hợp đồng tương lai hàng ngày và hàng tháng cho Bitcoin bằng cách mang lại quyền giám sát theo quy định như một phần của hợp đồng tương lai”, để cho phép “phát triển cơ sở hạ tầng đáng tin cậy để giao dịch an toàn trên thị trường mới đối với tài sản kỹ thuật số “. Bài đăng trên blog cũng đề cập đến vấn đề bảo mật, thao túng thị trường và sự không chắc chắn trong quy định vì một số rủi ro thị trường mà Bakkt đang gặp phải đối với các giải pháp mới, khi họ muốn khuyến khích nhiều tổ chức hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử.
Theo Blogtienao
The post Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin vào ngày 22 tháng 7 appeared first on Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo.

Ripple XRP là gì ? Giao thức Ripple mạng trao đổi tiền tệ mới tại Việt Nam
Thursday August 15, 2019

Ripple (ký hiệu trên sàn XRP) một đồng tiền đang đứng thứ 3 về tổng giá trị giao dịch trên coinmarketcap. Ripple là hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực (RTGS), mạng trao đổi tiền tệ và chuyển tiền bằng Ripple. Còn được gọi là Giao thức Giao dịch Ripple (RTXP) hoặc Giao […]

Phản hồi cho Xin hỏi mua bán bitcoin tại sàn giao dịch nào ở Việt Nam tốt nhất bởi Vũ Phong
Wednesday May 29, 2019

Chơi Remitano thì phí cao quá dính phải scam ABC thì cũng khổ. Chơi với sàn Bitmoon, Chimcugay.com thì đỡ sợ dính phải mấy cái scam ABC. Cả 3 sàn đó em đều dùng thử cả rồi các bác ạ, dạo này xài Bitmoon nhiều nhất vì phí có 0.1%, sướng. Nhưng cần cải thiện […]

The post Phản hồi cho Xin hỏi mua bán bitcoin tại sàn giao dịch nào ở Việt Nam tốt nhất bởi Vũ Phong appeared first on Bong99.

The post Ripple XRP là gì ? Giao thức Ripple mạng trao đổi tiền tệ mới tại Việt Nam appeared first on Bong99.

Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh
Monday June 24, 2019

Thứ bảy, ngày 22 tháng 6 – hầu hết 20 loại tiền mật mã hàng đầu đang đạt mức tăng vừa phải trong ngày theo tại thời điểm đưa tin, tương tự đồng bitcoin (BTC) đã vượt qua mốc 11.100 đô la. Bitcoin hiện tăng hơn 13% mỗi ngày, giao dịch xung quanh $ 11.154 […]

The post Giá ETH đạt mức cao nhất trong 10 tháng khi thị trường tiền mật mã đầy sắc xanh appeared first on Bong99.